HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ phần Mực in Việt Mỹ

 
Công ty cổ phần mực in Việt Mỹ được thành lập Năm 2007 tại Việt Nam bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp mực máy in vi tính.
 
Với sự hợp tác và hỗ trợ về công nghệ, kỹ thuật, thiết bị, nguyên vật liệu... từ những đối tác là các công ty, tập đoàn hàng đầu của Mỹ (USA), Nhật Bản (Japan)
 
Sau khoảng thời gian tập trung vào xây dựng và vận hành dây chuyền công nghệ sản xuất mực in tương thích theo tiêu chuẩn của Mỹ (USA), nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao để cung cấp cho các thị trường lớn của thế giới như: Mỹ (USA), châu Âu (EU), Nhật Bản (Japan)...
 
Hiện nay, chúng tôi mạnh dạn giới thiệu đến quý khách hàng trong nước nhãn hàng mực in tương thích mang thương hiệu VINACOLOR được sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn cao nhất của mực in tương thích trên thế giới.
 
 Mực in VINACOLOR được sản xuất đạt các quy định về tiêu chuẩn chất lượng mực in tương thích quốc tế STMC.
 
 Mực in VINACOLOR được sản xuất từ chủng loại mực laser đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn RoHS. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc phải đạt khi nhập khẩu mực in vào châu Âu (EU) và Mỹ (USA). 
 
Mực in VINACOLOR luôn hướng đến sự hoàn thiện và phát triển Sản phẩm tương thích cao, cũng như cung cách phục vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng. Định hướng phục vụ khách hàng là tiêu chí xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh. Do đó thách thức trong công việc hàng ngày của chúng tôi là làm sao để đáp ứng được những yêu cầu và mong đợi của Khách hàng.
 
vinacolorCÔNG TY CỔ PHẦN MỰC IN VIỆT MỸ
100A Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Quận Tân Phú.
Mã Số Thuế: 0 3 0 4 9 4 8 4 5 2

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
61 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: (08) - 3844 7150 ( 8 line )  Fax: (08) - 3844 7165

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
1- Tài khoản VND: 001 481 280 01
Ngân Hàng TMCP Đông Á, Chi nhánh Hội sở.
2- Tài khoản VND: 160 720 100 617 6
Ngân hàng Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn - CN Phan Đình Phùng
3- Tài khoản VND: 155 172 179
Ngân hàng TMCP Á Châu - Phòng giao dịch Hồ Văn Huê

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Việt Mỹ

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio: Theo kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP