HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Hòa Hiệp lần đầu làm nhân viên phục vụ

Là gương mặt quen thuộc của những bộ phim truyền hình “Mùi ngò gai”, “ Lối sống sai lầm”, “Gia đình phép thuật”, “Cổng mặt trời”…, Hòa Hiệp đã từng nhận giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc nhất và nghệ sĩ thân thiện ở giải thưởng HTV Award 2011.

Không xuất hiện quá nhiều trên mặt báo, nhưng lại được khá nhiều người biết đến bởi những vai diễn ấn tượng, có chiều sâu và cá tính. Hòa Hiệp luôn tâm niệm rằng chỉ cần mình sống hết mình vì nghệ thuật, không bon chen, sân si, mang đến những vai diễn hay cho khán giả là điều hạnh phúc với anh.

Là vị khách mời tham gia chương trình truyền hình thực tế “Tôi chưa từng”, Hòa Hiệp đã có một ngày trải nghiệm thú vị khi làm nhân viên phục vụ. Đây là công việc lần đầu tiên Hòa Hiệp thử sức mình, mặc dù đã đóng nhiều phim, thử sức với nhiều loại vai diễn nhưng chưa lần nào Hòa Hiệp làm nhân viên phục vụ quán ăn.
 

 

Hòa Hiệp thử sức với công việc nhân viên phục vụ

Một ngày được thử sức với công việc này cũng mang lại cho “chàng mắt hí” những điều đáng nhớ. Phải chạy tới chạy lui, ghi yêu cầu những món ăn của khách, sau đó đưa cho khu nhà bếp để các đầu bếp thực hiện món ăn, rồi tiếp tục bưng bê nước, các món ăn lên cho khách. Quay cuồng từ sáng đến tối khuya, đôi chân mỏi nhừ và lưng đau, là điều mà Hòa Hiệp cảm thấy sau khi kết thúc một ngày làm việc. Hòa Hiệp chia sẻ rằng dù phải quay phim, phải diễn nhiều nhưng cũng không mệt bằng công việc mà anh đang thử sức, thế mới biết được không nghề nào là đơn giản cả.

 

 

Anh phải chạy tới chạy lui, ghi món ăn, bưng bê thức ăn
 theo yêu cầu của khách

Hãy cùng theo dõi Hòa Hiệp hóa thân làm nhân viên phục vụ chuyên nghiệp như thế nào qua chương trình “Tôi chưa từng” được phát sóng lúc 21h45 ngày 21/5 trên kênh HTV7. “Tôi chưa từng” được thực hiện bởi Viet Vision và đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ Facebook

2sao

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP