HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Casta

Tủ kệ bếp Casta được thiết kế và sản xuất bởi ALC corporation, đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam, được chuyển giao công nghệ từ Tây Ban Nha năm 2003 với mong muốn “Mang văn hóa Châu Âu phục vụ cho người Việt”. Tủ bếp Casta được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức & Ý.

Với phương châm xem “Chất lượng là sống còn” cho sự tồn tại của thương hiệu. Sản phẩm được quản lý chất lượng theo qui trình “QLCL ISO 9001-2008”.
Để đảm bảo tủ bếp Casta có chất lượng tương đương nhập khẩu từ EU, chúng tôi đã kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng nguyên vật liệu đầu vào. Tất cả đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới.

gioi thieu tong quan

Thiết kế sản phẩm được xem là một trong các yếu tố quan trọng nhất làm nên chất lượng của Casta và làm thỏa mãn yêu cầu của Khách hàng. Các Thiết kế tập trung vào:

 • Công năng sử dụng, vệ sinh và sức khỏe của người sử dụng được nghiên cứu và đánh giá bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.
 • Đảm bảo tính Mỹ thuật cao: cập nhật liên tục các kiểu dáng, màu sắc mới nhất theo các bô sưu tập tại triển lãm thường niên Eurocucina tại Ý.
 • Đa dạng từ chất liệu: từ gỗ tự nhiên đến các loại chất liệu công nghệ cao.  

Dịch vụ lắp đặt: Đội ngũ lắp đặt và giao hàng chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thiện trong vòng 48 giờ tại nhà Khách hàng.
Tư vấn và Thiết kế: Các Thiết kế viên năng động sẽ tư vấn cho Khách hàng có một căn bếp đẹp, phù hợp với không gian và nội thất của Khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi tâp trung Thiết kế không gian bếp năng động (Dynamic space). Dynamic space nhằm mục đích:

 • Hoạch định có đủ không gian chứa hàng hóa và vật dụng cần thiết.
 • Phân chia khu vực bếp thành 5 khu vực khoa học:
       1. Khu vực bố trí thực phẩm khô,
       2. Khu vực bố trí thực phẩm tươi sống,
       3. Không gian bố trí rửa và làm sạch,
       4. Khu vực bày trí chuẩn bị nấu ăn,
       5. Khu vực chuyên cho việc đun nấu thức ăn…
 • Tránh bố trí các kệ, khoang chứa hàng phía dưới bếp làm người sử dụng không thoải mái, phải khom người xuống khi lấy vật dụng không thoải mái có hại cho sức khỏe.
 • Phân chia tối ưu các ngăn nhỏ chứa hàng trong các hộc kệ, ngăn kéo… sao cho gọn gàng, ngăn nắp và dễ sử dụng khi cần.

Kết quả là người sử dụng cảm thấy tiện nghi, an toàn, hiệu quả và thích thú khi vào bếp.

Chế độ bảo hành, hậu mãi:

 • Tủ bếp Casta được bảo hành miễn phí 2 năm,
 • Thiết bị kèm theo 2 năm, riêng vòi nước bảo hành 5 năm,
 • Bảo dưỡng miễn phí.

 CASTA 

Chia sẻ FacebookKính gửi: Quý Công ty

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP