HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Võ dưỡng sinh - Võ tự vệ - Võ cascader

Sức khỏe hơn vàng - Có sức khỏe là có tất cả. Ba Thành nhận thức sức khỏe tốt, tinh thần tốt, hành động tích cực, võ là một phương pháp tập thể dục vì sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng.

Văn Võ Đạovăn võ song toàn: Văn là văn hóa. Đạo là nhân cách (nhân cách của người học võ, người dạy võ và người yêu võ). Võ là sức khỏe, trí tuệ, sáng tạo, văn hóa, nghệ thuật, bản lĩnh, đoàn kết, yêu thương, nhân cách, hơi thở,... và võ là sức sống.

Lợi ích của tập luyện võ: Bạn có biết giúp người tập luyện tăng cường sức khỏe - thể lực, phát triển tư duy - trí não, khai thác khả năng tiềm ẩn của bản thân, thư giãn, giảm và giải phóng stress, tự tin, kỷ luật, kiểm soát bản thân… và chiến thắng chính mình.

Văn hóa võ học: Võ thuật là tài sản phi vật thể của nhân loại, một dạng ngôn ngữ giao tiếp, có tác dụng điều chỉnh nhận thức, hành vi của con người. Mỗi chiêu thức đều bắt nguồn từ vận động tự nhiên, lao động, bản năng sinh tồn…. Mỗi môn võ có lịch sử ra đời gắn liền với thời gian, phong tục, tập quán vùng miền, lãnh thổ, quốc gia. Tập luyện võ cũng là một hình thức sinh hoạt văn hóa, môi trường tập luyện không chỉ là nơi võ sinh rèn luyện thể dục, trí dục, đức dục mà còn để hiểu chính mình, hiểu người và giao tiếp cởi mở hơn, thân thiện hơn, sống có ích hơn cho mình, cho gia đình và cho xã hội. Võ học không có biên giới mọi người đều có thể tập luyện, giao lưu, học hỏi và tăng cường hiểu biết lẫn nhau làm nên nét đẹp của văn hóa nói chung và văn hóa võ học nói riêng.

Võ là nghệ thuật: Tập và luyện mỗi ngày đến khi chiêu thức trở lên nhuần nhuyễn, vô chiêu. Người tập luyện vô tình sẽ nhận ra hiệu quả ứng dụng võ thuật trong làm việc, sinh hoạt hàng ngày. Đó chính là nghệ thuật.

Người luyện võ là nghệ sĩ: Khi người luyện võ kiểm soát được các chiêu thức của mình, triển khai các chiêu thức có hồn - có thần - có uy - có lực, có ý thức gìn giữ và phát triển các giá trị của võ học cho cộng đồng góp phần truyền bá văn hóa dân tộc thông qua văn hóa võ học. Đó chính là vai trò của người nghệ sĩ.

Khóa học & Khai giảng: Chỉ cần từ 1 đến 3 tháng bạn sẽ thấy mình mạnh hơn, khỏe hơn, đẹp hơn, thông minh hơn, tự tin hơn, kỷ luật hơn… từ 3 tháng bạn sẽ không cưỡng lại được đam mê tập luyện võ mỗi ngày. Hãy đăng ký tham gia các khóa huấn luyện của chúng tôi để khám phá và cảm nhận những giá trị, lợi ích của võ thuật. Liên tục mở lớp, nhận hợp đồng với cá nhân, tổ chức hướng dẫn võ dưỡng sinh, võ tự vệ, võ cascader,…

0912822628: Zalo, Viber, Facebook, Messenger, Skype, Yahoo.

Youbtube: văn võ đạo, bé tập võ,

Facebook: Tham gia nhóm, Vui lòng Like,

TRUNG TÂM VÕ THUẬT ĐIỆN ẢNH BA THÀNH

Địa chỉ: Nhận dạy tại nhà riêng

Tags: võ thuật, võ sư, vo su, vo duong sinh, vo tu ve, võ đường, vo duong, võ dưỡng sinh, võ tự vệ, võ cascader, moc nhan, thu dau quyen, mộc nhân, thủ đầu quyền, tầm kiều, tam kieu, wing chun, vinh xuan, vịnh xuân, vĩnh xuân, thiếu lâm, võ cổ truyền, vịnh xuân quyền, vĩnh xuân quyền, vinh xuan quyen, triệt quyền đạo, triet quyen dao, ngôi sao võ thuật

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP