HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Án mạng chỉ vì tranh giành chỗ cột trâu

Ngày 18/12 TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tùng (SN 1984, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) 23 năm tù, tuyên phạt Hồ Quốc Bảo (SN 1988, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) 22 năm tù, cùng về các tội “giết người” và “cố ý gây thương tích”.


Các bị cáo bị dẫn giải về trại giam sau phiên xử sơ thẩm

Cáo trạng Viện KSND TP.HCM đã truy tố, khoảng 9h, ngày 23/4/2012, giữa Nguyễn  Văn Tùng và Nguyễn Văn Thấm xảy ra mâu thuẫn khi buộc trâu và nghé gần nhau tại khu ruộng ở ấp Canh Lý, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi. Tại đây, do bên có nghé nhắc nhở bên có trâu là không được cột gần nhau vì sợ trâu sẽ húc chết nghé. Không ngờ, sau câu nhắc nhở đó hai bên đã trở nên căm thù nhau, Thấm đã cầm cuốc rượt đuổi Tùng.

Tùng bỏ chạy thoát và sau đó về uống rượu cùng Hồ Quốc Bảo và một số người bạn khác. Trong lúc nhậu chung, Tùng đã đem việc gây gổ với Thấm trong lúc buộc trâu trước đó kể cho mọi người trong bàn nhậu nghe.  Đến 12h30 cùng ngày, Tùng gặp lại Thấm tại ngã ba Canh Lý thì hai bên tiếp tục xảy ra cự cãi.

Tức giận, Tùng đã rút dao nhọn ra dọa, liền bị Thấm đánh vào mặt. Ngay lúc ấy, Thấm bỏ chạy về hướng nhà anh Trần Văn Việt (SN 1973, cậu ruột của Thấm) và bị Tùng cầm dao đuổi theo. Khi Tùng đuổi đến thì anh Việt ra dọa báo công an nên Tùng dừng lại. Tưởng sự việc chấm dứt, nhưng Tùng quay trở về lấy một con dao rựa quay trở lại tìm Thấm.

Trên đường đi, Tùng đã gọi điện cho Hồ Quốc Bảo báo tin là Tùng vừa bị Thấm đánh. Lát sau, Quốc Bảo đem theo một cây dao rựa và cùng 5 thanh niên khác đến gặp Tùng. Gặp nhau, Tùng rủ cả nhóm đi tìm đánh Thấm trả thù thì tất cả đồng ý.

Dọc đường đi, cả nhóm gặp Thấm ở gần nhà anh Việt. Thấy Tùng và đồng bọn cầm hung khí kéo đến nên anh Việt từ trong nhà bước ra dọa báo công an đồng thời cầm cây đuổi nhóm Tùng đi chỗ khác. Tức giận, Tùng đã giơ rựa chém vào tay và đầu anh Việt.

Thấy vậy, anh Trần Văn Hoàng (SN 1970, em ruột Việt) cầm cây củi ra định đánh đuổi nhóm Tùng nhưng chưa kịp đánh thì bị Bảo lao tới chém vào cổ và nhiều nhát trúng vào đầu, vai, cánh tay làm anh Hoàng gục ngã tại chỗ. Lúc này, anh Trần Văn Vũ (SN 1972, anh ruột Việt) ra thấy Hoàng và Việt bị chém nên nhặt một cây củi đánh nhóm Tùng thì bị đánh lại trúng vào mặt làm Vũ bị choáng mặt mũi. Trong lúc Vũ ngồi ôm đầu thì bị Tùng và Bảo dùng rựa chém liên tiếp nhiều nhát vào lưng và hai cánh tay.

Sau đó, Tùng, Bảo cầm rựa bỏ chạy ra đường, cùng đồng bọn bỏ trốn. Vụ án kinh hoàng đã khiến anh Hoàng chết thảm thương. Riêng anh Vũ bị thương tích 11%, và Việt bị thương tích 9%. Ngày 25/4/2012, Tùng đã ra cơ quan công an đầu thú. Đến ngày 2/5/2012, Bảo cũng ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Chia sẻ Facebook

An ninh Thủ đô

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP