HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty DV bảo vệ Mô tô Thành Công bất chấp pháp luật

Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa triệt phá đường dây “phù phép” xe phân khối lớn đắt tiền thành xe thanh lý giá rẻ, đồng thời tiến hành khởi tố bị can đối với 7 đối tượng, trong đó có Huỳnh Văn Xuân (43 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Công Sài Gòn). Cách đây hơn 3 năm, vào tối 30-7-2010, ông Lê Văn Ngai (Việt kiều Hà Lan) bị nhóm bảo vệ dùng roi điện đánh đập dã man tại quán cơm Minh Đức (đường Tôn Thất Tùng, quận 1, TPHCM). Các bảo vệ này là nhân viên của Công ty Dịch vụ bảo vệ Mô tô Thành Công ở quận 5, TPHCM (gọi tắt là Công ty Mô tô Thành Công - cũng do Huỳnh Văn Xuân làm giám đốc), được chủ quán cơm Minh Đức ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ quán. Ngày 10-8-2010, Công an quận 1 đã có quyết định khởi tố vụ án này.

Ngày 30-11-2011, Tòa án nhân dân TPHCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 3 nhân viên bảo vệ của Công ty Mô tô Thành Công trực tiếp đánh ông Ngai 27 tháng tù. Ngoài ra, Hội đồng xét xử sơ thẩm cũng đã tuyên án, buộc phía Công ty Mô tô Thành Công phải bồi thường 51,9 triệu đồng cho ông Lê Văn Ngai. Ngay sau đó, Công ty Mô tô Thành Công đã nộp đơn kháng cáo, cho rằng bản án sơ thẩm chưa thỏa đáng.

Ngày 27-3, Tòa Phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao tại TPHCM đã mở phiên xử phúc thẩm và Hội đồng xét xử đã tuyên bác đơn kháng cáo của Công ty Mô tô Thành Công, y án sơ thẩm. Phát biểu tại phiên tòa, ông Lê Văn Ngai cho biết số tiền 51,9 triệu đồng được bồi thường ông sẽ dùng để làm từ thiện.

Trao đổi với PV Báo SGGP, ông Lê Văn Ngai cho biết, sau phiên tòa ông đã nhiều lần liên hệ với Cục Thi hành án dân sự TPHCM và đều nhận được trả lời là phải chờ. Bức xúc, ngày 29-5-2012, ông đến Văn phòng Thừa phát lại quận 1 thuê dịch vụ xác minh điều kiện thi hành án, với mức phí dịch vụ 3 triệu đồng. Thế nhưng, cũng chẳng có kết quả gì, bởi Công ty Mô tô Thành Công vẫn không chấp hành quyết định thi hành án.

Ngày 16-7-2012, Cục Thi hành án dân sự TPHCM đã ra Quyết định số 3027/QĐ-CTHA thi hành án đối với Công ty Mô tô Thành Công và ngày 14-8-2012, Cục Thi hành án dân sự TPHCM đã gửi giấy triệu tập đại diện Công ty Mô tô Thành Công đến để thi hành quyết định, nhưng công ty này vẫn không thi hành.

Ngày 21-6-2013, Cục Thi hành án dân sự TPHCM lại có quyết định số 1116/QĐ-CTHA ủy thác cho Chi cục Thi hành án dân sự quận 5 thi hành án dân sự đối với Công ty Mô tô Thành Công, buộc công ty này phải bồi thường cho ông Ngai số tiền 51,9 triệu đồng. Nhưng chờ mãi ông Ngai vẫn chẳng được nhận tiền đền bù thiệt hại, và ngày 16-9, ông Ngai liên lạc với Chi cục Thi hành án dân sự quận 5, thì vẫn nhận được câu trả lời là… tiếp tục chờ, vì Công ty Mô tô Thành Công vẫn không nộp tiền. Như vậy, vụ một Việt kiều bị đánh đập dã man tại quán cơm Minh Đức xảy ra đã hơn 3 năm, nhưng đến nay, người bị hại vẫn chưa được đền bù thiệt hại, bởi Công ty Mô tô Thành Công cố tình dây dưa, bất chấp pháp luật!

Chia sẻ Facebook

SGGP

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP