HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Kinh tế Đông Ấn

Tên giao dịch: Dong An Edi Co., Ltd
Địa chỉ: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Điện Thoại : 0433 66 55 00
Văn phòng: 67 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy
Điện Thoại : 04.62671512
Giấy phép kinh doanh: 0102041462 cấp ngày 9/9/2009 Do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Mã số thuế: 0104155777

Là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn "Hóa dệt Hà Tây", ngành nghề hoạt động chủ yếu của công ty trong lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh giầy dép và các vật tư sản phẩm thuộc về giầy dép các loại.

Sản phẩm trong những năm từ 2005 - 2009 của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Kinh tế Đông Ấn:
Giầy dép các loại: sản lượng xuất khẩu: 2.500.000 đôi/năm
Tổng số lao động tại hai nhà máy chính là: 1600 người, lao động tại các nhà máy vệ tinh là 600 người.
Công ty có một Trung tâm thiết kế phát triển mẫu, Phòng thí nghiệm tính năng cơ lý tại Nhà máy Hóa dệt Hà Nội với đội ngũ các chuyên gia phát triển mẫu nước ngoài và chuyên gia Việt Nam có kiến thức, tay nghề cao chuyên thực hiện các mẫu hàng xuất khẩu và mẫu phát triển nội địa mới nhất để đưa ra thị trường.

Hệ thống tổ chức, quản lý sản xuất của Công ty theo tiêu chuẩn châu Âu được đánh giá, giám sát bởi các tổ chức quốc tế như: ITS, SGV, BVQI, ...

Hiện nay công ty đang thực hiện xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000:2000 và Hệ thống quản lý môi trường ISO 14000:2000.

Công ty TNHH đầu tư và Phát triển Kinh tế Đông Ấn có hai nhà máy sản xuất giầy dép chính với công suất thiết kế 2.800.000 đôi/năm:

1. Công ty TNHH Hóa dệt Hà Tây: chuyên sản xuất giầy.
Địa chỉ: Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội
Diện tích: 15.000 m2, có 3 dây chuyền sản xuất.

2. Chi nhánh Công ty TNHH Hóa dệt Hà Tây
Địa chỉ: Cam Thượng - Ba Vì - Hà Nội
Diện tích: 36,000 m2, có 2 dây chuyền sản xuất

Ngoài ra công ty có cổ phần chi phối tại các đơn vị vệ tinh chuyên cung cấp nguyên vật liệu cho công ty như sau:
1. Công ty TNHH Hoa Lân: chuyên sản xuất các sản phẩm về thêu.
2. Công ty TNHH Bao bì Đoàn Kết: cung cấp bao bì, nhãn mác.
3. Nhà máy dệt Hà Nam: cung cấp vải.
4. Các đơn vị liên kết là: Công ty Dệt nhuộm Tô Châu: cung cấp vải, nhuộm vải và năm xưởng may vệ tinh tại các tỉnh Hưng Yên, Phú Thọ, Hà Nội, Hòa Bình.

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Đông Ấn

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP