HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Mỹ nghệ Việt

Trân trọng chào đón Quý Khách đến với Mỹ Nghệ Việt

Mỹ Nghệ Việt được thành lập bởi Công ty FDV, có chức năng xúc tiến thương mại quốc tế trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ. Trụ sở đặt tại số 68 Đường Vũ Tông Phan, Quận 2, Tp.HCM.

Tại sao chúng ta phải chi trả rất nhiều cho sản phẩm nhập khẩu cùng loại từ các nước khác như từ Trung Quốc, Thái Lan,…trong khi những người thợ thủ công Việt đã tạo ra rất nhiều sản phẩm tinh tế mang đậm bản sắc văn hóa Việt và xuất đi rất nhiều nước ở Âu, Mỹ và Nhật Bản? Câu hỏi này đã thôi thúc chúng tôi xây dựng và phát triển Mỹ Nghệ Việt, sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Sản phẩm tại Mỹ Nghệ Việt được chọn lựa từ những dòng sản phẩm được ưa chuộng của khách quốc tế và những người yêu mỹ nghệ và văn hóa Việt ở trong nước. Theo đó, Quý khách được cung cấp các giải pháp tối ưu để làm đẹp ngôi nhà của gia đình mình hoặc để tặng món quà phù hợp cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc khách hàng. Sản phẩm tại Mỹ Nghệ Việt đặc trưng bởi có ý nghĩa văn hóa và tính mỹ thuật cao, dựa trên các chất liệu thiên nhiên và trên nền văn hóa Việt.

Phương thức mua hàng:

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom và hoặc mua trực tuyến online tại Website www.myngheviet.vn

Giá sản phẩm:

Mỹ Nghệ Việt cam kết bán với mức giá thấp hơn bất kỳ cửa hàng nào khác cho sản phẩm cùng loại.

Dịch vụ khách hàng:

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí và thanh toán sau khi nhận hàng. Khi nhận hàng, khách hàng có toàn quyền đổi, trả hàng hóa nếu sản phẩm không đạt yêu cầu của quý khách.

Triển lãm thương mại:

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm Mỹ Nghệ Việt tại các triển lãm thương mại lớn tại Tp.HCM như: VifaHome - Vietbuild – Lifestyle – Hội chợ Xuân.

Xin chân thành cảm ơn quý khách và các doanh nghiệp và trường học đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Mỹ Nghệ Việt trong thời gian qua.

Trân trọng

Mỹ Nghệ Việt Online
68 Vũ Tông Phan (đường số 2 cũ), Phường An Phú, Quận 2, TPHCM (Gần siêu thị METRO An Phú)
Điện thoại: (08) 6281 1183
Email: info@myngheviet.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại: 0903 309 989
Email: info@myngheviet.vn
Email: myngheviet@myngheviet.vn

 
FDV Showroom
68 Vu Tong Phan, An Phu Ward, Dist. 2, HCM City
Tel: (+84.8) 6281 1183
Email: sales@fdv.vn
Web: www.fdv.vn

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty FDV (Mỹ nghệ Việt)

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP