HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Trung tâm phát triển năng lượng EDEC

Trung tâm Phát triển Năng Lượng – Energy Development Center, gọi tắt là EDEC, được thành lập bởi Cô Dương Thị Thanh Lương, cựu giảng viên trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM - người tiên phong trong lĩnh vực năng lượng gió tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 10 năm 2011, EDEC có nhiệm vụ nâng cao nhận thức của người dân và chính phủ về năng lượng tái tạo, nguồn năng lượng tiềm năng đang được khai thác tại Việt Nam.
 
Thành lập EDEC là ý tưởng để tiếp nối nghiên cứu của cô khi còn là giảng viên tại Đại học Bách Khoa.

Ngay từ khi vừa bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình ở trường đai học vào những năm 1970, Cô Dương Thị Thanh Lương đã nhận ra rằng năng lượng tái tạo là tương lai và cũng là thử thách của Việt Nam. Cô là một nhà nghiên cứu tâm huyết, với tư cách là Giám Đốc Trung tâm nghiên cứu về các thiết bị nhiệt và năng lượng tái tạo (RECTERE) của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM từ năm 1986, cô đã có nhiều dự án thành công được công nhận.  Vì vậy, cô được coi là người tiên phong của Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đặc biệt là trong việc sử dụng các tuabin gió và năng lượng mặt trời.

EDEC chính thức nhận được Giấy phép kinh doanh do Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh cấp vào tháng 11 năm 2011 với nhiệm vụ nâng cao nhận thức của người dân và chính phủ về năng lượng tái tạo, nguồn năng lượng tiềm năng đang được khai thác tại Việt Nam

Đến 2006, máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời đầu tiên và thiết bị sử dụng năng lượng gió để sản xuất điện là các nghiên cứu cô đã thực hiện cùng với các đồng nghiệp tại RECTERE đã chính thức được áp dụng.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG - EDEC
Địa chỉ: A18, Khu nhà ở Mỹ Mỹ - An Phú, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
ĐT: (+84) 8 6279 8055 - Fax: (+84) 8 6255 8384
Website: www.edec.org.vn - Email: contact@edec.org.vn

Chia sẻ FacebookKính gửi: Trung tâm phát triển năng lượng EDEC

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio

Ngày 3-8, Yahoo! và Kantar Media Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy có 60% người sử dụng Internet tham gia kết nối email, 73% qua Messenger, trở thành phương tiện liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Đáng chú ý là số người sử dụng Internet để truy cập vào các trang mạng xã hội đã tăng từ 41% năm 2010 lên 55% năm 2011.

Một số kết quả đáng quan tâm khác là số lượng người truy cập từ điện thoại di động đang tăng trưởng mạnh tại các TP như Đà Nẵng và Cần Thơ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào sự an toàn của việc thanh toán trực tuyến. Kết quả cho thấy các giao dịch trực tuyến chủ yếu sau đó được thanh toán bằng tiền mặt (93%) và chuyển khoản ATM (18%).

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP