HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

‘Bóng hồng’ xinh xắn của đội xe ôm miễn phí

Những nữ sinh xinh xắn ngày thường nay không ngại nắng gió trở thành những “xe ôm” miễn phí chở sĩ tử tới trường thi.

Những bóng hồng tình nguyện đã xuất hiện trên những chiếc xe máy chở thí sinh và người nhà thí sinh đến các địa điểm thi trên thành phố Thái Nguyên là những hình ảnh đẹp của mùa thi đại học, cao đẳng năm nay. So với tình nguyện viên khác, công việc của các bạn nữ "xe ôm" miễn phí vất vả hơn, khó khăn hơn bởi thời tiết luôn khắc nghiệt và những rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào trên đường đi.

Đội xe ôm miễn phí có tới 10 nữ sinh
Với 10 nữ sinh tình nguyện, chính đam mê với công việc và sự nhiệt tình của tuổi trẻ đã khiến các bạn vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.
Cô gái Đồng Thị Trang Anh, sinh viên năm 3 (CĐ Thương Mại và Du Lịch), đội phó đội xe ôm miễn phí chia sẻ : “Đây là lần thứ 2 em tham gia chương trình tiếp sức mùa thi, nhưng năm nay em ở trong một vai trò mới. Là một người tài xế , trong đội hình “Xe ôm” miễn phí”.
Nữ sinh này cảm thấy rất vui vì công việc của mình mang nhiều ý nghĩa. "Công việc này không chỉ giúp em được thể hiện tình cảm đối với các thí sinh mà qua đây còn giúp em rèn luyện được bản thân" - Trang Anh hồ hởi chia sẻ.
Sĩ tử được tư vấn rất chu đáo
Những 'bóng hồng' trong đội xe ôm miễn phí luôn nở nụ cười thân thiện

Được biết, đội xe ôm miễn phí có 20 thành viên và chia thành 2 chốt. Một chốt tại Bến xe khách Thái Nguyên, và một chốt tại khu vực đối diện cổng trường Cao đăng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên.
Thời gian hoạt động của đội từ 6 giờ sáng đến 19 giờ hàng ngày. Bến xe Thái Nguyên là nơi tập trung số lượng xe lớn từ các tỉnh nhưng không quản ngại nắng hay mưa đội xe ôm miễn phí đã làm việc hết mình, giúp đỡ hướng dẫn các thí sinh tới các địa điểm thi nhanh nhất.
Ra quân từ ngày mùng 01/07 đến nay đội xe ôm miễn phí đã đưa đón được hơn 100 chuyến xe miễn phí. Ngoài công việc xe ôm miễn phí các bạn tại chốt còn có nhiệm vụ tư vấn và giúp đỡ thí sinh.
So với những công việc khác, những nữ sinh tình nguyện trong đội xe ôm miễn phí dường như vất vả hơn

Bạn Trương Quyết Thắng, thành viên đội xe ôm miễn phí thể hiện sự khâm phục với thành viên nữ trong đội : "Và đặc biệt, phải kể đến sự nhiệt tình, năng động của những bạn nữ trong đội xe miễn phí. Họ không thua kém các bạn nam và còn tỏ ra hoạt bát như một xe ôm thực sự".
Em Nguyễn Thị Nhung, quê ở Lạng Sơn là một thí sinh thuộc diện gia đình khó khăn nên khi vừa xuống tới bến xe, thí sinh này đã được các thành viên trong đội xe miễn phí đón tiếp và chở xuống tận điểm thi.
Những nữ sinh này thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn, vất vả trên đường đi
Không giấu được xúc động, Nhung chia sẻ: "Em cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị sinh viên tình nguyện, đã tận tình giúp đỡ và hướng dẫn. Nếu không có sự giúp đỡ của các anh chị, thì em sẽ rất khó khăn trong việc tới địa điểm thi. Vì đây là lần đầu em xuống Thái Nguyên".
Trong những ngày của kỳ thi ĐH, CĐ đợt 1, mưa to và gây ngập úng nhiều địa điểm, các bạn sinh viên trong đội xe miễn phí đã phải hoạt động hết công suất để đưa các thí sinh và người nhà thí sinh đến địa điểm thi đúng giờ. Họ trở thành những người hướng dẫn viên dẫn đường tận tụy và hiệu quả.
Trong đợt 2 lần này, Thái Nguyên có khoảng hơn 32.000 thí sinh đăng ký dự thi. Vì vậy, công việc của đội xe miễn phí sẽ vất vả và khó khăn hơn nhưng những "bóng hồng" xinh xắn vẫn khẳng định sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Chia sẻ Facebook

Báo mới

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP