HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ phần Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Mẹ và Bé

Hệ thống Siêu Thị Mẹ Bé trực thuộc Công ty Cổ phần Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Mẹ và Bé có vốn điều lệ 30.100.000.000Đ (ba mươi tỷ một trăm triệu đồng)

Tiền thân là doanh nghiệp chuyên bán sỉ (bán buôn) các mặt hàng cho Mẹ Bé lớn nhất tại Sài Gòn. Sau 10 năm hoạt động chúng tôi mở hệ thống Đại Siêu thị Mẹ và Bé chuyên bán sỉ và bán lẻ các sản phẩm dành cho Mẹ Bé trước và sau sinh để phục vụ tốt hơn cho việc bán sỉ (bán buôn) và bán lẻ. Hiện nay chúng tôi đã có 3 siêu thị trực thuộc vốn của công ty 100% và hàng trăm cửa hàng hợp tác. 

Với phương châm "Quyết tâm bằng mọi cách đưa giá rẻ nhất đến khách hàng". Chúng tôi đã phải bỏ các khâu trung gian mà nhập khẩu trực tiếp, cắt giảm bớt nhân sự (cắt giảm 45% những vị trí làm việc không hiệu quả), gia tăng lượng hàng hóa (bán nhiều, lời ít), giảm lợi nhuận... Sau một thời gian ngắn chúng tôi đã được sự tin tưởng cao của toàn bộ khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Mẹ và Bé
Đại Siêu Thị Mẹ và Bé
326 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3,  - TP. Hồ Chí Minh
0916 775 165 - 0976 034 322 - 08 3931 1618  
Phụ trách tuyển dụng : Ms Lệ 0933 166 306
Email
website
Trụ sở chính 1: Đại siêu thị Mẹ và Bé Quận 3

Số 326 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3

(Hướng đi từ Quận nhất về quận 12 qua CLB Lan Anh 500m ở phí bên phải)

Trụ sở chính 2: Đại siêu thị Mẹ và Bé Quận 6

126 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6

(Đi từ chợ Lớn xuống khoảng 1km ở bên tay phải)

Trụ sở chính 3: Đại siêu thị Mẹ và Bé Gò Vấp

 Ngay vòng xoay ngã năm chuồng chó, Phường 7, Gò Vập

(Bây giờ là ngã 6 Gò Vấp, Ngay Big C Gò Vấp).

Chia sẻ FacebookKính gửi: Siêu thị Mẹ và Bé

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP