HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Doanh nghiệp tư nhân Dy Khang

Kính thưa Quý khách hàng.

Mang “cơ hội  lợi nhuận” đến cho các khách hàng, các nhà cung cấp của Mực In Dy Khang là một trong những sứ mệnh mà Doanh Nghiệp chúng tôi luôn hướng đến.

Luôn gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng theo các tiêu chí đề ra là: giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn, chất lượng ổn định, luôn  luôn cải tiến và hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật để khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.

Để đạt được sứ mệnh trên, Doanh Nghiệp chúng tôi đã và đang xây dựng  một nền văn hóa của Doanh Nghiệp. Tạo nên một sức mạnh liên kết của CBCNV Mực In Dy Khang.

Với nguồn nguyên liệu ổn định, sẵn sàng đáp ứng với số lượng lớn và là các tập đoàn lớn và danh tiếng của các nhà cung cấp chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo rằng chất lượng các sản phẩm của Dy Khang luôn ổn định và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào vì đội ngũ kỹ thuật  của Mực In Dy Khang có trình độ chuyên môn cao và đam mê nghiên cứu, do đó sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được cải tiến và phù hợp với năng lực thiết bị của Khách hàng.

Năng lực sản xuất của Mực In Dy Khang luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, vì chúng tôi đang có những bí quyết, công nghệ thiết bị để làm ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt yêu cầu kỹ thuật và thông hiểu các tiêu chuẩn quốc tề của BS EN.

Sở hữu nhiều máy móc được nhập khẩu từ các nước phát triển như: Buhler, Netzch..., kết hợp với việc  mời các chuyên gia nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn-mực in, ngành in để đào tạo cho đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh của Doanh Nghiệp.  

Nhân dịp ra mắt hệ thống website mới của Doanh Nghiệp chúng tôi, chúng tôi cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách Hàng trong thời gian vừa qua. Chúc Quý Khách Hàng THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN.

GIÁM ĐỐC
NGUYỄN THỊ BẠCH YẾN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỰC IN DY KHANG

1/ TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN DY KHANG

Tên tiếng anh: Dy Khang Printing Inks

Tên viết tắt: DYN

Logo của Công ty:

Trụ Sở: 66/2A Khu phố 5, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 08-37652436

Email: info@dykhanginks.com.vn

Website: www.dykhanginks.com.vn

Nhà Máy: A25/I-A26/I đường số 2C khu công nghiệp Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Giấy CNĐKKD số: 0302000895

2/ CON SỐ VÀ SỰ KIỆN:

1993:  Thành lập Doanh Nghiệp Tư Nhân Dy Khang với số lượng công nhân viên ban đầu 20 công nhân và sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là hệ mực ống đồng

2002:  Mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích hơn 7.235m2 tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc

2007:  Đầu tư các thiết bị ngoại nhập của Buhler, Netzch cho các công đoạn liên quan đến sản xuất

2008:  Áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào trong quá trình quản lý chất lượng. Hệ thống ISO 9001:2000 do tổ chức BVQI đánh giá & chứng nhận và tổ chức UKAS công nhận.

2010:  Đầu tư thiết bị và sản xuất ra sản phẩm hệ mực flexo và số lượng CBCNV của Doanh nghiệp đã hơn 150 người.

             Áp dụng và chuyển đổi hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

3/ SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN:

+ Sứ mệnh:

Mang “cơ hội  lợi nhuận” đến cho các khách hàng, các nhà cung cấp của Mực In Dy Khang

+ Tầm nhìn:

- Luôn gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng đối với sản phẩm của Mực In Dy Khang.

- Tạo môi trưởng làm việc thân thiện, công bằng, và tất cả CBCNV công ty đều xác định tầm quan trọng của khách hàng để luôn luôn tôn trọng & đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

- Góp phần bảo vệ môi trường, kinh doanh có trách nhiệm

Chia sẻ FacebookKính gửi: Doanh nghiệp Dy Khang

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP