HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Hậu quả chết người từ việc quên rút chìa khóa điện ôtô

Thấy chiếc xe đậu trước cổng chợ bên trong còn cắm chìa khóa, sẵn có hơi men Trần Hữu Hiến leo lên xe, nổ máy lái xe lao về phía trước. Chiếc xe dưới sự điều khiển của vị "tài xế" này đã tông thẳng vào một người mua hàng sau đó va chạm một loạt các xe tải và xe gắn máy trước khi chịu dừng lại.

Theo CSGT Công an TP Đà Lạt cho biết, khoảng 4h30 sáng 12/4, xe ôtô tải loại nhỏ mang BKS 49X-3206 do ông Lầu Chắn Phẩu (trú huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) làm chủ đậu trước cổng chợ TP Đà Lạt để chuẩn bị chở hàng. Lúc này, ông Phẩu vào chợ để gom hàng, trên xe vẫn còn để chìa khóa.

Thấy chiếc xe đậu bên đường mà không có người trông coi, Trần Hữu Hiến (40 tuổi, trú đường Hà Huy Tập, TP Đà Lạt) đi ngang qua bất ngờ leo lên xe, nổ máy lái xe lao về phía trước. Do đang trong tình trạng say rượu, lại không biết lái xe nên chiếc xe đã đâm trực diện vào bà Đỗ Thị Phúc (40 tuổi, trú TP Đà Lạt) đang đứng mua hàng bên đường khiến bà Phúc chết ngay tại chỗ. Chiếc xe tiếp tục lao lên đường Nguyễn Thị Minh Khai va quệt một loạt vào xe tải và xe gắn máy mới chịu dừng lại. Do bị va đập quá mạnh, Trần Hữu Hiến bị thương nặng nằm bất tỉnh trên vô lăng. Sau khi chiếc xe dừng hẳn, mọi người mới kéo Hiến xuống đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Đà Lạt tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ Facebook

Pháp Luật

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP