HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Quy trình chế biến yến nguyên chất

Để tạo ra những sản phẩm yến chất lượng: sợi dài và nguyên, người chế biến phải rất tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Những người sử dụng nước yến có kinh nghiệm đều biết rằng tổ yến thiên nhiên chất lượng là loại tổ của chim yến trưởng thành từ nguồn thiên nhiên, có hàm lượng dinh dưỡng cao. Vì thế, quy trình chế biến sản phẩm này cũng phải tuân thủ quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Đầu tiên, tổ yến được thu hoạch bằng tay từ nguồn yến thiên nhiên bởi các thợ lành nghề. Tiếp theo, nguyên liệu đầu vào được kiểm định bằng công nghệ quang phổ hồng ngoại FTIR (dùng để kiểm định kim cương, nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất của tổ yến nguyên chất).

2.JPG
Những tổ yến có chất lượng cao nhất sẽ được tinh chế kỹ càng
bởi đội ngũ chuyên gia trong phòng thí nghiệm.

Sau đó, những tổ yến có chất lượng cao nhất sẽ được tinh chế kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia trong phòng thí nghiệm để thu được những sợi yến rời dài và nguyên, không bị vỡ. Tổ yến có màu trắng ngà, tạo bởi những sợi yến dài đan kết vào nhau. Từng sợi yến tiếp tục được chắt lọc qua hơn 100 bước chế biến công phu trước khi đặt vào chai cẩn thận và đóng nắp bằng công nghệ 3 lớp nhằm giữ nguyên chất lượng và hương vị tinh túy từ tổ yến thiên nhiên.

1.JPG
Sợi yến dài và nguyên phải trải qua cả một hành trình công phu để đến tay người tiêu dùng.

Để trải qua chặng đường từ tổ yến thiên nhiên đến thành phẩm trong chai nước yến mà vẫn bảo đảm giữ được nguyên vẹn hình dáng dài cũng như những tinh chất quý giá, thì nguyên liệu đầu vào, quy trình công nghệ hiện đại phải được kiểm tra và bảo vệ nghiêm ngặt qua từng bước sản xuất. Nếu được chế biến đúng chuẩn, sợi yến thành phẩm trong chai nước yến mới dài và nguyên, dùng muỗng chạm vào có độ đàn hồi, không bị nhão nát. Tại Cerebos Thái Lan, một trong những nhà sản xuất nước yến hàng đầu thế giới, sợi yến thật phải trải qua hơn 100 bước tỉ mỉ theo quy trình DiamondSelectionTM (kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu tổ yến thiên nhiên đến từng công đoạn sản xuất).

Nước yến thật Brand's của Cerebos Thái Lan - một trong những nhà sản xuất nước yến đóng chai hàng đầu thế giới đã sử dụng quy trình sản xuất độc đáo DiamondSelectionTM, gồm hơn 100 bước nghiêm ngặt cùng quá trình tiệt trùng ở nhiệt độ hơn 100 độ C trong hơn 45 phút để loại bỏ tất cả các mầm bệnh. Theo thông tin từ Bộ Y tế Thái Lan, virus gây bệnh cúm gia cầm bị tiêu diệt tại nhiệt độ 75 độ C. Nước yến thật Brand's được trao giải thưởng “Sản phẩm chất lượng” bởi Monde Selection - tổ chức uy tín của châu Âu chuyên chứng nhận cho các sản phẩm chất lượng nhất.

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP