HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoà Bình

Ve si

Công ty Bảo vệ Hòa Bình được sáng lập và điều hành trực tiếp: Giám đốc Công ty – Ông ĐẶNG HẢI TƯƠNG, nguyên Thiếu tá – Đội phó đội Truy xét, Phòng Cảnh sát Điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó Ban lãnh đạo Công ty Hoà Bình còn có các thành viên nguyên là sĩ quan chỉ huy trong lực lượng Công an, Quân đội, dày dặn kinh nghiệm trong nghiệp vụ an ninh bảo vệ:

 • Ông NGUYỄN HỮU HẠNH- nguyên sĩ quan Công an vũ trang – Trưởng phòng Nghiệp Vụ Bảo Vệ
 • Ông ĐỖ NHƯ THUẦN – nguyên sĩ quan CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế CA TP.HCM – Phó Phòng Nghiệp Vụ Bảo Vệ
 • Ông TRẦN ĐỨC PHONG- nguyên sĩ quan Công an vũ trang – Trưởng phòng Kiểm Tra Hướng Dẫn
 • Ông NGUYỄN ĐỨC CƯỜNG – nguyên sĩ quan CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế CA TP.HCM – Trực thuộc phòng Kiểm Tra Hướng Dẫn
 • Ông ĐỖ QUYẾT THẮNG – nguyên sĩ quan CSĐT tội phạm về ma tuý CA TP.HCM – Trực thuộc phòng Kiểm Tra Hướng Dẫn

và một số thành viên khác…

Ngoài ra Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hòa Bình được Công ty Bảo Hiểm Bưu Điện Bến Thành bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với mức bồi thường cho khách hàng của công ty bảo vệ Hòa Bình lên đến 5.000.000.000 VNĐ/mỗi sự cố tổn thất.

Để trở thành nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chính thức của công ty Hoà Bình, các ứng viên cần trải qua các kì kiểm tra sức khoẻ về thể chất cũng như tinh thần và được đào tạo dựa trên một Giáo trình riêng biệt, chuyên sâu do Bộ công an xây dựng. Họ có thể độc lập tác chiến trong các điều kiện và hoàn cảnh khác nhau. Vì thế Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần cảnh giác cao, phản ứng nhanh nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Uy tín -Chất lượng” song hành cùng nguyên tắc tiên quyết “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công“, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình luôn tạo được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Minh chứng rõ nhất cho điều này là hệ thống gồm hàng trăm khách hàng bao quát toàn bộ khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu,…

Với những nền tảng vững chắc cùng hệ thống ban quản trị có tinh thần trách nhiệm cao, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình tự hào một Thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp và đã được công nhận là một trong những đơn vị có đủ năng lực, săn sàng cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, như bảo vệ: công ty xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng,…
 • Dịch vụ áp tải: Bảo vệ hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
 • Dịch vụ bảo vệ tổ chức, sự kiện, hội họp,..
 • Bảo vệ cá nhân: Dịch vụ vệ sỹ
 • Dịch vụ cố vấn an ninh cho các tổ chức, hệ thống an ninh,…
 • Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.

Hy vọng với những thông tin trên, chúng tôi đã giúp Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu cho nhu cầu về dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ của mình.

CÔNG TY BẢO VỆ HÒA BÌNH
Trụ sở: 560 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Liên hệ: Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Cty Hòa Bình

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP