HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Bảo vệ Long Hoàng: Thương hiệu hàng đầu

Chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, tận tâm trong từng mối quan hệ với khách hàng…, Công ty dịch vụ bảo vệ - Vệ Sĩ Long Hoàng luôn tâm niệm sự an toàn tuyệt đối của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Để đạt được mục tiêu đó, từng nhân viên đều phấn đấu hết mình nhằm đem đến cho khách hàng một sự an tâm tuyệt đối, đúng với phương châm của công ty: sau lưng bạn là trọng trách của chúng tôi!...

Hành trình bảo vệ cuộc sống

Tổng công ty bảo vệ Long Hoàng thành lập năm 2000 chỉ với 38 cán bộ nhân viên bảo vệ, đến nay, Long Hoàng có mặt tại hơn 18 tỉnh, thành (TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Hải Phòng, Nghệ An, Cần Thơ, Tiền Giang, Long Xuyên, Kiên Giang, Nha Trang, Long An, Cà Mau…), với 4.500 nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy. Sau gần 9 năm thành lập và phát triển, Long Hoàng đã khẳng định được thương hiệu của mình với phương châm "Uy tín - Chất lượng - An toàn" nên những dịch vụ bảo vệ của Long Hoàng luôn được khách hàng tín nhiệm.

Trong năm 2007, công ty đã khai trương chi nhánh chất lượng cao tại TP.HCM nhằm khẳng định dịch vụ bảo vệ của Việt Nam nói chung và Công ty Long Hoàng nói riêng không thua kém bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào trên thế giới. Thêm vào đó, chiến lược lâu dài của Long Hoàng mở chi nhánh trên tất cả các tỉnh, thành trong cả nước và sau đó sẽ có mặt tại các nước châu Á.

Đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng

Khác với những loại hình kinh doanh khác, yếu tố cốt lõi của dịch vụ bảo vệ chính là "con người". Do đó, Long Hoàng chuẩn hóa đội ngũ đầu vào tạo điều kiện tiên quyết cho một chất lượng dịch vụ hoàn hảo đầu ra. Vì vậy, Long Hoàng sàng lọc tuyển chọn nhân viên với tiêu chuẩn khắt khe rồi huấn luyện bài bản. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty là những cựu sĩ quan cao cấp của ngành công an Việt Nam, tốt nghiệp Học viện Cảnh sát, Học viện An ninh với hàng chục năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ tính mạng, tài sản công dân nên rất chuyên nghiệp khi đảm đương trọng trách của khách hàng. Đây là một ưu thế riêng của Long Hoàng.

Có rất nhiều lý do khiến các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dịch vụ bảo vệ Long Hoàng vì một số lợi ích kinh tế mà Công ty Long Hoàng mang lại như: hạn chế được chi phí đầu tư cho bảo vệ nội bộ, được đền bù thỏa đáng khi thất thoát tài sản… hay các lợi ích phi kinh tế như: an toàn được đảm bảo tối đa 24/24, chất lượng chuyên nghiệp với trang thiết bị an ninh hiện đại, phương án bảo vệ tối ưu toàn diện, phối hợp tốt với công an và chính quyền… Điều quan trọng đó là: Công ty Long Hoàng là một trong những công ty cung cấp bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hơn nữa, khách hàng có thể gửi trọn niềm tin và yên tâm tuyệt đối khi sự an toàn được đảm bảo đến mức tối đa. Trong thực tế hoạt động, chúng tôi đã chứng kiến các nhân viên Long Hoàng không chỉ bảo vệ cho chính thân chủ của mình mà còn đóng góp cho sự an toàn của xã hội. Trên 4.500 nhân viên đã và đang làm việc hết sức mình tại Long Hoàng góp phần nâng cao uy tín và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. Điều đó giải thích lý do vì sao rất nhiều công ty lớn như tập đoàn, TTTM Metro, TTTM Parkson, Lotte, Lãnh sự quán Kuwait, P&G, Colgate-Palmolive, Hyosung, Samsung, Formasa,... đã lựa chọn Long Hoàng.

Đa dạng hóa dịch vụ

Năm 2007, công ty đã vinh dự đón nhận chứng chỉ ISO 9001: 2000 do Vương quốc Anh cấp vì những thành tích đáng ghi nhận trong công tác quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu, chỉ tính riêng năm 2009, Long Hoàng đã nhận trên 10 giải thưởng, trong đó có nhiều giải thưởng đánh giá chất lượng, hiệu quả kinh doanh như: Chất lượng dịch vụ xuất sắc năm 2009, quản lý chất lượng xuất sắc 2009, Doanh nhân xuất sắc 2009, Doanh nhân văn hóa 2009, Thương hiệu vàng năm 2009, Cúp vàng thương hiệu 2009, đạt thành tích xuất sắc thuế năm 2009, bằng khen Thi đua yêu nước năm 2009, bằng khen Tích cực tham gia giữ gìn ANTT năm 2009...

Tuy nhiên, Long Hoàng không bằng lòng với những gì mình đã gặt hái được mà luôn nỗ lực phấn đấu, tự làm mới mình. Nữ tổng giám đốc xinh đẹp Bùi Thị Hà tâm sự: "Tất cả mọi thành viên công ty cùng phấn đấu chung cho mục tiêu phục vụ ngày càng tốt hơn cho nhu cầu an toàn ngày càng cao của khách hàng, để khách hàng có thể an tâm một cách tuyệt đối vì "Sau lưng bạn là trọng trách của chúng tôi!".

Không những chuyên tâm vào nghiệp vụ, Long Hoàng còn chia sẻ những khó khăn của xã hội, ủng hộ vật chất cho những trại trẻ mồ côi Tam Bình, trại Gò Vấp, trại Thiên Phước...

Chia sẻ Facebook

Thanh Niên

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP