HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Cho thuê giám đốc

STT CHỨC DANH GIÁ (đồng/tháng)
1 Giám đốc (Người đại diện theo pháp luật) Từ 50.000.000
2 Giám đốc điều hành Từ 40.000.000
3 Giám đốc bộ phận (Kinh doanh, marketing) Từ 30.000.000
4 Giám đốc bộ phận (TC-HC-NS, xưởng) Từ 20.000.000
5 Trưởng phòng (Kinh doanh, marketing) Từ 20.000.000
6 Kế toán trưởng Từ 20.000.000

* Nhân sự của Ba Thành có:

- Kinh nghiệp nhiều năm từ lao động chân tay đến lao động trí óc, trải nghiệm từ vị trí vô danh đến có danh, tham gia công việc từ không có kinh nghiệm đến có kinh nghiệm.

- Thế mạnh về ứng dụng CNTT vào hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu, kinh doanh, quản lý công việc...

- Thế mạnh về quản trị website với phong cách trình bày bài viết marketing, quảng cáo sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp chuyên nghiệp, sáng tạo, mới lạ, hấp dẫn và thu hút khách hàng.

- Thế mạnh về khai thác các website thương mại điện tử, rao vặt, quảng cáo, mạng xã hội để marketing, quảng cáo, bán hàn trực tuyến.

- Thế mạnh về kiểm soát nội bộ, tổ chức công việc đúng người - đúng việc - linh hoạt - phù hợp - hiệu quả.

- Am hiểu về pháp luật là thế mạnh giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro, tổn thất trong quản lý, kinh doanh, đàm phán, tranh tụng.

- Khả năng trở thành vệ sỹ bất đắc dĩ khi có biến cố xảy ra bất ngờ, đột xuất.

- Khả năng thích ứng công việc - môi trường làm việc mới nhanh, khả năng làm việc độc lập cao và nhóm hiệu quả, khả năng sáng tạo giá trị mới,…

- Bản lĩnh giải quyết công việc linh hoạt, dứt điểm, dứt khoát và có nguyên tắc.

- Tầm nhìn vì sự nghiệp chung, tố chất lãnh đạo, tư duy logic - sáng tạo - thời đại sẽ giúp doanh nghiệp có những giải pháp tổ chức, quản lý, điều hành và kinh doanh hiệu quả.

* Nhân sự của Ba Thành thông thạo và nhuần nhuyễn các kỹ năng:

Quản lý: Các quyết định quản lý dựa trên cơ sở lý luận và thực tiễn, có căn cứ và mục đích thực hiện, đặc biệt chú trọng tính khả thi và hiệu quả cao, là sản phẩm của việc xem xét kỹ các yếu tố liên quan. Nhìn đúng người có tâm, bố trí việc đúng người có năng lực, thưởng phạt rõ ràng. Khuyến khích tự do sáng tạo theo nguyên tắc bình đẳng, kỷ luật, khoa học và văn minh.

Kinh doanh: Đánh giá đúng cơ hội, chọn đúng thời điểm, làm đúng mục đích và bền bỉ thực hiện mục tiêu. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và ưu tiên giải quyết thỏa đáng các yêu cầu chính đáng của khách hàng hướng tới mục đích xây dựng và duy trì niềm tin và lòng trung thành của khách hàng, xây dựng và khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Giao tiếp: Tập trung và chủ động dẫn dắt cuộc nói chuyện theo mục đích cần đạt được. Thể hiện tinh thần tôn trọng đối tác, coi trọng uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt đạo đức nghề nghiệp.

Lãnh đạo: Quyết định chính xác, hiệu quả, kịp thời dựa vào khả năng bao quát công việc, nhận thức sâu sắc sự việc, nhìn thấu bản chất vấn đề. Niềm đam mê công việc, tình yêu nghề nghiệp và niềm tin vào bản thân giúp vượt qua khó khăn để đến với thành công. Quan điểm cũng như phong cách sống và làm việc có tầm ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh. Năng lực dẫn dắt (bẩm sinh và được tôi luyện theo năm tháng) với tinh thần trách nhiệm, có định hướng rõ ràng, và đặc biệt là có được sự ủng hộ tự nguyện của tuyệt đại đa số. Chính kiến luôn được đấu tranh và bảo vệ đưa vào thực tiễn hiệu quả. Mục tiêu luôn được theo đuổi đến cùng.

Công ty Ba Thành tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được tốt cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng bằng những kinh nghiệm, thế mạnh, năng lực của mình. Hãy là một trong những người thông thái lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê giám đốc.

Chia sẻ FacebookCEO - Nghề giám đốc - Giám đốc điều hành

ceo - giám đốc điều hànhCEO là nghề quản lý, điều hành, có thể được tuyển dụng, được thuê để quản lý công ty, trong khi nghề của doanh nhân là người bỏ vốn vào công ty, “sống chết” với công ty và số vốn đó. Quản trị, điều hành được đánh giá là công việc vừa có tính khoa học, vừa mang tính nghệ thuật. Không phải bất kỳ ai đang đảm nhận chức vụ CEO cũng có thể là một Pro CEO. Để đạt đến mức độ “chuyên nghiệp” với công việc này, đòi hỏi cả điều kiện cần là những tố chất bẩm sinh, năng khiếu thiên phú và điều kiện đủ là phải được học hành, đào tạo bài bản.

Hợp đồng thuê giám đốc

Giám đốc sẽ được lựa chọn thông qua hai nguồn là "bổ nhiệm" hoặc "thuê". Pháp luật về doanh nghiệp của nhiều nước xác định quan hệ giữa công ty với giám đốc là quan hệ ủy thác (ủy quyền). Việc ủy quyền cho giám đốc bằng hợp đồng ủy quyền trong đó quy định rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên. Trong hợp đồng ủy quyền, các bên có thể thỏa thuận việc giám đốc sẽ được nhận một khoản thù lao xác định hoặc tỷ lệ (%) với doanh thu đạt được.
THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP