HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH sx tm dv cn xnk Sài Gòn Minh Kiếm

Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH SX TM DV CN XNK SÀI GÒN MINH KIẾM (Water Maxx), gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng. Cảm ơn Quý khách đã bớt chút thời gian quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên xử lý và cung cấp thiết bị ngành nước tại Việt Nam, và chuyên gia duy nhất của Hiệp Hội Chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA) phân phối độc quyền thiết bị ozone của tập đoàn ClearWater Tech và màng thẩm thấu ngược (R.O) Ultratech .USA tại thị trường Việt Nam.

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như màng R.O (thẩm thấu ngược), ozone, U.V.. công ty chúng tôi đã đưa vào ứng dụng cho việc xử lý nước đóng chai, đóng bình, cho phép chúng ta hoàn toàn an tâm về mặt chất lượng.

Các sản phẩn mà công ty chúng tôi cung cấp gồm :
+ Máy xử lý nước tinh khiết ( công suất từ 300 lít/giờ trở lên).
+ Máy xử lý nước sinh hoạt
+ Máy xử lý nước thải.
+ Máy xử lý nước tự động (máy vending machine)
+ Cho thuê hệ thống xử lý nước tinh khiết.
+ Thiết bị xử lý nước công nghiệp và dân dụng.
+ Bảo trì hệ thống máy xử lý nước tinh khiết, nước sinh hoạt, nước thải.
+ Nước uống tinh khiết đóng bình (bình 20 lít)
+ Nước uống tinh khiết đóng chai.

Hiện nay công ty có 12 chi nhánh sản xuất và phân phối nước uống tinh khiết đóng chai,đóng bình mang nhãn hiệu Water Maxx

Chúng tôi cam kết thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng vì nói về nước chúng tôi là chuyên gia.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

Trân trọng .

CÔNG TY TNHH SX TM DV CN XNK SÀI GÒN MINH KIẾM (Water Maxx)
370/6 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 08-6294 9677 - Fax: 08-6294 9703

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Sài Gòn Minh Kiếm (Water Maxx)

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP