HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ phần nhựa Bình Minh

Bảng quảng cáo

Lịch sử hình thành

Năm 1977, Công ty Ống nhựa hóa học Việt Nam (Kepivi) và Công ty nhựa Kiều Tinh được sáp nhập lấy tên là Nhà máy Công tư hợp doanh Nhựa Bình Minh trực thuộc Tổng công ty Công nghệ phẩm - Bộ Công nghiệp nhẹ. Sản phẩm chủ yếu trong giai đoạn này là các sản phẩm gia dụng kế thừa từ đơn vị cũ.

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

1980 - 1989: Định hướng phát triển

     Đầu thập niên 80, trong bối cảnh kinh tế đất nước bị cấm vận, Nhà máy sản xuất cầm chừng từ nguồn nguyên liệu tồn kho từ trước ngày giải phóng, Ban Lãnh đạo đã xác định tập trung sản xuất sản phẩm nhựa kỹ thuật đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu của xã hội với chi phí nguyên liệu thấp nhất. Các sản phẩm như dây truyền dịch, bộ điều kinh Karman cho y tế, phụ tùng nhựa cho ngành dệt, bình xịt phục vụ nông nghiệp, nón bảo hộ lao động cho công nhân hầm mỏ đã ra đời trong giai đoạn này.

     Năm 1986 đánh dấu bước chuyển mình lịch sử của Xí nghiệp khoa học sản xuất Nhựa Bình Minh. Bằng hợp đồng gia công ống nhựa cho Unicef phục vụ chương trình nước sạch nông thôn, lần đầu tiên ống nhựa sản xuất tại Việt Nam thay thế ống nhập khẩu ra đời, chi phí gia công được khách hàng trả bằng nguyên liệu đã tạo tiền đề cho ngành ống nhựaViệt Nam phát triển.

1990 -1999: Đầu tư khoa học kỹ thuật - Định hướng sản xuất

     Công ty Nhựa Bình Minh đã chuyển đổi hoàn toàn từ một nhà máy chuyên sản xuất hàng gia dụng sang sản xuất nhựa công nghiệp, chủ yếu là ống nhựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Công ty tập trung đầu tư máy móc thiết bị hiện đại trở thành đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Dry-Blend sản xuất ống nhựa đường kính đến 400mm - lớn nhất Việt Nam.

     Đầu tư mở rộng mặt bằng Nhà máy tại TP.HCM, đầu tư mới Nhà máy 2 với tổng diện tích 20.000m2 tại khu Công nghiệp Sóng Thần 1, tỉnh Bình Dương, trang bị hoàn toàn máy móc hiện đại của các nước Châu Âu.

     Thương hiệu Nhựa Bình Minh được đăng ký bảo hộ độc quyền, khởi đầu cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

 

2000 đến nay: Đổi mới để phát triển toàn diện

     Xác định tầm quan trọng của công tác quản lý chất lượng, năm 2000 Công ty đã đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002-1994, đến nay đã được chuyển đổi sang phiên bản ISO 9001-2008.

     Ngày 02/01/2004, Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh chính thức hoạt động với tên giao dịch là Bình Minh Plastics Joint-Stock Company, viết tắt là BMPLASCO.

     Ngày 11/7/2006 đã trở thành ngày có ý nghĩa quan trọng khi cổ phiếu của Công ty chính thức giao dịch trên Thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán BMP.

     Với chủ trương “Đổi mới để phát triển”, Công ty đã liên tục đầu tư máy móc thiết bị hiện đại bằng nguồn vốn tự có để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm. Những sản phẩm ống có đường kính lớn nhất Việt Nam hiện nay như ống uPVC 630mm, ống HDPE 1200mm đã được Công ty liên tục đưa ra thị trường bên cạnh ống gân PE thành đôi, ống PP-R, tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng và đưa sản phẩm đạt chất lượng quốc tế đến với người tiêu dùng Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

     Công ty mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường: Mở rộng Nhà máy 2 lên 50.000m2, năm 2007 Công ty TNHH MTV Nhựa Bình Minh miền Bắc với diện tích 40.000m2 chính thức đi vào hoạt động, đưa sản phẩm của Nhựa Bình Minh đến với người tiêu dùng phía Bắc, dự án Nhà máy 4 với diện tích trên 150.000m2. đang trong giai đoạn phê duyệt thiết kế hoàn chỉnh, khi đưa vào hoạt động sẽ nâng tổng công suất toàn Công ty lên gấp 3 lần hiện nay.

     Năm 2008 đánh dấu bước phát triển của Công ty khi doanh thu vượt qua ngưỡng 1.000 tỷ đồng.

     Hướng tới sự phát triển bền vững, thực hiện cam kết trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, năm 2011 Công ty được cấp chứng nhận Hệ thống Quản lý môi trường ISO 14001: 2004.

     Việc xây dựng và phát triển hệ thống phân phối một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn của Công ty trong việc phát triển thị phần. Từ 3 cửa hàng đầu tiên của những năm 90, đến nay hệ thống phân phối của Công ty đã có hơn 600 cửa hàng, đưa sản phẩm mang thương hiệu Nhựa Bình Minh có mặt khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu sang các nước láng giềng.

     Hoạt động marketing được đẩy mạnh. Hiện nay thương hiệu Nhựa Bình Minh được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu ngành nhựa Việt Nam.


 THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
1. Công ty cổ Phần NHỰA BÌNH MINH

Địa chỉ : 240 Hậu Giang, Phường 9, Quận 6, TP.HCM
Điện thoại : (08) 39690973 - FAX : (08) 39606814
Email: binhminh@binhminhplastic.com.vn; binhminhplas@hcm.fpt.vn

* Bà Nguyễn Thị Kim Yến - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh, Trưởng Ban Quan Hệ Cổ Đông
         ĐT : (08) 39691701
         Email: bmplasco@vnn.vn; ntkyen@binhminhplastic.com.vn

* Bà Nguyễn Thị Phương Nga - Trưởng Phòng Tiếp Thị
         DĐ : 0903727054
         Email: ntpnga@binhminhplastic.com.vn

* Ông Nguyễn Kim Thượng - Trưởng Phòng Đầu Tư Nghiên Cứu Phát Triển
          DĐ : 0908267814
          Email: nkthuong@binhminhplastic.com.vn

2. Công ty TNHH Một Thành Viên NHỰA BÌNH MINH MIỀN BẮC

Địa chỉ : Đường D1 - Khu D - Khu CN Phố Nối A - Hưng Yên
Điện thoại : (0321) 3967868 - FAX : (0321) 3967869
Email: info@nbmplasco.com.vn

* Ông Vũ Đức Thứ - Phòng Kinh doanh
         ĐT : 03213967866 DĐ : 098.9546136
         Email: vuducthu@gmail.com

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Cổ phần nhựa Bình Minh

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP