HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Cấm lái xe từ ghế phụ, ghế sau và bằng miệng

Tài xế là người chủ động và trực tiếp điều khiển xe, nhưng sự can thiệp quá nhiều từ ghế phụ hay hay ghế sau có thể biến những chuyến đi trở thành nỗi ám ảnh khó tả.

Theo một điều tra của Insurance.com với 500 lái xe, các bà vợ và ông chồng chiếm vị trí cao nhất trong danh sách gây ức chế, trong khi trẻ con lại là những hành khách ít phiền toái.

Theo các tài xế nữ, 34% trong số họ cho rằng các ông chồng là những bạn đồng hành khó chịu nhất. Trong khi các bà vợ như họ đứng ở vị trí thứ 2 với 18%. Còn những người bạn đi cùng xe xếp thứ 3, với 15%.

5-10-1378455058.jpg

Còn với 40% đấng mày râu được hỏi, thì các bà vợ là mối ức chế hàng đầu, sau đó là những người bạn (17%) và các bà mẹ (15%).

Trong khi con trẻ có thể là nguồn gốc của những rắc rối thường thấy, thì trong bảng xếp hạng này lại đứng ở vị trí thấp đáng ngạc nhiên. Kết hợp kết quả của cả tài xế nam và nữ, những đứa con nhận được cao nhất chỉ là 7% số phiếu. Chỉ có 5% số phiếu hướng sự khó chịu vào các ông bố.

Các "bậc thầy" chỉ đạo thường gây phiên toái do: bình luận về tốc độ (47%), chỉ dẫn về hướng đi (29%), nói quá nhiều (19%), chê về việc đạp phanh (15%), nói to hơn đài, đổi kênh, nhạc hay âm lượng (10%), nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin (7%), hát (6%), ăn (3%).

Ngoài ra, còn vô số lý do có thể khiến người lái không thể tập trung hoàn toàn vào đường đi, như người đi cùng che mất gương chiếu hậu, bị say xe, chỉ đường sai...

Insurance.com còn đưa ra vài lời khuyên giúp tạo ra không khí dễ chịu giữa lái xe và những người đi cùng, gồm việc lên kế hoạch trước cho chuyến đi, thỏa thuận về âm nhạc và đẩy những ai cứng đầu ra ghế sau.

Chia sẻ Facebook

vnexpress

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP