HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đại Nguyên Cường

Cùng với sự phát triển, DNC kế thừa và nâng tầm các giá trị văn hóa truyền thống, ngày càng xây dựng DNC lớn mạnh và mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

DNC thành lập năm 2004, là công ty kinh doanh về các lĩnh vực:

- Ngành bán lẻ, siêu thị tiện lợi
- Ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng tiệc cưới, cà phê, karaoke, trà đạo
- Ngành bất động sản

Với chiến lược mở rộng và phát triển, DNC sẵn sàng hợp tác, liên kết với các đơn vị, cá nhân trên toàn quốc. DNC luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng, đối tác để thương hiệu DNC ngày càng phát triển, uy tín và bền vững trên thị trường.

DNC xin trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng, các bạn đồng nghiệp đã tận tình giúp đỡ và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác và phát triển trong thời gian tới.
 
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI NGUYÊN CƯỜNG
Văn phòng: C7/19 Ấp 3, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM
Điện thoại: 08.5431 2860 / 08.5431 4687 - Fax: 08.5431 1066
 

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Đại Nguyên Cường

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio: Theo kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP