HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Cơ sở gỗ Cao Bình

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm nghề cơ khí chế tạo máy. Chúng tôi thành lập nên xưởng cơ khí chuyên chế tạo máy chế biến gỗ từ năm 1980 đến 1989.

Qua quá trình sản xuất và tìm hiểu nghành chế biến gỗ. Đơn vị chúng tôi nhận thấy ngành chế biến gỗ có tiềm năng và phù hợp với chuyên môn của mình. Nên đầu năm 1990 chúng tôi quyết định chuyển đơn vị của mình chính thức thành cơ sở tiện gỗ CAO BÌNH sang ngành chế biến gỗ với chuyên ngành tiện gỗ, và đưa thiết bị máy móc vào để phục vụ cho ngành chế biến gỗ, đồng thời đổi tên thành Cơ Sở Gỗ CAO BÌNH.

Sau nhiều năm, bằng sự nỗ lực học hỏi và nghiên cứu nghành chế biến gỗ. Năm 1995 chúng tôi đã chế tạo được máy tiện gỗ tự động và đưa vào sản xuất gia công thay thế  phương pháp thủ công.

Với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề và có tâm huyết cao cơ sở chúng tôi đã chế tạo các máy tiện gỗ tự động chuyên dùng có thể sản xuất ra các loại sản phẩm đạt chất lượng và độ tinh xảo rất cao của sản phẩm, và điều đặc biệt là với Cơ Sở CAO BÌNH chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của khách hàng trong lĩnh vực tiện chi tiết gỗ. các sản phẩm mát xa, các hình hoa văn.

 Sau thời gian vừa làm vừa cải tiến. Đến năm 2000, cơ sở chúng tôi đã chế tạo được một thế hệ máy tiện gỗ tự động mang thương hiệu Việt với tính năng vượt trội, có thể tiện được chi tiết nhỏ đếnđường kính 0.5 mm, đạt chất lượng và độ tinh xảo.

Đến nay sản phẩm chi tiết gỗ tiện của Cơ Sở CAO BÌNH chúng tôi sản xuất cung cấp theo đơn đặt hàng của các nhà sản xuất đồ chơi trẻ em, trang trí nội thất ...bằng gỗ hàng đầu ở Việt Nam và các nhà máy chế biến gỗ phục vụ cho xuất khẩu. Hiện nay, mỗi tháng cơ sở sản xuất ra từ 5 đến 10 triệu chi tiết tiện bằng gỗ và các loại sản phẩm chuốt tròn, cùng nhiều loại sản phẩm khác.

Theo xu thế thời đại, doanh nghiệp chúng tôi nhậnthấy trong các ngành công nghiệp chính thì nhà cung cấp đóng vai trò không thể thiếu đó là ngành công nghiệp phụ trợ. chính vì vậy, cơ sở tiện gỗ cao bình chúng tôi luôn nỗ lực và đầu tư để là nhà cung cấp tiện gỗ tốt nhất cho ngành chế biến gỗ Việt Nam.
 
Với sự nỗ lực không ngừng, Cơ Sở CAO BÌNH mong mỏi sự quan tâm, góp ý và ủng hộ của quí khách hàng, để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quí khách hàng để trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam về các chi tiết tiện bằng gỗ. Đồng thời tìm kiếm các đối tác nước ngoài có nhu cầu, để ngày càng phục vụ và phát triển tốt hơn nữa.

Sau cùng doanh nghiệp chúng tôi xin tri ân khách hàng và các đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng đơn vị chúng tôi để từ một đơn vị nhỏ thành lập năm 1995 đến nay trở thành một cơ sở sản xuất và cung cấp được số lượng hàng rất lớn và đa dạng đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, qua đó đã giúp cho đơn vị chúng tôi ngày càng có cơ hôị để thỏamãn niềm đam mê và khátkhao sáng tạo cho một ngànhcông nghiệp mà người Việt Namtự chế tạo được để cho ngành chế biến gỗ Việt Namngày càng phát triển hơn nữa.

Cơ sở gỗ Cao Bình
Địa chỉ: 556D Ấp Ngũ Phúc, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom - Đồng Nai
Điện thoại: 0613.988399 - Fax: 061.8880399
Mb: Anh Bình 0918.146.098 - Chị Dung 0919554565
Email: caobinh66@yahoo.com - Web: caobinh.com

Chia sẻ FacebookKính gửi: Cơ sở gỗ Cao Bình

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP