HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Nước giải khát BlueSea

CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT BLUESEA được thành lập theo GPKD số 0104750913 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp ngày 09/06/2010.

Ngành nghề hoạt động chính:

Sản xuất, kinh doanh nước giải khát và đồ uống không cồn.

Thông tin doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT BLUESEA

Địa chỉ trụ sở: Số 8 Hẻm 58/23/4 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mã số thuế: 0104750913

Người đại diện: Ông Nguyễn Đường Tài – Chủ tịch HĐTV

Thông tin tài khoản:

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT BLUESEA

Số tài khoản: 1462 201 00 4292

Tên ngân hàng: Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam – Chi nhánh Tây Đô

Tầm nhìn

Trở thành Công ty nước giải khát cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về đồ uống không cồn hàng đầu việt nam có hệ thống tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiên đại nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Bằng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất kinh doanh cùng những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu thị trường và người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức của mình vào việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng và cộng đồng từ đó mang lại lợi ích chính đáng cho thành viên cùng nhà đầu tư và xã hội.

Mục tiêu:

Khách hàng: Phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng và tiếp đến là nhu cầu an toàn tới sức khỏe của người tiêu dùng nên chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Đối tác: Tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin với nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối trong việc tiếp thị, phân phối sản phẩm nhằm tiếp cận và bao phủ thị trường.

Nhà đầu tư: Cam kết gia tăng lợi nhuận trên nguồn vốn của nhà đầu tư thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh lành mạnh dựa trên những lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt riêng có.

Thành viên công ty: Tạo môi trường làm việc thân thiện, cởi mở nhằm phát huy khả năng sáng tạo tiềm tàng của thành viên và phát huy tinh thần đồng đội thông qua các hoạt động văn hóa doanh nghiệp đặc thù.

Đối thủ cạnh tranh: Buôn có bạn, bán có phường”. Quan điểm cởi mở, hợp tác chân thành cùng có lợi với các đối tác hoạt động trong cùng lĩnh vực. Tận dụng, chia sẻ nguồn lực cùng nhau nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo không ngừng, tận tâm phục vụ!”. Sáng tạo ra chuỗi giá trị mới cho sản phẩm, dịch vụ của mình để tạo sự khác biệt và nâng cao lợi thế cạnh tranh. Phục vụ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm, cầu thị và lòng nhiệt thành cao nhất.

Chiến lược phát triển

Tiếp thị và bán hàng:Sử dụng đồng thời các hình thức tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng hướng tới đối tượng người tiêu dùng hiện đại: Bán hàng trực tiếp, bán hàng trực tuyến, bán hàng lưu động, bán hàng tự động…

Địa chỉ trụ sở: Số 8 Hẻm 58/23/4 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Mã số thuế: 0104750913
Điện thoại: 04.37689567 - 37680206

aquafinatiền hảikim bôisapuwaevian
vitalwellslaskaqualiteaocean

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty BlueSea

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP