HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển ORGANIC Việt Nam

Trụ sở: Tầng 1,Tòa nhà Mecanimex, số 4 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.3248.4570 - Fax: 04.3248.4569 - Email:contact@organicvietnam.com.vn
VP Đại diện:Số 9, Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú - TP.HCM
Tel: 08.3849.0929 – Fax: 08.3849.2519 - Email: vanphonghcm@organicvietnam.com.vn
Tư vấn miễn phí: 18001541 - Website: organicvietnam.com.vn

Organic Dairy Infant Formula: cho trẻ từ 1 đến 12 tháng
Organic Dairy Toddler Formula: cho trẻ từ 12 đến 36 tháng

Baby’s Only Organic bao gồm axít béo Linoleic và Alpha-Linolenic mà cơ thể con người chuyển đổi chúng thành axít Docosahexaenoic (DHA) và axít Arachidonic (ARA).Tất cả các axít béo này được tìm thấy trong sữa mẹ và đều quan trọng đối với sự phát triển của não và võng mạc mắt.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các axít béo Omega-3 và Omega-6 để cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch và tốt cho hệ tiêu hóa, bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ, cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối cho trẻ.

Baby’s Only Organic Dairy Formula là công thức sữa có bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ trong thời kỳ tăng trưởng. Đặc biệt sản phẩm có chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ đạt được sự phát triển trí não và thể chất tối ưu. Cơ sở khoa học dinh dưỡng Sản phẩm Baby’s Only Organic Dairy Formula đã được giới thiệu từ hơn 1 thập kỷ trước đây và sản phẩm được biết đến với danh hiệu là công thức sữa bột hữu cơ đầu tiên dành cho trẻ em tại Mỹ.Công thức Baby’s Only Organic xây dựng trên nền tảng khoa học dinh dưỡng vững chắc được xây dựng bởi Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ (American Academy of Pediatrics – AAP) Chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm Nature’s One nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp một công thức sữa có chất lượng cao nhất cho bé. Nature’s One luôn đặt tiêu chất lượng tốt nhất và hoàn toàn sạch cho các thành phần nguyên liệu của sản phẩm, bao gồm cả sữa bò được lấy từ trang trại hữu cơ. Sản phẩm được sản xuất và đóng lon tại Mỹ. Khởi đầu với Sản phẩm hữu cơ tốt nhất Nature’s One luôn khẳng định rằng sữa mẹ là lựa chọn tốt nhất cho bé.

Baby’s Only Organicsản phẩm sữa hữu công thức có chất lượng tốt nhất trong thời gian bé ăn dặm, ngoài ra Baby’s Only Organic còn là sản phẩm tin cậy để thay thế sữa mẹ cho trẻ sơ sinh khi cần thiết. So sánh Baby’s Only Organic với các thương hiệu khác Các bậc phụ huynh nên biết rằng trên hầu hết các công thức sữa hữu cơ khác hầu hết có chứa các nguyên liệu ít mong muốn như sirô ngô hữu cơ (hay còn gọi là glucose sirô), tinh dầu cọ và dung dịch Hexan để chế tạo DHA. Nature’s One chỉ sử các nguyên liệu có chất lượng cao. Luôn đáp ứng các yêu cầu về dinh dưỡng của FDA (Cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa kỳ - Food and Drug Administrations) Công thức sữa Baby’s Only Organic luôn đáp ứng đúng và đầy đủ các tiêu chuẩn về dinh dưỡng có trong Luật về Sữa Công thức cho trẻ sơ sinh được thiết lập bởi FDA.

Đối với những nhạy cảm với lactose hoặc dị ứng với sữa bò, chúng tôi khuyên bậc phụ huynh sử dụng sản phẩm Baby’s Only Organic LactoRelief (Công thức sữa không chứa đường Lactose) hoặc Soy Formula (Công thức sữa đậu nành)

Chia sẻ FacebookKính gửi: ORGANIC Việt Nam

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio

Ngày 3-8, Yahoo! và Kantar Media Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy có 60% người sử dụng Internet tham gia kết nối email, 73% qua Messenger, trở thành phương tiện liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Đáng chú ý là số người sử dụng Internet để truy cập vào các trang mạng xã hội đã tăng từ 41% năm 2010 lên 55% năm 2011.

Một số kết quả đáng quan tâm khác là số lượng người truy cập từ điện thoại di động đang tăng trưởng mạnh tại các TP như Đà Nẵng và Cần Thơ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào sự an toàn của việc thanh toán trực tuyến. Kết quả cho thấy các giao dịch trực tuyến chủ yếu sau đó được thanh toán bằng tiền mặt (93%) và chuyển khoản ATM (18%).

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP