HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Nạp thẻ điện thoại

Có “ông chú làm ở Viettel” tiết lộ thông tin về chương trình khuyến mãi đặc biệt với tài khoản cao gấp 10 - 20 lần mệnh giá thẻ nạp. Tùy theo mệnh giá thẻ 20 nghìn được 200 trăm, thẻ 50 nghìn được 500 trăm…


Đối tượng sử dụng Facebook để dẫn dụ con mồi sập bẫy nạp thẻ được gấp hơn 5 lần

“Cất vó” lừa đảo nạp thẻ dịp giáp Tết

Mạng xã hội “dụ” vào các website có tần suất rất lớn và không ít người ham lợi đã ngậm ngùi mất tiền khi mắc bẫy trò “thông tin nội bộ từ Viettel, MobiFone, VinaPhone…”, “mình có ông chú ở Viettel cho biết”…

Khởi tố nam sinh viên lừa đảo khuyến mại nạp tiền điện thoại qua mạng

Đối tượng lập website napthe3s.com, thecao3s.com, bugthecao.com, dùng facebook, tự giới thiệu là có “ông chú làm ở Viettel” tiết lộ thông tin về chương trình khuyến mãi đặc biệt với tài khoản cao gấp 10 - 20 lần mệnh giá thẻ nạp để lừa và chiếm đoạt tiền của nhiều người.

Bùng phát nạn lừa đảo thẻ nạp điện thoại qua trang web, tin nhắn

Tệ nạn lừa đảo nạp thẻ cào điện thoại qua website, tin nhắn lại bùng phát sau một thời gian im ắng. Đại diện nhà mạng cũng khẳng định các hình thức nói trên chỉ là lừa đảo người tiêu dùng nhẹ dạ. Nhà mạng kiểm soát cực kỳ chặt chẽ nên không thể có việc nạp 500.000 đồng được 4,5 triệu đồng như quảng cáo.

Mạo danh “người nhà ông chú Viettel” lừa nạp thẻ cào

www.bugthecao.com, napthe3s.com và thecao3s.com quảng cáo việc nạp thẻ điện thoại qua website sẽ nhận được số tiền gấp 10 lần giá trị thẻ nạp. Trên thực tế, các nhà mạng viễn thông đều không có chương trình khuyến mãi này.

VinaPhone khuyến cáo khách hàng về hình thức lừa đảo nạp thẻ qua Facebook

VinaPhone khẳng định không có một chương trình khuyến mãi nào tương tự như thông tin chia sẻ trên Facebook về chương trình khuyến mại của VinaPhone, nạp thẻ qua trang web www.bugcardvietnam.net, http://thecaodtx20.net , http://napthedienthoai.com, nạp 1 được cộng 10 lần tiền.

VIETTEL THÔNG BÁO
Hiện nay, trên mạng Internet xuất hiện tình trạng lừa đảo nạp thẻ được khuyến mại gấp 10 lần. Để đảm bảo quyền lợi Khách hàng, Viettel khuyến cáo Quý khách không làm theo hướng dẫn. Mọi thông tin chính xác về dịch vụ và các chương trình của Viettel, mời Quý khách truy cập website http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ 19008198 (200d/p).
Trân trọng cám ơn.

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP