HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ phần thủ công mỹ nghệ Hoa Lư

Công ty thủ công mỹ nghệ Hoa Lư  được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam - chuyên thiết kế, sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các mặt hàng lưu niệm, tặng phẩm từ các chất liệu tự nhiên. Công ty Hoa Lư là nơi hội tụ những tinh hoa từ tất cả các làng nghề thủ công truyền thống của Việt Nam, là nơi quy tụ các nghệ nhân nổi tiếng nhất từ mọi miền đất nước.

TẦM NHÌN

  •   Trở thành Nhà cung cấp sản phẩm quà tặng biểu trưng lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hàng thủ công mỹ nghệ
  • Các sản phẩm thuộc tầng lớp cao cấp, vip dành cho các đối tượng khách hàng có trình độ cao
  • Trở thành nhà xuất khẩu lớn trong lĩnh vực hàng thủ công mỹ nghệ
  • Là điểm đến không thể thiếu trong các tour của khách du lịch quốc tế

SỨ MỆNH

"Khách hàng là người chủ của chúng tôi, chất lượng là công việc của chúng tôi, và giá trị là mục tiêu của chúng tôi."

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • luôn phát huy sự sáng tạo trên cơ sở nghệ thuật truyền thống
  • luôn giữ uy tín doanh nghiệp
  • không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ
  • luôn có tinh thần trách nhiệm: là một nhân viên bạn phải có trách nhiệm với doanh nghiệp mà bạn đang làm, là một doanh  nhân bạn phải có trách nhiệm với xã hội và với nhân viên của mình, là một người lãnh đạo đất nước bạn phải có trách nhiệm với nhân dân, với nước nhà. Ở Hoa Lư nếu không làm được thì bạn đừng nhận, nếu đã nhận thì phải làm bằng được.
  • luôn có tinh thần đoàn kết, tương trợ đồng nghiệp
  • sự công bằng : trong môi trường Hoa Lư sẽ không có sự bất công nào xảy ra, sẽ không có sự thiên vị bất kể một ai, nếu bạn làm tốt bạn sẽ nhận được tất cả cái gì xứng đáng dành cho bạn, nếu bạn làm chưa tốt hoặc làm mọi việc xấu đi ,bạn sẽ phải nhận những hình thức xử phạt dù bạn là ai đi chăng nữa.

Công ty có đội ngũ đông đảo các hoạ sỹ thiết kế tài hoa chuyên nghiệp, thợ thủ công tay nghề cao cùng đội ngũ cán bộ quản lý điều hành sản xuất kinh doanh có trình độ và kinh nghiệm. Công ty có hệ thống các phân xưởng sản xuất các mặt hàng thủ công từ tất cả các chất liệu tự nhiên khác nhau: đồng, bạc, sắt, gốm, đá, gỗ, sơn mài, mây tre đan, thêu ren,tơ tằm, thổ cẩm…

Nét độc đáo trong các hoạt động của Hoa Lư là sự phát huy tính sáng tạo trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Sự khác biệt của các sản phẩm do Hoa Lư sản xuất đó là sự phát huy tài năng của nhiều nghệ nhân, sự phối hợp nhiều chất liệu trên cùng một sản phẩm.

Showroom 1 & trụ sở chính : 17-19 Phố Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội

 Trụ sở chính của công ty Hoa Lư đặt tại 17 - 19 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, đối diện ngay cổng Bắc của thành cổ Hà Nội, cách trung tâm thành phố 1,5 km. Tại đây phòng trưng bày “Thủ công mỹ nghệ truyền thống Việt Nam” của công ty được đánh giá là bảo tàng lớn nhất về văn hoá của các làng nghề Việt Nam, trên diện tích gần 1000 m2 trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, các tác phẩm nghệ thuật bằng tất cả các chất liệu tự nhiên do các nghệ nhân nổi tiếng nhất ở các giai đoạn lịch sử khác nhau thực hiện. 

  

Phòng trưng bày II,III  “Thủ công mỹ nghệ truyền thống Việt Nam” "Những sản phẩm đặc trưng từ thiên nhiên Việt Nam" của công ty đặt tại  Tầng 2 và 3 Khu cách ly Quốc tế  đi, sân bay Nội Bài. Phòng trưng bày này sẽ giúp bạn tìm hiểu về văn hoá truyền thống Việt Nam, về năng lực sản xuất và tính độc đáo qua hình ảnh thu nhỏ của các làng nghề truyền thống Việt nam, và thưởng thức sản phẩm trà , cà phê, hoa quả từ tất cả các vùng miền của Việt Nam .Ở đây bạn sẽ tìm mua được rất nhiều sản phẩm văn hoá độc đáo. Để góp phần tạo cho Quý khách một chuyến thăm Việt Nam thật thuận lợi, Quý khách có thể đặt mua các sản phẩm tại trụ sở chính hoặc các chi nhánh khác và nhận lại món hàng này trước lúc lên máy bay tại phòng trưng bày nói trên với giá không thay đổi.

  

Tại Việt Nam công ty chúng tôi luôn được chọn làm đối tác để tư vấn, thiết kế và sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ làm tặng phẩm cho các cơ quan cao nhất như Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội và các bộ ngành… Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã chinh phục được nhiều khách hàng nước ngoài khó tính và được nhiều nguyên thủ quốc gia các nước khen ngợi và đánh giá cao.

Phương châm hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi là “Luôn phát huy sự sáng tạo trên cơ sở nghệ thuật truyền thống, luôn giữ uy tín doanh nghiệp và không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ”.

Công ty Hoa Lư chúng tôi sẵn sàng hợp tác và có thể đáp ứng mọi yêu cầu về hàng hoá cũng như có thể biến mọi ý tưởng của Quý khách thành hiện thực.

Công ty Hoa Lư chúng tôi cần tìm đối tác, bạn hàng để triển khai mở các điểm giới thiệu và bán hàng ở các nước, hợp tác mở các cơ sở sản xuất hoặc các khu dịch vụ du lịch tại Việt Nam.

Showroom 1 & trụ sở chính : 17-19 Đặng Dung ,Ba Đình ,Hà Nội

Showroom 2:  Tầng 2 Khu cách ly miễn thuế sân bay Nội Bài

Showroom 3 :  Tầng 3 Khu cách ly miễn thuế sân bay Nội Bài

Tel: 84-4-3 733 7319/  Fax: 84-4- 3 733 7364

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Hoa Lư

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP