HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực – tên giao dịch: Saigon Security – được nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp phép hoạt động ngày 02 tháng 05 năm 2002, giấy phép số: 4102010939/GP.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security được Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội - Tổng Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự An toàn Xã hội - Bộ Công an (C64) cấp Giấy Xác nhận đủ điều kiện về An ninh Trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giấy phép số: 84/GXN.

Thương hiệu Saigon Security của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực đã được Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam bảo hộ độc quyền từ năm 2002.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security được xây dựng dựa trên nền tảng căn bản võ thuật và an ninh. Tổng Giám đốc Công ty – Ông Phạm Chí Điện, Truyền nhân đời thứ 8 môn phái Thiếu Lâm Vĩnh Xuân, Võ sư cấp 18 Võ thuật Cổ truyền Việt Nam, Quán trưởng Võ quán Nam Chính Trực. Ông đã từng là sĩ quan chuyên nghiệp hoạt động trong lực lượng Quân đội và Công an Việt Nam.

Dưới sự kiểm soát trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty, nhân viên vệ sĩ của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng tuyển lựa dựa trên tiêu chí thể lực sung mãn, trí tuệ mẫn tiệp, phản ứng nhanh, nhạy cảm và trung thành tuyệt đối. Sự đào tạo bắt buộc đối với đội ngũ Vệ sĩ của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security bài bản, chuyên sâu mang tính thực dụng, cạnh tranh và chuyên nghiệp cao, đồng thời được hỗ trợ tích cực từ hiệp hội An Ninh Dân Sự Quốc Tế. Mỗi Vệ sĩ của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security có thể độc lập tác chiến nhưng cũng đồng thời có phong cách ứng xử xã hội sâu rộng.

Do tính chất chuyên nghiệp và uy tín cao, hiện tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security đã đào tạo Bảo vệ chuyên nghiệp và cho thuê Vệ sĩ đối với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các khu công nghiệp cao và khu chế xuất tại Thành phố và các tỉnh thành. Đặc biệt, Công ty đã kết hợp với Bộ Công an trực tiếp đào tạo thành công lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phía Nam cho Văn phòng Chính phủ và Văn phòng Quốc hội.

Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành và kỷ luật của đội ngũ Vệ sĩ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security là phương châm chính trong hoạt động của Công ty và cũng chính là sự hấp dẫn và thuyết phục đối với khách hàng hôm nay và ngày mai.

Chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trên con đường hoạt động.

Xin cám ơn.


Saigon Security: 215K – 215J, Đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ: Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Cty DVBV SG Nam Chính Trực

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP