HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

SEO. Quảng bá website. Thiết kế web. Quản trị web

Thiết kế website doanh nghiệpWebsite là công cụ làm việc, giao tiếp, cung cấp thông tin... hoạt động 24/24 trên phạm vi toàn cầu với giao diện đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng yêu cầu của người dùng. Nó đóng vai trò là văn phòng ảo của doanh nghiệp với chi phí hoạt động thấp, với vai trò là môi trường ảo nó là công cụ marketing hiệu quả.

Bảng giá Quảng bá web

Website ngày càng trở nên thân thuộc với nhiều người, không gì tuyệt vời hơn là quảng bá thông tin của doanh nghiệp trên website, các khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp mà không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Không chỉ dừng ở thuận tiện giao dịch, thân thiện giao tiếp nhằm cung cấp thông tin và duy trì quan hệ khách hàng. Quảng bá website để tiếp cận đối tượng khách hàng mới, chiếm lĩnh thị trường và mở rộng thị trường, đặc biệt là giao dịch thương mại quốc tế thì website cũng đã mang lại hiệu quả về chi phí và thời gian.

Để marketing online, quảng bá thương hiệu, thông tin hoạt động doanh nghiệp, kinh doanh, bán hàng trên môi trường internet thì phải có website.

Quảng bá web qua công cụ tìm kiếm, các trang liên kết, các diễn đàn,... là phương pháp quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và marketing hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn marketing quảng bá website mà chúng tôi áp dụng, chú trọng nhiều đến việc xây dựng giá trị về mặt thương hiệu để hướng tới một hiệu quả về lâu dài cho trang web đảm bảo cho trang web của bạn một lượng truy cập ổn định và lâu dài miễn là website vẫn được quan tâm và chăm sóc thường xuyên.

Thiết kế web - Quản trị web

Quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, làm kinh doanh trong thời đại công nghệ số mà không có website giống như doanh nhân thiếu xe máy, ô tô, điện thoại, laptop... vậy. Cho dù website chỉ đóng mỗi vai trò cung cấp thông tin cho người truy cập, khách vãng lai, đối thủ cạnh tranh đọc chơi vui thì doanh nghiệp cũng không thể thiếu website vì tính "văn minh - tiện lợi - hiệu quả - tiết kiệm", đặc biệt là tầm phủ sóng và hiệu ứng lan tỏa của nó.

Tuyển nhân viên thiết kế web miễn phí, website giá rẻ, giá sốc. Ưu tiên ứng viên có khả năng sống bằng không khí, nước sông. Lương thỏa thuận từ 0-1 triệu VND/năm.

Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quý khách nếu cần thiết kế mới, nâng cấp, quản trị, quảng bá website cho hoạt động kinh doanh của mình thì hãy liên hệ với Công ty Ba Thành để được đáp ứng nhu cầu thiết kế, nâng cấp một website có tính năng phù hợp phục vụ tốt nhất nhu cầu thông tin của đa số khách hàng truy cập website, xây dựng - phát triển nội dung website phù hợp với ngành nghề kinh doanh, tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn đối với khách hàng, nhà đầu tư, đối tác bằng những bài viết đầy đủ, phù hợp và phong phú, được trình bày đẹp mắt và khoa học.

Dịch vụ SEO

Trong thế giới internet, cộng đồng dân cư mạng thường quan tâm đến những kết quả tìm kiếm lọt top 10, có thể top 20, 30 nhưng không thể kiên nhẫn đến top 100 vẫn không thấy thông tin của quý Doanh nghiệp. Khách hàng đã tìm thấy doanh nghiệp khác, cơ hội kinh doanh của quý doanh nghiệp đã bị mất.

seo, dịch vụ seo, làm seo

Website chỉ là công cụ, nếu ta không khai thác công dụng của nó thì ta chỉ dừng lại ở việc sở hữu công cụ mà thôi. Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

Hãy để chúng tôi không chỉ tối ưu hóa website của bạn để đứng đầu trong các kết quả tìm kiếm mà còn luôn vươn tới sự phù hợp với các tiêu chuẩn thương mại điện tử, đạt hiệu quả thực tế. Tư vấn cho khách hàng một giải pháp marketing quảng bá hiệu quả cho thương hiệu và sự thành công luôn được thể hiện trong sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chia sẻ Facebook

Ba Thành

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP