HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Người tình hé lộ về cái chết bí ẩn của Lý Tiểu Long

Vì là diễn viên nổi tiếng với hình ảnh sexy, lại có quan hệ mật thiết với một người đàn ông đã có vợ như Lý Tiểu Long nên Đinh Phối bị chỉ trích là "Hồ ly tinh hại chết Lý Tiểu Long trên giường".

Sinh năm 1947, Đinh Phối (dịch đúng là Đinh Bội nhưng vì từ trước đến nay khán giả Việt Nam đã quen với cách gọi Đinh Phối) được xem là một trong những "quả bom sex" đầu tiên của điện ảnh Hong Kong. Không chỉ nổi tiếng bởi những cảnh diễn táo bạo trên màn ảnh, Đinh Phối còn khiến người ta nhớ đến khi có mối quan hệ đặc biệt với Lý Tiểu Long dù hai người chưa từng đóng chung phim nào. Việc chàng siêu sao võ thuật chết ngay tại nhà Đinh Phối khiến suốt 40 năm qua bà mang tiếng xấu.

Lý Tiểu Long, cái chết, thuốc độc, Đình Phối

Đinh Phối thời xuân sắc.

Mới đây, sau 40 năm im lặng, Đinh Phối đã nhận lời xuất hiện trên đài phát thanh, chia sẻ về những nghi vấn xung quanh cái chết của Lý Tiểu Long trong talkshow Vết tích ngày xưa. Đinh Phối cho biết, chính con gái đã động viên bà nên đối mặt với thực tế để xóa bỏ mọi hiểu lầm của người khác dành cho bà suốt mấy chục năm qua, cũng như nhắc lại những áp lực kinh hoàng của một cô gái 26 tuổi lúc bấy giờ phải chịu đựng.

Lý Tiểu Long, cái chết, thuốc độc, Đình Phối

Xa Thục Mai (phải) là người đã phỏng vấn Đinh Phối (trái) trong talkshow Vết tích ngày xưa.

Tại sao lại nói dối Lý Tiểu Long chết tại nhà riêng?

Ngày 20/7/1973, Lý Tiểu Long chết tại nhà Đinh Phối nhưng Trâu Văn Hoài - chủ hãng phim Thiệu Thị (Shaw Brothers), đồng thời là người bạn thân vong niên của Lý Tiểu Long lại công bố anh qua đời tại nhà riêng, có mặt vợ - Linda Lee. Chính lời nói dối này như bức màn bí mật phủ lên người Đinh Phối. Đinh Phối thừa nhận Lý Tiểu Long chết tại nhà mình, còn việc vì sao Trâu Văn Hoài lại thông báo với mọi người anh qua đời ở nhà riêng, bà hoàn toàn không biết. Bởi lúc ấy bà phải làm việc với cảnh sát để lấy lời khai.

Lý Tiểu Long, cái chết, thuốc độc, Đình Phối

Lý Tiểu Long và người bạn thân vong niên Trâu Văn Hoài.

Lý Tiểu Long chết vì thuốc kích thích?

Có mặt tại nhà Đinh Phối vào ngày 20/7/1973 không chỉ Lý Tiểu Long mà còn có Trâu Văn Hoài. Trong lúc ba người đang thảo luận về bộ phim đang quay Tử vong du ký, Lý Tiểu Long bỗng nhiên cảm thấy nhức đầu. Đinh Phối đưa cho mấy viên thuốc, uống xong, anh đi nằm và không trở dậy nữa. Người ta cho rằng những viên thuốc đó là "xuân dược" (thuốc kích thích).

Lý Tiểu Long, cái chết, thuốc độc, Đình Phối

Tuy lúc ấy không thừa nhận nhưng ai cũng biết Lý Tiểu Long và Đinh Phối có mối quan hệ rất đặc biệt.

Lý Tiểu Long, cái chết, thuốc độc, Đình Phối

Đinh Phối (phải) công khai đến phim trường thăm Lý Tiểu Long.

Đinh Phối khẳng định những viên thuốc bà đưa cho Lý Tiểu Long là thuốc trị nhức đầu mà bà cùng mẹ vẫn sử dụng. Bà nói: "Một người bạn đến nhà, anh ta bị cảm, việc lấy thuốc cho anh ta uống là chuyện hết sức bình thường. Nếu chỉ vì mấy viên thuốc đó mà Lý Tiểu Long qua đời thì trách nhiệm lớn nhất vẫn là hãng dược".

Đinh Phối là "Hồ ly tinh hại chết Lý Tiểu Long trên giường"?

Vì là diễn viên nổi tiếng với hình ảnh sexy, lại có quan hệ mật thiết với một người đàn ông đã có vợ như Lý Tiểu Long nên Đinh Phối bị xem là Hồ ly tinh. Sau cái chết của Lý Tiểu Long, thiên hạ "thêm mắm thêm muối", khiến hình ảnh Đinh Phối trở nên tồi tệ, thậm chí người ta công khai chỉ trích bà là "Hồ ly tinh hại chết Lý Tiểu Long trên giường".

Lý Tiểu Long, cái chết, thuốc độc, Đình Phối

Đinh Phối năm nay đã 66 tuổi.

Đinh Phối chia sẻ, suốt mấy chục năm qua, không còn những từ ngữ tồi tệ nào mà bà chưa từng nghe người ta nói về mình. Bà khẳng định không hề có chuyện gì xảy ra giữa hai người vào tối hôm ấy. Tuy nhiên, khi nói về mối quan hệ với Lý Tiểu Long, Đinh Phối tâm sự: "Với 2 kẻ yêu nhau, dù có chuyện gì với nhau thì cũng là điều bình thường. Tôi không cho rằng yêu là có tội".

Chia sẻ Facebook

VietnamNet

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP