HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Putin được phong cửu đẳng Taekwondo

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa được phong cửu đẳng, thuộc hàng cao nhất của môn võ Taekwondo, trong chuyến thăm Hàn Quốc. 
putin-6775-1384331524.jpg

Tổng thống Nga Vladimir Putin là một người ham mê võ thuật. Ảnh: VoiceofRussia

Cửu đẳng huyền đai (đẳng thứ 9) và giấy chứng nhận tương ứng được ông Choue Chung-won, lãnh đạo Liên đoàn Taekwondo Thế giới trao cho tổng thống Nga hôm nay. 

"Đây là chiến dịch của chúng ta nhằm phổ biến môn võ thuật tuyệt vời này", Tiếng nói nước Nga dẫn lời Putin cho biết. "Nga sẽ làm tốt nhất có thể để đóng góp cho sự nổi tiếng của nó". 

Tới nay, chỉ có vài người được phong tặng đẳng này trong môn phái Taekwondo, trong số đó có các tổng thống của Mỹ, Indonesia, Honduras, Tây Ban Nha, Croatia và Pakistan. 

Ông Choue cho biết tổ chức của ông nhận thức rằng lãnh đạo Nga là một người yêu thích và tích cực tham gia võ thuật. Ông cũng nói các võ sư Nga được xếp hạng cao trên toàn cầu. Ông Putin năm ngoái cũng được Liên đoàn Judo Quốc tế (IJF) phong đai bát đẳng (đẳng thứ 8).

Taekwondo là một môn võ của Hàn Quốc. Nó được kết hợp giữa các kỹ thuật chiến đấu và phòng thủ. Taekwondo đã được giới thiệu tới 205 nước trên khắp thế giới.

Chia sẻ Facebook

vnexpress

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP