HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm Mỹ Hảo

Địa chỉ: F1/35 Vĩnh Lộc (Hương Lộ 80), Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP HCM.
Điện thoại: 84-8-38762419 – 38762420 -38762421 – Fax: 84-8-38777417-38777583  
MST : 030 637 1001 - Email: myhao@hcm.vnn.vn - Website: www.myhao.com.vn
 
SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

 

Sứ mệnh

Với phương châm “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG “ Công ty Mỹ Hảo cam kết mang đến cho Người tiêu dùng những sản phẩm hoàn thiện nhất, chất lượng tốt nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng “ niềm tin của mọi gia đình “ về các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sức khỏe gia đình và phục vụ lợi ích cộng đồng

Giá trị cốt lõi

Chính trực :  Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
Tôn trọng :  Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp. Tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác. Hợp tác trong sự tôn trọng.
Công bằng : Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và minh bạch với các bên liên quan khác.
Tuân thủ : Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.
Đạo đức : Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức. Hoàn thiện bản sắc văn hóa trong sạch
Cộng đồng : Quan tâm đến môi trường, sức khỏe và sự an toàn
 

Triết lý kinh doanh

UY TÍN : công ty MỸ HẢO mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích nhất ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Mỹ Hảo. Công ty Mỹ hảo luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
CHẤT LƯỢNG  :  Chúng tôi Luôn có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn với môi trường với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG : Mỹ Hảo luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động. Các sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình kinh doanh của công ty đều hướng tới nhu cầu khách hàng.
 

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Mỹ Hảo

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio

Ngày 3-8, Yahoo! và Kantar Media Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy có 60% người sử dụng Internet tham gia kết nối email, 73% qua Messenger, trở thành phương tiện liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Đáng chú ý là số người sử dụng Internet để truy cập vào các trang mạng xã hội đã tăng từ 41% năm 2010 lên 55% năm 2011.

Một số kết quả đáng quan tâm khác là số lượng người truy cập từ điện thoại di động đang tăng trưởng mạnh tại các TP như Đà Nẵng và Cần Thơ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào sự an toàn của việc thanh toán trực tuyến. Kết quả cho thấy các giao dịch trực tuyến chủ yếu sau đó được thanh toán bằng tiền mặt (93%) và chuyển khoản ATM (18%).

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP