HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Biểu diễn võ thuật chào mừng đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội

Buổi lễ kéo dài 120 phút với phần mít-tinh mở đầu bằng việc rước đuốc từ Bảo tàng Hồ Chí Minh về Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp đó là lễ chào cờ và bắn 21 loạt đại bác. Phần diễu binh bắt đầu với 10 máy bay trực thăng mang cờ Đảng, cờ Tổ quốc, hồng kỳ và khẩu hiệu Kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội. Phần diễu hành gồm 17 khối, mỗi khối có 200 người tham gia, trong đó điểm nhấn là khối xe rước bằng UNESCO công nhận Hoàng thành Thăng Long là di sản văn hóa thế giới. Buổi lễ kết thúc với phần thả chim bồ câu, bóng bay của 1.000 thiếu nhi.

Một trong những màn tổng duyệt chương trình nghệ thuật chào mừng đại lễ tại Vườn hoa Lý Thái Tổ. Ảnh: TTXVN

Lễ tổng kết biểu diễn võ thuật cổ truyền chào mừng 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội
 
Với ý nghĩa hướng về nguồn cội, hướng về những giá trị văn hóa lịch sử và chào mừng Thủ đô 1.000 năm tuổi, sáng 7-10-2010, tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội đã diễn ra buổi tổng kết biểu diễn võ thuật với chủ đề "Hào Khí Thăng Long" với sự tham gia của hơn 2000 võ sư, các võ sinh và huấn luyện viên trong nước và quốc tế.

Trong hội diễn, ngoài những màn biểu diễn hùng tráng, các đơn vị đã đem đến những tiết mục đặc sắc như nhãn bì lôi công của võ sư Nguyễn Ngọc Hải, dùng mi mắt kéo xe xích lô có người ngồi, nằm trên đinh cho ôtô cán qua người của võ sư Lê Đinh Đức, chống giáo thép nhọn vào cổ đẩy ôtô của võ sư Nguyễn Khắc Chương...

Đặc biệt, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã gửi lẵng hoa chúc mừng buổi biểu diễn.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại tại buổi biểu diễn:


 

Chia sẻ Facebook

Pháp Luật

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP