HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND TP.HCM cho bà Ung Thị Xuân Hương

Ngày 6/10/2014 tại trụ sở TP.HCM, TAND Tối cao đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND TP.HCM cho bà Ung Thị Xuân Hương (50 tuổi, Thạc sĩ Luật, Cao cấp chính trị).

 Đến dự và chủ trì buổi lễ có ông Trương Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng- Chánh án TAND tối cao; ông Võ Văn Thưởng- Ủy viên Trung ương Đảng- Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo các Tòa chuyên trách và các Vụ thuộc TAND Tối cao, VKSND Tối cao, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành TP.HCM, TAND, VKS TP.HCM và các địa phương.

Tại buổi lễ, ông Trương Vĩnh Thủy- Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ- TAND Tối cao đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm thẩm phán trung cấp và quyết định của Chánh án TAND tối cao bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND TP.HCM cho bà Ung Thị Xuân Hương. Bà Ung Thị Xuân Hương là người được bổ nhiệm làm Chánh án TANDTP.HCM thay cho ông Bùi Hoàng Danh ( thôi chức vụ do hết nhiệm kỳ). Trước khi nhận chức vụ Chánh án TAND TP.HCM, bà Ung Thị Xuân Hương là Thành ủy viên- Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo TAND Tối cao, ông Trương Hòa Bình- Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích công tác của TAND TP.HCM. Với những kinh nghiệm và thành tích đã đạt được trong quá trình lãnh đạo, quản lý, Chánh án TAND tối cao mong muốn bà Hương sẽ tiếp tục phát huy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và dặn dò của Chánh án TAND tối cao, bà Ung Thị Xuân Hương đã cám ơn sự tin tưởng của Chủ tịch nước, lãnh đạo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo TAND tối cao đã tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Thẩm phán trung cấp- Chánh án TANDTP.HCM cho bà. Với cương vị mới, bà hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình cùng với Ban lãnh đạo TANDTP.HCM xây dựng và phát triển TANDTP.HCM ngày càng vững mạnh, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhà nước đã giao.

Bà Ung Thị Xuân Hương đang phát biểu nhận nhiệm vụ.


Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP