HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH truyền thông Sài Gòn Co.op

Saigon co.opCông ty TNHH truyền thông Sài Gòn Co.op – SaigonCo.op Media (SC Media ) là công ty con trực thuộc tập đoàn bán lẻ lớn nhất Việt Nam: Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại TP.HCM (Saigon Co.op). SC Media mở ra nhằm mục đích đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm thú vị, tiện lợi thông qua các mô hình kinh doanh trực tuyến: bán hàng qua truyền hình – kênh mua sắm qua truyền hình HTV Co.op, qua internet và các phương tiện truyền thông khác. Đặc biệt kênh bán hàng qua truyền hình HTV Co.op sẽ là kênh thông tin quảng bá kịp thời, chính xác, thiết thực, thu hút và đồng hành cùng hàng Việt với mục tiêu đưa hàng sản xuất tại Việt Nam chất lượng đến với mọi nhà. Để  mỗi người Việt đều “ BIẾT - HIỂU -  TIN – DÙNG HÀNG VIỆT”.

Tầm nhìn:

Công ty truyền thông Saigon Co.op trở thành công ty bán lẻ trực tuyến và quảng bá tiếp thị uy tín tại Việt Nam.

Các giá trị:

  • Đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm vượt trội
  • Sáng tạo, năng động, trung thực, đoàn kết
  • Đóng góp vào sự phát triển bền vững của công đồng.

Kênh bán hàng, tư vấn tiêu dùng trực tuyến:

  • Kênh bán hàng qua truyền hình HTV Co.op: kênh bán hàng, thông tin và quảng bá cho hàng sản xuất tại Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam. Kênh HTV Co.op là sự hợp tác của hai đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam là Liên Hiệp Hợp Tác xã Thương Mại TP.HCM (Saigon Co.op) và đài truyền hình TP.HCM. Điểm nhấn của chương trình là giới thiệu một cách chi tiết, sinh động về sản phẩm giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ tính năng, thông tin thiết thực về những sản phẩm chất lượng uy tín sản xuất tại Việt Nam. Từ đó có thể đưa ra những lựa chọn chính xác cho việc mua sắm theo nhu cầu sử dụng của mình, giúp việc mua sắm trở nên dể dàng hơn, nhanh chóng hơn và tiết kiệm hơn.
  • Kênh bán hàng Website Coophomeshopping: đây là kênh bán hàng trực tuyến thông qua internet và điện thoại đặt hàng. Trên Website Coophomeshopping có tất cả các sản phẩm phục vụ cho người tiêu dùng bao gồm cả hàng Việt và hàng ngoại nhập. Giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm hàng hóa mà mình mong muốn, phục vụ tối đa các nhu cầu của người tiêu dùng. Với website Coophomeshopping việc mua sắm sẽ trở nên đơn giản hơn và thông dụng hơn đối với người nội trợ hiện đại nhất là các khách hàng thuộc giới văn phòng.

Dịch vụ bán hàng của SC Media cung cấp thêm cho người tiêu dùng một địa chỉ mua sắm mới – kênh bán lẻ không qua cửa hàng. Đây là một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới và hiện đại, giúp cho việc mua sắm của người nội trợ ngày càng thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn và tiết kiệm hơn. Chỉ cần ngồi tại nhà xem danh mục hàng hóa và gọi điện thoại là hàng hóa mà khách hàng cần sẽ được mang đến tận nhà một cách nhanh nhất. Nếu bạn muốn trở thành “người nội trợ hiện đại đảm đang” hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số tổng đài chăm sóc khách hàng (08)44 55 88 99. Chúng tôi không phải là nhà cung cấp duy nhất trên thị trường nhưng chúng tôi sẽ luôn là một người bạn, luôn đồng hành và cùng chia sẽ công việc nội trợ cùng bạn, mang đến sự tiện nghi -  hiện đại cho chính gia đình của bạn.

Công ty TNHH truyền thông Sài Gòn Co.op
Địa chỉ: Lầu 5,Tòa nhà Abacus, 58 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1
Điện thoại: (84-8) 44558899 - Fax: (84-8) 3911.5865
 

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Sài Gòn Co.op

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP