HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Cách chức Thẩm phán và Hội thẩm nhân dân

Cản trở việc khởi kiện bằng yêu cầu Nguyên đơn cung cấp cho Tòa án bản sao hợp đồng miệng. Quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng trái pháp luật là chứng cứ chứng minh hợp đồng miệng được Nguyên đơn giao nộp cho Tòa án ngay từ khi nộp đơn khởi kiện nhưng Tòa án lại trả lời khiếu nại rằng Nguyên đơn không cung cấp các chứng cứ theo yêu cầu... chỉ là hai trong số nhiều hành vi vi phạm pháp luật của cơ quan, người có thẩm quyền.

Bãi nhiệm, cách chức, khai trừ đối với đại biểu dân cử, cán bộ, công chức, đảng viên

Yêu cầu thể hiện trong Đơn khiếu nại ngày 7/7/2014 không được Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh giải quyết.

Thực hiện khoản 2 Điều 30 và khoản 2 Điều 41 Pháp lệnh số 02/2002/PL-UBTVQH11 ngày 04/10/2002. Cách chức, bãi nhiệm chức danh Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân đối với:

- Ông Phạm Doãn Hiếu    - Thẩm phán TAND quận Bình Thạnh;

Lý do: Là Chánh án nhưng không ký vào Quyết định phân công giải quyết vụ việc dân sự số 56/QĐ-PCTP-LĐ ngày 30/05/2013. Ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại số 20/2013/QĐ-TA ngày 11/06/2013 có nội dung mâu thuẫn, gây tranh cãi và trái pháp luật.

- Ông Trần Đăng Tân      - Thẩm phán TAND quận Bình Thạnh;

Lý do: Là Thẩm phán nhưng lại thực hiện dễ dàng và trót lọt hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng. Nhưng không biết nhận lỗi. Vi phạm tố tụng vượt quá nhiều với giá ông chủ đã mua.

- Bà Lê Thị Hoài Yến       - Thẩm phán TAND quận Bình Thạnh;

Lý do: Là Thẩm phán nhưng lại cố ý cản trở việc khởi kiện bằng việc yêu cầu đương sự cung cấp bản sao hợp đồng miệng. Yêu cầu không thể thực hiện nhưng Tòa án sơ thẩm vẫn thụ lý vụ án.

- Ông Mã Văn Trọng       - Hội thẩm nhân dân TAND quận Bình Thạnh;

Lý do: Là Hội thẩm nhân dân nhưng lại tham gia cho đủ số lượng thành viên Hội đồng xét xử sơ thẩm, không xét xử độc lập. Biên bản nghị quyết không áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời và Bản án sơ thẩm là chứng cứ chứng minh ông Trọng không tuân thủ pháp luật khi xét xử.

- Bà Bùi Thị Cẩm Vân     - Hội thẩm nhân dân TAND quận Bình Thạnh;

Lý do: Là Hội thẩm nhân dân nhưng lại đồng lòng, đồng tình, đồng thuận, đồng chí, đồng minh, đồng đội, đồng phòng, đồng phạm với ông Trọng và ông Tân.

- Bà Trần Xuân Thủy      - Thẩm phán TAND Thành phố Hồ Chí Minh;

Lý do: Là Thẩm phán nhưng lại ban hành Văn bản số 678 có nội dung chơi chữ, mập mờ, lập lờ,  úp mở, mâu thuẫn, gian lận, gây tranh cãi và trái pháp luật ngay cả khi phiên tòa phúc thẩm ngày 26/02/2014 đã bị hoãn. Là Thẩm phán giải quyết vụ án nhưng lại từ chối tiếp xúc đương sự.

- … Trịnh Ngọc Thúy      - Thẩm phán Tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh;

Lý do: Là Thẩm phán nhưng lại thụ lý sai việc khởi kiện của ông Thành.

Yêu cầu thể hiện trong Đơn khiếu nại sửa đổi, bổ sung ngày 3/9/2014 không được Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh giải quyết.

Với tinh thần phê bình và tự phê bình, với tư cách là Lãnh đạo Tòa án, Phó Chánh án Nguyễn Văn Châu sẽ tự kiểm điểm trách nhiệm và nhận hình thức xử lý kỷ luật như thế nào để hiện thực hóa phong trào học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh?

Yêu cầu thể hiện trong Đơn khiếu nại sửa đổi, bổ sung ngày 29/10/2014.

a) Bổ sung yêu cầu 4 của Đơn khiếu nại ngày 7/7/2014 về cách chức chức danh thẩm phán:

- Ông Nguyễn Văn Châu – Thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do: Là Phó Chánh án nhưng lạm quyền và bất chấp pháp luật ký vào Quyết định giải quyết khiếu nại số 474/2014/TATP-TLĐ ngày 25/8/2014 có nội dung giải quyết khiếu nại trái pháp luật và mâu thuẫn với Đơn khiếu nại ngày 3/9/2014 của ông Thành.

- Ông Nguyễn Văn Xuân – Thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do: Là Thẩm phán nhưng lạm quyền Chủ tọa theo điểm g và h Nội dung khiếu nại 1 ở trên, không cho ông Thành trình bày tranh luận, không xem chứng cứ bổ sung của ông Thành tại phiên tòa, không thay đổi người tiến hành tố tụng, không cung cấp giấy ủy quyền và đơn đề nghị xét xử vắng mặt và quyết định không thay đổi người tiến hành tố tụng cho ông Thành, không cho ông Thành ghi âm, ghi hình phiên tòa, không ký cam kết tuân theo pháp luật khi tiến hành tố tụng.

- Ông Đỗ Giang – Thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do: Là Thẩm phán nhưng không ký cam kết tuân theo pháp luật khi tiến hành tố tụng, làm việc riêng trong phiên tòa xét xử phúc thẩm, không phản đối khi Chủ tọa công bố tất cả những người tiến hành tố tụng đã ký vào quyết định không thay đổi người tiến hành tố tụng mâu thuẫn với sự thật là chưa ai ký vào quyết định đó; Nhưng không biết phê bình sai phạm của đồng chí và đồng nghiệp.

- Bà Trần Xuân Thủy - Thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do bổ sung: Là Chủ tọa phiên tòa phúc thẩm nhưng để cho Thẩm phán Nguyễn Văn Xuân điều khiển phiên tòa, hạn chế thời gian tranh luận của ông Thành để nhường phòng xét xử cho phiên tòa khác, tuyên án và bản án có nội dung khác nhau, không nhận văn bản Tranh luận phúc thẩm của ông Thành theo quy định của pháp luật; Nhưng không biết tự phê bình; Bất chấp pháp luật vượt quá nhiều với giá ông chủ đã mua và không ký cam kết tuân theo pháp luật khi tiến hành tố tụng.

b) Bổ sung yêu cầu 12 của Đơn khiếu nại ngày 7/7/2014 về cách chức Thư ký đối với:

- Ông Đoàn Quốc Dũng – Thư ký Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh.

- Bà Trần Thị Hiển – Thư ký Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

- Bà Phạm Thị Nguyên – Thư ký Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do chung: Không cung cấp tài liệu, chứng cứ theo yêu cầu có căn cứ và hợp pháp của ông Thành, làm sai lệch thông tin hồ sơ vụ án, không lập biên bản giao nộp tài liệu của ông Thành; Nhưng không biết nhận lỗi; Nói sai trái vượt quá nhiều với giá ông chủ đã mua.

Đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước được cụ thể hóa bằng các văn bản luật và dưới luật. Mọi việc làm sai trái và hành vi vi phạm pháp luật của người có thẩm quyền, đặc biệt là đảng viên, đều là việc làm trái với đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và trái pháp luật. Không giải quyết khiếu nại hoặc giải quyết khiếu nại không đúng pháp luật, bao che các sai phạm của người có thẩm quyền là hành vi cố ý vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng và cần phải bị xử lý kỷ luật nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP