HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Bảo vệ 36A

Công ty BẢO VỆ 36A là đơn vị hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo vệ an ninh cho các tổ chức, doanh nghiệp &; cá nhân bao gồm các hình thức: bảo vệ trụ sở, cao ốc, ngân hàng, khách sạn, bất động sản, nhà kho, nhà máy, các cơ sở công nghiệp, công trường xây dựng, áp tải hàng hóa, tiền bạc, các sự kiện khai trương, mít tinh, hòa nhạc, biểu diễn thời trang, các sự kiện thể thao, các buổi lễ tiệc, đám cưới, bảo vệ yếu nhân (VIP).v.v....Công ty chúng tôi không giới hạn hoạt động của mình vì luôn muốn cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và nhân bản.

      

* Chúng tôi làm việc với mục tiêu:

 • Duy trì, đảm bảo an toàn tuyệt đối mục tiêu bảo vệ không để cho bất kỳ xáo trộn nào xảy ra đe dọa đến an ninh trật tự, an toàn mục tiêu bảo vệ.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động đạt hiệu quả cao trong sản xuất - kinh doanh.
 • Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng, tài sản của công ty khi tiến hành các hoạt động diễn ra trong mục tiêu bảo vệ.
 • Ngăn chặn, trấn áp triệt để, kiên quyết, hiệu quả các hành vi xâm nhập bất hợp pháp, các hành vi gây rối trật tự, các hành vi trộm cắp, chiếm đoạt tài sản xảy ra trong mục tiêu.
 • Kịp thời phát hiện, xử lý các hiện tượng, sự cố về an toàn phòng cháy chữa cháy. Mục tiêu bảo vệ an toàn là động lực thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng ngừa ngăn chặn đấu tranh chống tội phạm hình sự làm trong sạch địa bàn nơi công ty hoạt động.
 • Tạo môi trường tốt, thực hiện tốt mọi kế hoạch, mục tiêu của công ty đạt hiệu quả cao.

* Những đặc điểm nổi trội chỉ có ở đội ngũ nhân viên công ty BẢO VỆ 36A :

     

 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, quần áo chỉnh tề, được phân công nhiệm vụ theo từng vị trí,
 • Trực tiếp kiểm tra, thống kê tài sản trang thiết bị tại vị trí bảo vệ.
 • Thường xuyên cập nhật vào sổ đầy đủ tình hình an ninh xung quanh khu vực mình đảm nhiệm trong suốt thời gian trực.
 • Được trang bị đầy đủ: áo mưa, đèn pin, dùi cui cao su, máy rò kim loại... Ngoài ra, căn cứ vào tình hình công việc cụ thể tại công ty có thể trang bị thêm các trang thiết bị khác nhằm phục vụ cho công việc bảo vệ đạt hiệu quả cao nhất.
 • Thống nhất một đồng phục với số hiệu bảng tên trước ngực cho toàn bộ nhân viên bảo vệ tạo nên thương hiệu riêng biệt của công ty.
 • Làm việc theo đúng chức năng và yêu cầu của nhà máy thông qua hợp đồng đã được ký kết
 • Canh gác, tuần tra 24/24h đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thiết bị và tài sản của cơ quan chủ quan.
 • Kịp thời phát hiện, bắt giữ mọi đối tượng trộm cắp và những hành vi gây rối, làm tổn hại đến tài sản và con người tại quý công ty.
 • Chịu trách nhiệm về mọi vấn đề liên quan đến sự mất an toàn của cơ quan chủ quan, trình tự báo cáo với cơ quan chủ quan những yêu cầu cần thiết về công tác bảo vệ.
 • Kết hợp chặt chẽ với chính quyền, công an địa phương bảo vệ, giải quyết nhanh chóng, kịp thời khi có sự cố xảy ra
 • Thường xuyên liên lạc, báo cáo với cơ quan chủ quản lãnh đạo, cơ quan hữu quan chính quyền sở tại về diễn biến trong công tác bảo vệ.
 • Tuần tra, giám sát bảo đảm an ninh trật tự, ổn định mục tiêu bảo vệ.
 • Nắm bắt chặt chẽ nội quy nhà máy và những yêu cầu của đơn vị chủ quản. Chủ động đề xuất, tư vấn với chủ quản về nội quy nhằm đảm bảo an ninh nhà máy được tốt hơn.
 • Toàn thể đội ngũ nhân viên BẢO VỆ 36A  đều đã được chọn lựa và đào tạo kỹ càng để chứng tỏ năng lực họ nhằm đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ của một nhân viên chuyên nghiệp và một phong cách lịch lãm trước công chúng.

Đặc biệt, đội ngũ quản lý cuả công ty được xây dựng trên nền tảng phẩm chất đạo đức kết hợp với đào tạo chuyên sâu tại mục tiêu. Nhiều nhân viên đã từng là cựu sĩ quan an ninh &; lực lượng cảnh sát. Tất cả các nhân viên bảo vệ - vệ sỹ đều đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Công An &; đã từng có kinh nghiệm phục vụ khách hàng nhiều năm, đã trải qua hàng trăm giờ huấn luyện vô cùng khắt khe.

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CHÚNG TÔI GỒM:

1. Ông Đỗ Tiến Hiếu - Chủ tịch hội đồng - Thành viên tốt nghiệp ĐH Thể Dục Thể Thao - Phó Chủ Tịch Hội Võ Thuật Cổ Truyền Bình Dương - Trưởng Chi hội Vovinam ( Việt Võ Đạo) Huyện Bến Cát - Phú Giáo chuyên đào tạo huấn luyện võ thuật trong & ngoài tỉnh

2. Ông  Hữu Hoàng - Phó chủ tịch hội đồng - Thành viên 

3. Ông  Hồ Ngọc Thoại :  Phó giám đốc  - Đại học Kinh tế

4. Ông Phan Văn Long  -  Phó Giám đốc quản lý hành chánh

5. Ông  Hồ Ngọc Tho - Trưởng phòng kinh doanh 

6. Ông Trần Văn Thường - Phó Chủ tịch hội đồng quản trị cố vấn an ninh.

7. Bà Hoàng Thị Thúy - Kế toán trưởng

8. Bà Võ Thị Huỳnh Hoa -   Kế Toán 

       

          NHỮNG CƠ SỞ TẠO NÊN NIỀM TIN VỮNG CHẮC CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

                                          CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ 36A

     1.     Có tiêu chí phục vụ Khách hàng rõ ràng và kiên định với tiêu chí  “Khách hàng luông luôn đúng”   

     2.     Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng ý kiến Khách hàng.

     3.     Luôn tìm hiểu kỹ đặc thù, tính năng của Khách hàng để xây dựng và triển khai phương án Bảo vệ cho phù hợp,hợp lý tối ưu nhất.  

     4.     Luôn ý thức việc bảo vệ tính mạng,sức khoẻ, tài sản, hàng hoá của Khách hàng như  bảo vệ cho chính  mình mà không phải với tư tưởng là người cung cấp lực lượng bảo vệ                                         

     5.   Cung cấp những Nhân viên có phẩm chất, năng lực tốt nhất thông qua quá trình:

                   + Xác minh về thân nhân, đánh giá phẩm chất đạo đức, tính cách bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên  nghành. Đồng thời có sự kết hợp với Chính quyền và Công an .

                   + Sàng lọc khi huấn luyện – đào tạo và làm việc.

                   + Trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên nghành, các kiến thức bổ trợ kinh nghiệm thực tế phục vụ cho công tác bảo vệ.        

       6.     Giúp Quý khách hàng tập trung toàn bộ quyền lực cho các hoạt động của Doanh nghiệp mà không phải bận tâm hoặc phiền toái bởi các công tác bảo vệ.

               NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG

                                                         DỊCH VỤ BẢO VỆ 36A

 • Nghiệp vụ:

Các yêu cầu của khách hàng luôn được lực lượng bảo vệ BẢO VỆ 36A  đáp ứng bằng các biện pháp nghiệp vụ cao nhất &; mọi tình huống xảy ra sẽ được nhân viên bảo vệ BẢO VỆ 36A  giải quyết chuyên nghiệp nhất.

 • Hình ảnh công ty:

Hình ảnh nhân viên bảo vệ tại cơ quan của khách hàng sẽ làm tăng thêm vẻ trịnh trọng, nghiêm minh cho khách hàng. Hơn nữa, giá trị văn hóa và bộ mặt cơ quan được nâng cao.

 • Hợp đồng lao động:

Sẽ không có hợp đồng lao động nào ràng buộc khách hàng với nhân viên bảo vệ. Khách hàng không phải trực tiếp quản lý nhân viên bảo vệ, không phải trả bất kỳ chi phí nào khác cho nhân viên.

 • Thay thế nhân viên:

Khách hàng không phải lo nghĩ đến việc thay thế nhân viên khác khi có các trường hợp nghỉ phép, nghỉ bệnh...Công Ty BẢO VỆ 36A luôn có đủ lực lượng để thay thế các nhân viên này.

 • Lực lượng hỗ trợ:

Không chỉ có nhóm nhân viên bảo vệ làm việc tại cơ quan của khách hàng thực hiện công tác bảo vệ mà còn có tất cả các lực lượng của công ty BẢO VỆ 36A từ đội bảo vệ lân cận, đội cơ động hỗ trợ, Ban Chỉ Huy, Ban Giám Đốc luôn sẵn sàng hỗ trợ mục tiêu trong mọi tình huống.

 • Chi phí thấp, hưởng nhiều lợi ích:

Chi phí dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh nhưng Quý khách hàng được hưởng rất nhiều. Chúng tôi có thể làm và làm tốt hơn tất cả những việc tốt mà các công ty khác có thể làm. Hơn nữa, chúng tôi luôn sát cánh với lực lượng Công an thuộc các cấp để giải quyết mọi công việc tại mục tiêu.

Đến với BẢO VỆ 36A , quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng bởi cung cách tiếp đón năng động cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên &; tiếp tân của công ty để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác làm việc với chúng tôi.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào cần, chúng tôi có văn phòng phục vụ 24/24 đáp ứng liên tục mọi nhu cầu của quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng bất cứ sự cố an ninh nào mà quý khách hàng đề cập.

Xin chân thành cảm ơn &; rất mong nhân được nhiều sự ủng hộ &; hợp tác của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty BẢO VỆ 36A
Trụ Sở: Lầu 2 - Saigonicom Builing - 409A - Điện Biên Phủ - Phường 21 - Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng 2: 22/13 Bình Phú - Bình Chuẩn - Thuận An - Bình Dương
Văn Phòng 3: QL 1 Trung Chính - Hải Hòa - Tĩnh Gia - Thanh Hóa
Văn Phòng 1: QL 13 Ấp 3B - Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương
ĐT: Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Công ty Bảo vệ 36A

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP