HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Ba Thành

Cùng nhau hợp tác - Cùng nhau phát triển”. Sáng tạo, chất lượng, chuyên nghiệp, đẳng cấp là các yếu tố cấu thành giá trị dịch vụ của Công ty Ba Thành.

Ba Thanh là công ty chuyên:

Ủy quyền đại diện

Công ty Ba Thành với danh nghĩa của khách hàng thực hiện các hoạt động thương mại theo sự chỉ dẫn của khách hàng; Tổ chức cơ cấu, nhân sự, hoạt động của doanh nghiệp, chi nhánh, phòng ban với chức danh giám đốc, giám đốc chi nhánh, trưởng phòng, chức danh khác.

Đại diện ủy quyền cá nhân, pháp nhân đàm phán, tranh tụng, thực hiện vụ việc theo yêu cầu hợp pháp của khách hàng.

Hoạt động xúc tiến thương mại

Công ty Ba Thành nhận thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại bằng việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giới thiệu, trưng bày, khuyến mại, quảng cáo; Môi giới thương mại; Đại lý thương mại; Ủy thác mua bán hàng hóa, dịch vụ của khách hàng kinh doanh; Hợp tác với cá nhân có vốn từ 500 triệu, doanh nghiệp có vốn từ 1 tỷ, người có xe ô tô cho thuê để phục vụ hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ lái xe du lịch - cho thuê tài xế

Cung cấp tài xế lái xe thuê theo giờ, ngày, tháng, năm: Từ 250 ngàn đồng/4-giờ, 7 triệu đồng/tháng. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm, rành đường thành phố, kinh nghiệm đi tỉnh, trách nhiệm, cẩn thận, nhiệt tình, vui vẻ.

Dịch vụ vận tải: hành khách, cẩu và vận chuyển hàng

Nhận cẩu bằng các phương tiện chuyên dụng như xe cẩu tự hành, cẩu xích, cẩu cont văn phòng, cẩu trục,...

Vận chuyển hàng hàng hóa bằng các phương tiện vận tải với kích thước thùng xe đa dạng như xe mui bạt, xe thùng kín, xe đông lạnh, xe được cấp phép lưu thông trong giờ giờ cấm tải, xe cẩu thùng, xe chuyên chở nhôm, sắt dài từ 6m đến 15m, xe đầu kéo container, các loại xe bồn chở chất lỏng, khí đốt, xe tải trọng lớn từ 5-70 tấn và các loại xe tải cơ giới.

Vận chuyển hành khách từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh và ngược lại: Hồ Chí Minh- Hà Nội; HCM - Đà Nẵng; HCM - Hải Dương; HCM - Vĩnh Phúc; HCM - Đà Lạt.

Hợp đồng đưa đón học sinh, người đi làm,... bằng xe 2 bánh (xe ôm).

Dịch vụ Kế toán - Thuế

Kế toán - Thuế  là một nhiệm vụ quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ kế toán - thuế với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/tháng để giải quyết áp lực đó và làm lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Website thiết kế, quản trị , quảng cáo, làm seo

Thiết kế web trọn gói chỉ từ 3 triệu đồng. Dịch vụ quản trị website, quảng cáo website, làm seo tìm kiếm theo từ khóa, nâng cao và duy trì ổn định thứ hạng website.

Võ thuật : Võ dưỡng sinh, võ tự vệ, võ cascader,...

Võ thuật là tài sản phi vật thể của nhân loại, một dạng ngôn ngữ giao tiếp, có tác dụng điều chỉnh nhận thức, hành vi của con người. Mỗi chiêu thức đều bắt nguồn từ vận động tự nhiên, lao động, bản năng sinh tồn… Võ học không có biên giới mọi người đều có thể tập luyện, giao lưu, học hỏi và tăng cường hiểu biết lẫn nhau.

Võ là một phương pháp tập thể dục vì sức khỏe và sự phát triển của bạn. Võ giúp người tập luyện tăng cường sức khỏe - thể lực, phát triển tư duy - trí não, khai thác khả năng tiềm ẩn của bản thân, thư giãn, giảm và giải phóng stress, tự tin, kỷ luật, kiểm soát bản thân… và chiến thắng chính mình.

Liên tục mở lớp, nhận hợp đồng với cá nhân, tổ chức hướng dẫn võ dưỡng sinh, võ tự vệ, võ cascader,…

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn hoạt động doanh nghiệp bao gồm tư vấn và thực hiện hoặc không thực hiện các chiến lược quản trị như cơ cấu tổ chức, nhân sự, các chiến lược quản lý kinh doanh, marketing,... Xây dựng nội quy, quy chế, quy trình kiểm soát nội bộ. Lập kế hoạch sản xuất, kinh doanh. Tham mưu chiến lược phát triển doanh nghiệp, xây dựng và định vị thương hiệu hướng tới khẳng định đẳng cấp và vị thế doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động khác gồm: Kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách đường bộ. Sản xuất và kinh doanh phần mềm quản lý gồm phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý hàng xuất nhập tồn, phần mềm bán hàng, phần mềm in hóa đơn, phần mềm tổng hợp... Thiết kết - quảng bá - chăm sóc website. Kinh doanh các mặt hàng liên quan đến latop, máy tính, máy in, mực in văn phòng...

Công ty Ba Thành hướng tới cộng đồng với các tiêu chí:

  •     Tầm nhìn: Trở thành công ty có thương hiệu, uy tín, đẳng cấp tầm quốc tế.
  •     Sứ mệnh: Là người phục vụ khách hàng tốt nhất, đem lại quyền lợi cho người lao động nhiều nhất.
  •     Mục đích: Ổn định - Sáng tạo - Hợp tác - Phát triển - Cùng nhau có lợi.
  •     Giá trị cốt lõi: Vì lợi ích chung và lâu dài

Dịch vụ các giải pháp hoạt động doanh nghiệp

- Thành lập doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, tham gia điều hành hoạt động doanh nghiệp: Tư vấn trọn gói thành lập mới, điều hành hoạt động doanh nghiệp tới một giai đoạn nhất định hoặc trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

- Hoạch định lại hoạt động của doanh nghiệp: Công ty Ba Thành sẽ cung cấp các giải pháp hoạt động phù hợp cho mục tiêu phát triển ổn định lâu dài và bền vững căn cứ vào tình hình thực tế của doanh nghiệp, yêu cầu của BGĐ doanh nghiệp.

- Cung cấp các giải pháp hoạt động doanh nghiệp, các chiến lược phát triển doanh nghiệp theo yêu cầu. Thực hiện một số nghiệp vụ tổ chức,  quản lý và điều hành hoặc kế hoạch theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Định hướng khách hàng là trung tâm, Công ty BA THÀNH luôn xem dịch vụ hỗ trợ khách hàng là cầu nối quan trọng nhất đến sự thành công của mình. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi bằng sự thỏa mãn chất lượng dịch vụ nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP