HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - BestVina.Net - VinaHCM.Net - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Doanh nghiệp

Bạn có ý tưởng kinh doanh, bạn muốn biến ý tưởng kinh doanh đó thành hiện thực thông qua việc thành lập Công ty để để bắt đầu khởi nghiệp! Thật đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành làm thủ tục thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, làm con dấu... Bạn có thể tự soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép kinh doanh, quản lý thuế, công an hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của các tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ này (thường là các công ty luật, luật sư, luật gia, chuyên viên pháp lý, người môi giới, Công ty Ba Thành sẽ làm). Thế là bạn đã làm chủ doanh nghiệp.

Thành lập, thay đổi, giải thể doanh nghiệp

Đăng ký kinh doanh (Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp + Dấu tròn). Đăng bố cáo thành lập (3 số).

Kế toán - Thuế

Đăng ký thuế. Đăng ký hóa đơn tự in. Thông báo phát hành hóa đơn.
Báo cáo thuế.
Ghi và hoàn thiện sổ sách kế toán.
Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.
Rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán.
Quyết toán năm. Hoàn thuế.

Cốt lõi của Google

Nói ra có thể bạn không tin, nhưng Google tăng trưởng bằng… niềm tin. Đó là niềm tin vào những điều đúng đắn mà Google đang đem lại cho xã hội. Mọi hoạt động ở Google đều phải hướng về người dùng, đặt họ ở vị trí trung tâm và cố gắng giải quyết những vấn đề mà họ gặp phải cả online lẫn offline. Khi đó, doanh thu và lợi nhuận sẽ tự khắc tăng lên.

Lỗi doanh nghiệp hay cơ quan thuế?

Vụ “Nhựa Bình Minh bị truy thu hơn 117 tỉ đồng”: BMP khẳng định không sai phạm mà do cách xác định thời gian hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và niêm yết lần đầu. Văn bản hướng dẫn của Tổng cục Thuế ban hành sau thời điểm các doanh nghiệp đã đăng ký hưởng ưu đãi. Do những khúc mắc này nên Cục Thuế TP.HCM đã có văn bản xin ý kiến Tổng cục Thuế để có cách giải quyết thống nhất. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, công ty vẫn phải nộp số thuế truy thu theo đúng quy định.

Bi hài đặt tên doanh nghiệp

Cơ quan chức năng cho rằng từ Ying Lin không có nghĩa. “Đây là từ phiên âm tiếng Hoa nghĩa tiếng Việt là “Dĩng Linh” nhưng cơ quan cấp phép không chấp nhận. Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng chúng tôi buộc phải chọn tên Dĩng Linh và đến lượt chúng tôi lại không hiểu tên công ty của mình nghĩa là gì.

Doanh nghiệp Mỹ 'thích' Việt Nam nhất khối ASEAN

World Bank đánh giá môi trường kinh tế vĩ mô của Việt Nam tương đối ổn định, dự trữ ngoại hối được cải thiện... Việt Nam được đánh giá là nền kinh tế lớn thứ 42 trên thế giới và được chọn là điểm đến ưa thích nhất của các nhà đầu tư để mở rộng hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp mạnh tùy vào quản trị

Doanh nghiệp cũng giống như một chiếc xe hơi. Người thích chơi xe “xịn”, người thích chơi “đồ cổ”. Nhưng đã là xe hơi thì tất yếu phải cần Xăng nhớt (Tiền bạc) và Tài xế (Ban giám đốc). Chủ xe (Cổ đông) luôn muốn xe phải chạy thật nhanh (khả năng cạnh tranh, phát triển tốt), tức là xe phải tốt. Nhưng không phải chủ xe nào cũng đánh giá được xe của mình đã đủ tốt hay chưa! Do các ưu đãi đầu tư và chính sách đã làm doanh nghiệp Việt Nam ngộ nhận về năng lực và tầm nhìn của mình dẫn đến tự mãn. Điều này khiến các doanh nghiệp dễ thất bại.

Rèn luyện kỹ năng mềm - 10 kỹ năng mềm của nhà quản lý

Kỹ năng mềm được khẳng định là công cụ hữu hiệu nhất cho thành công trong nghề nghiệp của mỗi người. Với vị trí marketing thì kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng là kỹ năng cứng, bởi đó là chuyên môn nghề nghiệp; còn với lập trình viên máy tính thì đương nhiên đó là kỹ năng mềm. Kỹ năng mềm xuất hiện ở mọi nơi, trong gia đình, trường học, môi trường làm việc… Quan trọng là chúng ta biết đón nhận, sàng lọc và phát huy những cái phù hợp với cá tính của mình. Điều không nên làm là xác định chuẩn nhóm kỹ năng mềm.

Bí quyết đánh giá đúng nhân viên

Người đứng đầu doanh nghiệp dù có xuất sắc đến đâu nhưng nếu không có những đồng sự giỏi sẽ khó mà thực hiện được các chiến lược, chiến thuật để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Đánh giá đúng nhân viên sẽ giúp lãnh đạo đặt cấp dưới vào đúng vị trí, giao việc đúng với khả năng. Ngược lại, khi cấp dưới được cấp trên đánh giá đúng năng lực, đó là cách động viên họ tốt nhất.

[ 12 3 4 5 6 7

Chia sẻ Facebook

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn