HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Nhà hàng Quá Ngon

Dân sành ẩm thực đang “kháo” nhau là muốn ăn hải sản, đặc sản ngon, hãy đến nhà hàng Quá Ngon. Để tìm được một địa chỉ ăn ngon, giá phải chăng, cảnh quan đẹp, an toàn sức khỏe cũng khó như “mò kim đáy bể” trong vô vàn quán ăn, nhà hàng hiện nay. Thường cảnh đẹp thì thức ăn không vừa ý, giá đắt hoặc ngược lại; chứ để đủ các ưu điểm “4 trong 1” như trên trong một nhà hàng thì rất hiếm. Nhưng tại TP. HCM nhà hàng Quá Ngon lại có đủ được những điều này.

Đặt chân vào nhà hàng, khách đã cảm thấy dễ chịu ngay từ đầu và sau đó là thưởng thức món ăn ngon trong một không gian mở, thoáng đẹp thì còn gì vui sướng bằng. Tại đây thực khách cũng sẽ bất ngờ với thực đơn hải sản, đặc sản phong phú, hiếm lạ để tha hồ thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực như: cá mú Trân Châu, mú cọp, cá mặt quỷ, tôm hùm bông, gà Đông Tảo, ba ba, heo tộc quay lu, ốc gai, nghêu đại, cá bò giáp, cá lăng vàng, hào, cua, ốc vòi voi, cá bớp, tôm càng, ốc hoàng hậu… tươi sống được các đầu bếp tài hoa chế biến thơm ngon tại chỗ.

Có lẽ với phong cách như vậy nên không có gì làm ngạc nhiên khi Quá Ngon được đông đảo thực khách bình chọn là một trong những nhà hàng nấu ăn ngon, nổi tiếng tại Sài Gòn.

Địa chỉ: Nhà hàng Quá Ngon – 306 – 308 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM; ĐT: 08.3991 8964. 

Chia sẻ Facebook

Nhà hàng Quá Ngon

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP