HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Bảo vệ, tài xế, tạp vụ nhận thưởng Tết... 500 triệu đồng

Chuyện thưởng Tết khó tin này đã thành hiện thực tại một công ty mỹ phẩm.

Tối 18/1, trong lễ tất niên của một công ty mỹ phẩm, 18 CBCNV xuất sắc nhất của công ty này đã được nhận quà thưởng “khủng”. Theo đó, mỗi nhân viên được trao quyết định thưởng một nền nhà có giá trị tương đương 500 triệu đồng.

Đây là phần quà từ chương trình “100 căn nhà an cư lạc nghiệp" của công ty, Tết này là năm đầu tiên thực hiện trong giai đoạn bốn năm.

thưởng-tết, khoa-đỡ, cay-độc, quần-đùi, giấy-vệ-sinh, cắt-giảm, tết, nhân-viên, cán-bộ

Năm nay công ty trao 18 lô, còn lại 82 lô sẽ tiếp tục trao cho những người nhiệt tình phấn đấu đóng góp cho công ty trong vòng bốn năm của chương trình dành riêng cho cán bộ công nhân viên công ty, dù họ ở vị trí nào. 

Đáng nói hơn, đa số những người nhận thưởng nền nhà lần này là công nhân, tài xế, tạp vụ, bảo vệ..., chỉ có vài ba người là thuộc hàng “chức sắc” như trưởng phòng, giám đốc khu vực.

Mức thưởng bình quân bốn tháng lương và bảy tháng thưởng cũng được trao cho những người xuất sắc. Nhân viên nào thưởng dưới 2 tháng/năm lập tức phải rời khỏi công ty.

Chia sẻ Facebook

VietnamNet

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP