HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Đại diện ủy quyền

Ba Thành là Cty chuyên nhận ủy quyền làm người đại diện theo pháp luật hoặc các chức danh khác của pháp nhân, làm người đại diện theo ủy quyền của cá nhân, pháp nhân tham gia giải quyết các vụ việc dân sự, lao động, kinh tế, hành chính.

Thế mạnh của BA THÀNH là am hiểu rõ các sai phạm tiềm ẩn của người có thẩm quyền, dự báo và hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, kinh nghiệm thực tế, trải nghiệm các bản án trái pháp luật và chưa hoàn toàn đúng pháp luật, chấp nhận hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích chung, phương châm làm việc kính trên trọng dưới, nhường kẻ yếu, không chấp tiểu nhân, luôn luôn đề cao cảnh giác kẻ gian tà, chủ động vạch mặt kẻ mưu thâm kế độc, sẵn sàng tiêu diệt phần con của người sai phạm, lạc quan tin tưởng vào tương lai tốt đẹp hơn, khôn khéo, linh hoạt, cương quyết, kiên nhẫn đấu tranh có hiệu quả để từng bước hóa giải, đẩy lùi và xóa xổ tận gốc rễ tệ nạn án oan sai. Cá nhân, pháp nhân hãy vững tin công lý, chính nghĩa, lẽ phải nhất quyết sẽ thắng lợi, nhất định sẽ thành công, quyền và lợi ích hợp pháp sẽ được bảo vệ đúng pháp luật mà hoàn toàn yên tâm ủy quyền cho BA THÀNH làm đại diện tham gia tố tụng dân sự, lao động, hành chính, kinh tế, tranh tụng tại phiên tòa các cấp, đàm phán, xử lý tranh chấp, thực hiện vụ việc theo yêu cầu hợp pháp của khách hàng.

Nghề giám đốc chuyên nghiệp

CEO là nghề quản lý, điều hành, có thể được tuyển dụng, được thuê để quản lý công ty, trong khi nghề của doanh nhân là người bỏ vốn vào công ty, “sống chết” với công ty và số vốn đó. Công ty Ba Thành với danh nghĩa của khách hàng thực hiện các hoạt động quản lý, điều hành, kinh doanh theo sự chỉ dẫn của khách hàng: Tổ chức cơ cấu, nhân sự, hoạt động của doanh nghiệp, chi nhánh, phòng ban với chức danh giám đốc, giám đốc chi nhánh, trưởng phòng, chức danh khác.
 
 
CEO có kinh nghiệp nhiều năm từ lao động chân tay đến lao động trí óc, trải nghiệm từ vị trí vô danh đến có danh, tham gia công việc từ không có kinh nghiệm đến có kinh nghiệm. Với tầm nhìn chiến lược, tố chất lãnh đạo, tư duy sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp có những giải pháp tổ chức, quản lý, điều hành và kinh doanh hiệu quả.

Thuê giám đốc bằng Hợp đồng ủy quyền

Công ty Ba Thành (Giám đốc) với danh nghĩa của khách hàng thực hiện việc ủy quyền cho Giám đốc theo quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm được quy định trong hợp đồng ủy quyền. Trong hợp đồng ủy quyền, các bên có thể thỏa thuận việc Giám đốc sẽ được nhận một khoản thù lao xác định hoặc tỷ lệ (%) với doanh thu đạt được.

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP