HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Dịch vụ bổ túc tay lái cho người có giấy phép lái xe

Chia sẻ FacebookCho thuê tài xế lái xe theo giờ, theo ngày và dài hạn. Nhận bổ túc tay lái cho người đã có giấy phép lái xe. Tuyển cộng tác viên lái xe chuyên nghiệp.

Ba Thành - 09.1282.2628: Tài xế chuyên lái xe theo giờ từ 300 ngàn đồng/5-giờ và theo tháng từ 9 triệu đồng/tháng. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm, rành đường thành phố, kinh nghiệm đi tỉnh, trách nhiệm, cẩn thận, nhiệt tình, vui vẻ.

Dịch vụ thuê tài xế Cty Ba Thành là dịch vụ thuê lái xe chuyên nghiệp của Pháp nhân có thương hiệu và đẳng cấp. Khách hàng (i) hoặc tự lái (ii) hoặc hoàn toàn yên tâm và tin tưởng pháp nhân Ba Thành khi thue tai xe Ba Thanh lai xe của quý khách.

tài xế, lái xe, thuê tài xế, thuê lái xe, dịch vụ lái xe, lái xe dịch vụ, tài xế lái xe, công ty cho thuê lái xe, công ty cho thuê tài xế, tài xế ba thành, lái xe ba thành, lái xe an toàn, tai xe, lai xe, thue tai xe, thue lai xe, dich vu lai xe, lai xe dich vu, tai xe lai xe, cong ty cho thue lai xe, cong ty cho thue tai xe, tai xe ba thanh, lai xe ba thanh, lai xe an toan

BẢNG GIÁ THUÊ LÁI XE

 

1. Giá thuê lái xe ngày làm việc bình thường:

a) 300.000 đồng/5-giờ; 400.000 đồng/10-giờ; 50.000 đồng/giờ từ giờ thứ 11.

b) 9.000.000 đồng/tháng; 50.000 đồng/giờ từ giờ thứ 10; Khách hàng thuê lái xe tháng được hưởng ưu đãi theo Quy định thuê lái xe 4 ở dưới.

c) Ngày làm việc bình thường là các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Bảy không bao gồm ngày nghỉ lễ.

2. Giá thuê lái xe ngày nghỉ hàng tuần:

a) 400.000 đồng/4-giờ; 500.000 đồng/8-giờ; 60.000 đồng/giờ từ giờ thứ  9.

b) Chủ Nhật là ngày nghỉ hàng tuần nếu không trùng với ngày nghỉ lễ.

3. Giá thuê lái xe ngày nghỉ lễ:

a) 500.000 đồng/4-giờ; 600.000 đồng/8-giờ; 80.000 đồng/giờ từ giờ thứ 9.

b) Ngày nghỉ lễ là ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật, bao gồm: Tết dương lịch (1/1 dương lịch); Tết âm lịch (2016: 6-14/2 dương lịch); Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch); Ngày Chiến thắng (30/4 dương lịch); Ngày Quốc tế lao động (1/5 dương lịch); Ngày Quốc khánh (2/9 dương lịch).

4. Thuê lái xe đi ngoại tỉnh nhiều ngày:

a) Thuê lái xe từ 2 đến 10 ngày: 500.000 đồng/ngày và d.

b) Thuê lái xe từ 11 đến 20 ngày: 400.000 đồng/ngày và d.

c) Thuê lái xe từ 21 đến 30 ngày: 300.000 đồng/ngày và d.

d) Giá thuê lái xe áp dụng đối với ngày đi (ngày xuất phát), ngày về và ngày nghỉ trong các trường hợp a, b và c: Ngày đi và ngày về tính theo Quy định thuê lái xe 3 ở dưới; Ngày nghỉ nằm trong khoảng thời gian thuê lái xe thì tiền thuê lái xe ngày nghỉ hàng tuần là 750.000 đồng/ngày và ngày nghỉ lễ là 950.000 đồng/ngày. Ngày nghỉ là ngày xuất phát hoặc ngày về thì tiền thuê lái xe được tính theo thời gian thực tế phát sinh.

e) Thời gian lái xe không quá 12 giờ/ngày.

f) Khách hàng lo ăn, nghỉ cho tài xế.

QUY ĐỊNH THUÊ LÁI XE

1. Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật là các ngày nghỉ. Nếu ngày nghỉ lễ trùng với ngày nghỉ chủ nhật thì ngày làm việc tiếp theo được tính là ngày nghỉ chủ nhật. Nếu khách hàng thuê tài xế dài ngày theo tuần, theo tháng mà có yêu cầu lái xe vào các ngày nghỉ này thì giá lái xe vào ngày nghỉ áp dụng theo giá làm ngày nghỉ.

2. Thời gian trong ngày được tính từ 00:00 - 23:59. Giả sử khách hàng thuê tài xế từ 23:30 ngày thứ 7 đến 00:30 ngày chủ nhật thì thời gian thuê tài xế được tính là 2 ngày, mỗi ngày là dưới 4 giờ, giá thuê lái xe ngày thứ 7 là 300.000 đồng, giá thuê lái xe ngày chủ nhật là 400.000 đồng, tổng tiền thuê tài xế là 700.000 đồng.

3. Đối với hành trình dài ngày thì: (a) Ngày cuối cùng được tính: Nếu xe khởi hành trước 8 giờ thì giờ làm việc được tính từ giờ xe xuất phát; Nếu xe khởi hành từ sau 8 giờ thì giờ làm việc được tính từ 8 giờ. Khách hàng được quyền thanh toán số tiền theo số tiền của tổng số giờ phát sinh trong ngày; (b) Ngày khởi hành (không áp dụng đối với ngày nghỉ), nếu thue lai xe từ 14:00 thì giá thue tai xe là 400.000 đồng, nếu thuê lái xe trước 12:00 thì giá thuê tài xế là 500.000 đồng, nếu thuê lái xe sau 12:00 và trước 14:00 thì giá thuê tài xế tính theo giờ thực tế thuê lái xe.

4. Hợp đồng thuê tài xế lái xe chuyên nghiệp theo tháng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 10 được tính là ngoài giờ. Thời gian làm việc trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 thì giá thuê lái xe tháng vẫn không thay đổi, khách hàng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 11 bắt đầu tính là ngoài giờ.

5. Giá trên không bao gồm VAT và các chi phí xăng, dầu, cầu phà, bến bãi, chăm sóc, bảo quản, sửa chữa xe và bồi thường trong mọi trường hợp.

6. Khách hàng đặt lịch trước thuê lái xe nhiều ngày thì phải thanh toán trước 100% tiền thuê tài xế và không được hoàn trả tiền dưới bất cứ hình thức nào nếu khách hàng hủy lịch thuê lái xe.

7. Khách hàng thu xếp cho lái xe ăn uống và lưu trú qua đêm khi phục vụ trên hành trình dài ngoại tỉnh, ngoại thành (Quốc lộ 1A là đường vành đai nội và ngoại thành).

8. Trong trường hợp khách hàng thuê tài xế từ điểm A nhưng kết thúc tại điểm B thì thời gian thuê tài xế vẫn được tính theo thời gian tài xế từ điểm B về điểm A. Các chi phí phát sinh để tài xế đi từ điểm B về điểm A sẽ do khách hàng chịu.

9. Nếu khách hàng có yêu cầu rẽ trái, rẽ phải, quay đầu thì phải báo trước ít nhất 100m cho tài xế biết. Nếu khách hàng có yêu cầu đỗ xe, dừng xe trên đường phố nào thì phải báo trước khi xe vào đường phố đó cho tài xế biết. Nếu khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ báo trước thì tài xế có quyền lái xe đi thẳng hoặc khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi vi phạm pháp luật giao thông đường bộ.

10. Khách hàng chịu trách nhiệm các khoản phạt vi phạm giao thông theo mức tiền phạt trong quyết định xử phạt, các chi phí phát sinh giải quyết vi phạm, bồi thường 500.000 đồng/ngày x tổng số ngày bị tước GPLX trong trường hợp lái xe bị tước GPLX nếu không do lỗi lái xe; do khách hàng lái xe từ ghế phụ, ghế sau và bằng miệng

11. Khách hàng biết rõ mình kém tuổi tài xế nhưng vẫn xưng hô anh/chị với tài xế thì phải thanh toán 1.000.000 đồng/ngày tiền dịch vụ thuê tài xế làm em trong hành trình thuê tài xế.

12. Khách hàng không liên lạc trực tiếp với tài xế khi có nhu cầu thuê tài xế. Nếu khách hàng trực tiếp liên hệ với tài xế thì đó là giao dịch riêng giữa khách hàng và tài xế, các sự việc phát sinh trong trường hợp này sẽ do khách hàng tự thương lượng giải quyết với tài xế.

13. Khách hàng kiên nhẫn đọc kỹ và thực hiện đúng các nội dung trên. Khi khách hàng thuê tài xế là khách hàng đã đồng ý với các nội dung trên. Cty Ba Thành không giải quyết tranh chấp với khách hàng và khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi rủi ro xảy ra do lỗi không đọc hoặc thực hiện sai các nội dung trên.

tài xế thương quyền, tài xế, lái xe, nhượng quyền kinh doah, nhượng quyền thương mại, nghề lái xe, tài xế ba thành, lái xe ba thành, tai xe thuong quyen, tai xe, lai xe, nhuong quyen kinh doah, nhuong quyen thuong mai, nghe lai xe, tai xe ba thanh, lai xe ba thanh

TUYỂN DỤNG
Người hành nghề lái xe là người sinh sống bằng nghề lái xe

Thuê tài xế (thuê lái xe) là dịch vụ chuyên về cho thue lai xe (cho thue tai xe) ngắn hạn theo giờ-ngày-tuần, dài hạn theo tháng-quý-năm của Cty Ba Thành cung cấp theo nhu cầu thuê tài xế lái xe của khách hàng.

Tài xế thương quyền là hình thức nhượng quyền kinh doanh dịch vụ cho thuê tài xế lái xe chuyên nghiệp của Cty Ba Thành.

Công ty Ba Thành tuyển tài xế lái xe chuyên nghiệp hoạt động tại các tỉnh, thành theo hình thức nhượng quyền kinh doanh như sau:

Hình thức mua quyền kinh doanh

Tài xế thương quyền mua quyền kinh doanh với mức giá từ 3.000.000 đồng/tháng thì được hưởng quyền “ưu tiên được Công ty Ba Thành điều động lái xe cho khách hàng của Công ty” và “công khai thông tin tài xế” như sau:

Stt

Hình ảnh

Lái xe

Điện thoại

Ghi chú

1

 

Tài xế Ba Thành

0912822628

10 người lái xe đăng ký đầu tiên được quyền mua với giá 3 triệu/tháng

2

 

Lái xe Ba Thành

08.62970579

Từ người lái xe thứ 11 sẽ mua với giá 5 triệu/tháng

3

 

Tài xế thương quyền

0912822628

Người đại diện sẽ mua với giá 10 triệu/tháng

- Hoặc, tài xế thương quyền được hưởng tiền thù lao theo Bảng giá dịch vụ lái xe của Công ty Ba Thành niêm yết công khai nếu thực hiện theo yêu cầu do khách hàng gọi điện thoại trực tiếp cho ứng viên.

- Hoặc, tài xế thương quyền được hưởng tiền thù lao theo mức giá tiền thù lao ở dưới nếu thực hiện theo lệnh điều động của Công ty Ba Thành.

Hình thức cộng tác viên có ký quỹ bảo đảm.

Tài xế ký quỹ bảo đảm cam kết thực hiện 100% lệnh điều động tài xế của Công ty Ba Thành là 3.000.000 đồng thì được hưởng quyền “ưu tiên được Công ty Ba Thành điều động lái xe cho khách hàng của Công ty” dưới mức ưu tiên của ứng viên mua quyền kinh doanh nhưng không được công khai thông tin lái xe.

Tài xế bị trừ 300.000 đồng/lần nếu không thực hiện lệnh điều động lái xe theo yêu cầu của Công ty Ba Thành mà không báo trước lịch trực lái xe cho Công ty Ba Thành biết.

Tài xế được hoàn trả đủ số tiền còn ký quỹ khi chấm dứt hợp đồng hợp tác với Công ty Ba Thành.

Hình thức cộng tác viên tự do

Tài xế không phải ký quỹ bảo đảm hay mua quyền kinh doanh.

Hình thức khác

Tài xế tìm việc làm lái xe: Công ty Ba Thành không tuyển tài xế, lái xe theo hình thức người lao động làm việc theo hợp đồng lao động hưởng chế độ được trả lương cố định hàng tháng.

Tiền thù lao lái xe

Tài xế được hưởng tiền thù lao lái xe từ 200.000 đồng/ngày đối với những ngày lái xe theo lệnh điều động của Công ty Ba Thành.

Yêu cầu

Thứ nhất, thông thạo đường + Nắm vững pháp luật giao thông đường bộ.

Thứ hai, tài xế sẽ lái xe cho khách hàng theo chỉ định của Cty Ba Thành và đảm bảo lái xe cẩn thận, an toàn, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm, tuyệt đối không uống rượu bia khi lái xe, không hút thuốc trong xe.

Thứ ba, bản sao GPLX + Giấy CMND + Sổ hộ khẩu; Giấy khám sức khỏe có nội dung của bệnh viện xác nhận “Không bị bệnh dai duong”.

Nhận bổ túc tay lái cho người đã có giấy phép lái xe (GPLX).

Cho quảng cáo dịch vụ đào tạo lái xe, dạy học lái xe, cấp đổi giấy phép lái xe.

Cho thuê xe từ 4-30 chỗ. Cho thuê xe cưới hỏi, du lịch, lễ hội, đưa đón sân bay, công việc... theo ngày, theo tháng, theo năm. Cho thuê xe có tài, không tài. Giá cả linh hoạt. Phục vụ 24/24.

Cho quảng cáo thông tin dịch vụ cho thuê xe.

Nhận hợp tác với cá nhân, doanh nghiệp có xe cho thuê dịch vụ.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP