HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Asia Long Hải

Lời đầu tiên AS-LH Security xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng nhất, cùng lời chúc sức khỏe, May mắn, Đại thành công và ngày càng phát triển!

 Thưa Quý Khách Hàng! Hiện nay theo xu hướng Việt Nam - Hội nhập và Phát triển, ngày càng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nghiên cứu thị trường và quyết định chọn Việt nam là nơi đầu tư để xây dựng nền móng phát triển thị phần.

Song song với việc thúc đẩy kinh doanh phát triển của Bạn thì có một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho việc bảo vệ thành quả đó là quyết định lựa chọn đối tác để đảm bảo công tác An ninh và duy trì triệt để Nội quy – Quy định của Công ty mình. Thúc đẩy công ty hoạt động ngày một hiệu quả và tiến triển mạnh hơn.

 Nắm bắt được xu hướng trên. Năm 1999 Bà Tổng Giám Đốc Nguyễn Thu Hà cùng sự cố vấn của đội ngũ cán bộ cao cấp từng giữ vai trò lãnh đạo trong ngành an ninh của nhà nước Việt Nam đã chọn DỊCH VỤ BẢO VỆ  là ngành đầu tư và phát triển! 

AS-LH Security được hình thành bởi Đội ngũ cán bộ cốt cán dày dạn kinh nghiệm quản lý điều hành Hoạt động Bảo vệ, hầu hết cán bộ và nhân viên văn phòng là những cử nhân luật, cử nhân kinh tế, trung cấp chuyên ngành.. cùng với lực lượng nhân viên Bảo vệ được huấn luyện bài bản từ các trung tâm huấn luyện chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Cho tới nay AS-LH Security không ngừng cải tiến nâng cao nghiệp vụ, học hỏi và áp dụng công nghệ từ các nước tiên tiến, cùng với sự giúp đỡ, hỗ trợ và cố vấn của đội ngũ cán bộ phòng PC64, PA17, CSCĐ 113… và các chiến sỹ công an trực thuộc địa bàn công ty hoạt động. Thực hiện tốt nghị định 52 của chính phủ đã ban hành đối với ngành nghề Kinh doanh Dịch Vụ Bảo Vệ.

ASIA LONG HAI SECURITY hiện đang cung cấp dịch vụ:

1.       Bảo vệ tài sản Nhà Máy cố định.
2.       bảo vệ Công Trường, Kho Bãi.
3.       Bảo vệ Tài Sản Vận Chuyển.
4.       Bảo vệ Hội Nghị, Hội Thảo.
5.       Bảo vệ Hộ Tống.

Với tâm huyết cho phương châm:  “Thật an toàn - Đúng chuyên nghiệp”

AS-LH Security sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng sự hài lòng về Dịch vụ An ninh

THẬT SỰ HOÀN HẢO!


Địa chỉ: Số 7-Lô P1, Đường Nguyễn Thị Tồn, KDC P.Bửu Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.
Liên hệ: Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Cty Asia Long Hải

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP