HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Kính Google Glass có thể bị cấm khi lái xe

Kính tương tác của Google chưa chính thức có mặt trên thị trường nhưng đã gây nhiều lo ngại cho các chủ quán bar và nhà chức trách.

Các nhà lập pháp ở West Virginia (Mỹ) đã trình dự thảo với nội dung "lái xe khi đang sử dụng thiết bị điện tử tích hợp màn hình đeo trên mắt là trái phép".

"Tôi thích ý tưởng Google Glass và tin rằng nó là thiết bị của tương lai. Nhưng chúng tôi đã nghiên cứu kỹ để thảo ra luật không nhắn tin khi lái xe. Đa số giới trẻ hiện nay yêu công nghệ và thích thử nghiệm những cái mới. Nhưng họ cũng là những tài xế chưa có nhiều kinh nghiệm. Đã có nhiều vụ tai nạn vì người lái xe, chủ yếu là tài xế trẻ, nhắn tin khi tham gia giao thông", Gary G. Howell thuộc cơ quan lập pháp West Virginia giải thích.

Sergey Brin, đồng sáng lập Google, đeo kính Google Glass khi đi tàu điện ngầm.

Howell cho hay dự thảo sẽ còn phải xem xét nhiều trước khi được thông qua, nhưng tin rằng nó sẽ được ủng hộ.

Đầu tháng 3, quán 5 Point Cafe ở Seattle (Mỹ) đăng thông báo trên Facebook rằng họ là doanh nghiệp đầu tiên cấm Google Glass. Không như việc mọi người dễ dàng biết ai đó đang quay phim, chụp ảnh khi thấy họ giơ điện thoại, camera lên, Google Glass trông giống một chiếc kính thông thường và nhận lệnh bằng giọng nói nên không ai biết người sử dụng đang có "âm mưu" gì với thiết bị.

Chia sẻ Facebook

Pháp Luật

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP