HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty An Tâm

Kính thưa Quý khách hàng!

Trước tiên, Công ty An Tâm xin gởi đến Quý khách hàng lời chào thân ái và hợp tác. Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng về những sản phẩm và dịch vụ mà hiện nay chúng tôi đang có. Với sự cam kết về chất lượng sản phẩm kết hợp với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng khi chọn các sản phẩm và dịch vụ sau:  

1.    Các loại hóa chất

    Hóa chất xử lý nước lò hơi, tháp giải nhiệt, máy làm lạnh.
    Các loại hóa chất cơ bản: NaOH, H2SO4, Chlorine, HCl…
    Các loại hóa chất xử lý nước sạch, nước thải: PAC, Polymer, hạt nhựa Cation, Anion, than hoạt tính, vật liệu khử sắt…
    Các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp.

2.    Các loại thiết bị

    Các đầu điều khiển tự động trong hệ thống xử lý nước sạch, nước tinh khiết, nước cấp lò hơi…
    Bồn composite, lõi lọc, đèn UV, Ozone.
    Bơm định lượng Pulsafeeder (Mỹ) với công suất từ 1.5 l/h đến 200 l/h.
    Hệ thống RO: Bơm cao áp, vỏ và màng lọc.

3.  Công trình

Thiết kế, lắp đặt, sửa chữa các công trình xử lý nước sạch, nước đóng chai, nước tinh khiết dùng sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm; các hệ thống xử lý nước thải ( kể cả nước thải chứa dầu nhớt). Với đội ngũ kỹ sư trẻ trung, nhiệt tình đầy kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xử lý nước và cung cấp các sản phẩm với giá cạnh tranh và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào.

CÔNG TY AN TÂM
ĐC: C5/15 Nữ Dân Công, Ấp 3, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM
ĐT : (84 8) 37655517 - 37655518 / Fax : (84 8) 37655519 / DĐ: 0908447176
Email; info@antam.com.vn - Web: antam.com.vn


Bước vào kỷ nguyên mới, Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người càng được nâng cao đồng thời phát sinh nhiều “vấn đề” khó khăn cần phải giải quyết. Một trong những “vấn đề” đó là sự mất cân đối về không gian toàn cầu giữa con người và môi trường.

Chúng tôi luôn trăn trở rằng: để cân bằng giữa sự phát triển công nghiệp và chất lượng cuộc sống và đồng thời góp phần chuyển giao công nghệ hiện đại về môi trường đến với Quý khách hàng. Từ đó, Công ty An Tâm ra đời nhằm đáp ứng, góp phần giải quyết những khó khăn của bạn.

Với tiêu chí: 

Luôn đng hành, san s khó khăn “vn đ nưc” ca bn. 

Với đội ngũ kỹ sư trẻ trung, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xử lý nước và cung cấp các sản phẩm với giá cạnh tranh và chế độ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty An Tâm

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio

Ngày 3-8, Yahoo! và Kantar Media Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy có 60% người sử dụng Internet tham gia kết nối email, 73% qua Messenger, trở thành phương tiện liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Đáng chú ý là số người sử dụng Internet để truy cập vào các trang mạng xã hội đã tăng từ 41% năm 2010 lên 55% năm 2011.

Một số kết quả đáng quan tâm khác là số lượng người truy cập từ điện thoại di động đang tăng trưởng mạnh tại các TP như Đà Nẵng và Cần Thơ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào sự an toàn của việc thanh toán trực tuyến. Kết quả cho thấy các giao dịch trực tuyến chủ yếu sau đó được thanh toán bằng tiền mặt (93%) và chuyển khoản ATM (18%).

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP