HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH PROSER

VIETTAC là một nhà bán lẻ và nhà cung cấp áo thun cao cấp ở Việt Nam. Nếu bạn đến viếng thăm đất nước đáng nhớ này và đang tìm kiếm một món quà lưu niệm tuyệt vời, áo thun Việt Nam của chúng tôi là món quà lưu niệm tuyệt vời.
 

Nếu bạn chưa và đang có kế hoạch một chuyến viếng thăm hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một món quà tuyệt vời cho một người bạn, mua một trong những chiếc áo thun  VIETTAC dễ dàng thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

VIETTAC hiện có hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Mỗi cửa hàng cung cấp cho khách du lịch và khách đến Việt Nam các cơ hội để tìm thấy áo thun chất lượng cao mà sẽ không thất vọng.

Nếu bạn yêu thích những sản phẩm áo thun của chúng tôi, nhưng không phải là đang ở Việt Nam, vậy bạn cũng không phảithất vọng, chúng tôi cung cấp những mặt hàng đó  thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Tất cả các áo thun có sẵn tại VIETTAC.com với chất lượng tuyệt vời & giá cả cạnh tranh.

Áo thun thương hiệu VIETTAC được thiết kế lấy cảm hứng từ cuộc sống hiện đại ở đất nước Vietnam với quy trình sản xuất khép kín cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất nhằm gởi tới khách du lịch sau khi trở về đất nước của mình: một kỷ niệm đáng nhớ của cuộc hành trình đến đất nước thú vị này.

Chúng tôi làm bạn tuyệt vời!

Chúng tôi hoàn toàn tin chắc rằng bạn & nhóm của bạn sẽ tuyệt vời hơn! Khi bạn đặt hàng trên VIETTAC.com, bạnsẽ có được sự hỗ trỡ từ một đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế - miễn phí. Các tư vấn viên của chúng tôi xem xét tất cả các thiết kế về: kích thước, độ tương phản, các vấn đề khác không giới hạn, và khi cần thiết, họ thậm chí sẽ thiết kế lại và tăng cường bất kỳ hình ảnh nào bạn gửi cho chúng tôi để những chiếc áo thun trở nên hoàn hảo hơn qua việc in ấn. Chúng tôi làm những gì cần để hoàn thiện  cho thiết kế của bạn. Đối với các thiết kế phức tạp hoặc đơn đặt hàng hơn 250 cái, chúng tôi sẽ làm việc qua đêm để đưa cho bạn một mẫu miễn phí trước khi sản xuất đầy đủ.

Những con người thực sự & những dịch vụ thực sự.

Tại VIETTAC, bạn sẽ gặp những con người thực sự trả lời các cuộc gọi của bạn. Những người thực sự xem xét và điều chỉnh thiết kế của bạn cho một bản in tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn GỌI cho chúng tôi. Đằng sau trang web ưa thích này là một nhóm những con người năng động đang đợi để được phục vụ bạn.

Chúng tôi thích nói chuyện về áo thun! Khi bạn gọi cho chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một chuyên gia về áo thun và có thể tư vấn cho bạn bất kỳ điều gì liên quan đến sản phẩm áo thun cao cấp và chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các chi tiết liên quan để có được đơn đặt hàng của bạn một cách chính xác nhất. Đại diện dịch vụ của chúng tôi đang ở đây chờ bạn 7 ngày/tuần.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi: +84 (0) 8 22 6116 88 / +84 (0) 9 02 8998 02.

Bảo lãnh 100% hoàn tiền của VIETTAC.

Sản phẩm hoá thường không đi kèm với một đảm bảo sau khi đặt hàng online, nhưng chúng được áp dụng tạiVIETTAC.com; Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao - sản phẩm nhìn giống như những gì bạn tạo ra trên trang web của chúng tôi và chúng tôi làm như vậy. Nhưng nếu bạn nhận được sản phẩm tùy chỉnh khác với những gì bạn đã thiết kế ở VIETTAC.com, nếu hàng hoá bị thiếu sót, hoặc nếu đơn đặt hàng của bạn đến muộn hơn hứa hẹn, bạn có thể trả lại hàng cho chúng tôi để nhận lại khoản hoàn lại đầy đủ trong vòng 15 ngày, kể từ ngày chúng tôi nhận được hàng hoàn trả từ bạn.

Chúng tôi nhận thấy rằng đối với một số bạn, tạo ra các sản phẩm tùy chỉnh trực tuyến có thể là một khái niệm mới. Với điều đó trong tâm trí, chúng tôi đã thử nghiệm chặt chẽ & hoàn chỉnh hệ thống của chúng tôi và tìm thấy sự cân bằng tốt nhất của sự tự động hóa và giám sát con người. Hàng tự thiết kế trực tuyến thường không đi kèm với đảm bảo, nhưng VIETTAC đang thay đổi điều đó: Tất cả chúng tôi yêu cầu là bạn GỌI thông báo cho VIETTAC trước khi đặt hàngđể đảm bảo rằng đơn hàng áo thun của bạn được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Gởi thư cho chúng tôi:

+ A20, Hẻm 92, Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
+ 135/12A Hòa Hưng, P.13, Q.10, Tp.HCM.

Nói chuyện với chúng tôi:

Đường dây nóng: +84.8 22 6116 88 hay +84.9 02 8998 02
Email: Info@VIETTAC.com - info@proser.vn 
Yahoo: VIETTAC@yahoo.com
Facebook: www.Facebook.com/VIETTAC
Twitter: www.Twitter.com/VIETTAC
Skype: VIETTAC

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty Proster

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký vì lợi ích của quý Doanh nghiệp.


Internet ở Việt Nam đã vượt xa báo giấy và radio

Ngày 3-8, Yahoo! và Kantar Media Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index 2011 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam.

Theo kết quả nghiên cứu, người sử dụng Internet hằng ngày để tìm thông tin chiếm 42%, vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%), trở thành phương tiện tìm thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy có 60% người sử dụng Internet tham gia kết nối email, 73% qua Messenger, trở thành phương tiện liên lạc phổ biến tại Việt Nam. Đáng chú ý là số người sử dụng Internet để truy cập vào các trang mạng xã hội đã tăng từ 41% năm 2010 lên 55% năm 2011.

Một số kết quả đáng quan tâm khác là số lượng người truy cập từ điện thoại di động đang tăng trưởng mạnh tại các TP như Đà Nẵng và Cần Thơ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào sự an toàn của việc thanh toán trực tuyến. Kết quả cho thấy các giao dịch trực tuyến chủ yếu sau đó được thanh toán bằng tiền mặt (93%) và chuyển khoản ATM (18%).

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP