HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH TM DV Đại Trung Kiên

Trụ sở chính: 206/2C Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Tp.HCM
VPĐD: 525/54 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐT : 08.3845 6592  -  Fax : 08.3845 7902 - MB: 0918.5878 16 / 0903.380.864
E-mail: info@daitrungkien.com - director@dailoctmc.com
Website: www.daitrungkien.com - www.dailoctmc.com  

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Trước hết, Công ty TNHH TM DV ĐẠI TRUNG KIÊN kính chúc Quý Khách sức khoẻ, thành công !

Công ty TNHH TM DV ĐẠI TRUNG KIÊN của chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thực hiện các dịch vụ TRỪ MỐI VÀ BƠM THUỐC SÁT TRÙNG của chương trình kiểm soát và xử lý các loại côn trùng, dịch hại vùng nhiệt đới, phục vụ cho các công ty, xí nghiệp trong nước và ngoài nước tại Việt Nam.

Bằng các trang thiết bị hiện đại cùng với kỹ năng chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, chuyên viên lành nghề, am tường sâu rộng về đời sống và tập tính sinh hoạt của các loại côn trùng, dịch hại, chúng tôi sẽ phục vụ Khách Hàng một cách tốt nhất với phương châm: HIỆU QUẢ  - AN TOÀN - CHI PHÍ THẤP.

Chúng tôi thực hiện các loại dịch vụ theo quy trình hiện đại, với các loại hóa chất chuyên dùng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, gia súc, gia cầm, môi trường và đang được phép lưu hành tại Việt Nam.

Sau đây là các loại dịch vụ mà chúng tôi đã và đang thực hiện:

  • Bơm thuốc sát trùng cho các văn phòng, khách sạn, nhà ở, bệnh viện, kho chứa hàng, nhà xưởng, vườn cây, để tiêu diệt và phòng ngừa các loại côn trùng truyền bệnh cho người và gây thiệt hại về tài sản như : Mối, Mọt, Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rận, Rệp.
  • Xử lý đất trước và sau khi xây dựng, xử lý gỗ và các vật liệu khác để chống mối, mọt bảo vệ các công trình xây dựng.
  • Đặt bẫy bắt chuột cho văn phòng, bếp ăn, nhà xưởng, văn phòng.
  • Nhận hợp đồng vận chuyển hành khách bằng xe du lịch từ 4 – 65 chỗ ngồi, vận tải hàng hóa đường bộ bằng xe thùng hoặc đầu kéo container.

Tất cả các dịch vụ trên được thực hiện trong và ngoài giờ làm việc, kể cả ngày lễ, chủ nhật theo yêu cầu của Khách Hàng. Thủ tục đăng ký, làm hợp đồng nhanh gọn. Chuyên viên thực hiện sẽ có mặt nhanh nhất tại địa chỉ khi được Quý Khách thông báo.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn mua bán một số mặt hàng sau:

  • Các loại hóa chất diệt côn trùng.
  • Các mặt hàng nông sản.
  • Các loại cân điện tử từ 0,6 kg – 5.000 kg chuyên dùng hỗ trợ cho ngành sản xuất chế biến nông sản.
  • Các nguyên liệu gỗ.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách !
Trân trọng kính chào.

Chia sẻ FacebookKính gửi: Anh/Chị và quý Doanh nghiệp

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

  • CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI TRUNG KIÊN

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio

Ngày 3-8, Yahoo! và Kantar Media Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy có 60% người sử dụng Internet tham gia kết nối email, 73% qua Messenger, trở thành phương tiện liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Đáng chú ý là số người sử dụng Internet để truy cập vào các trang mạng xã hội đã tăng từ 41% năm 2010 lên 55% năm 2011.

Một số kết quả đáng quan tâm khác là số lượng người truy cập từ điện thoại di động đang tăng trưởng mạnh tại các TP như Đà Nẵng và Cần Thơ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào sự an toàn của việc thanh toán trực tuyến. Kết quả cho thấy các giao dịch trực tuyến chủ yếu sau đó được thanh toán bằng tiền mặt (93%) và chuyển khoản ATM (18%).

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP