HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá Tây Nam Bộ - SIAC

SIAC – Nhà cung cấp dịch vụ thẩm định giá hàng đầu Việt Nam. SIAC có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên là thành viên của các tổ chức thẩm định giá quốc tế đã có nhiều năm kinh nghiệm. SIAC đã ứng dụng nhiều tiêu chuẩn thẩm định giá khoa học IVSC (International Valuation Standards Council) Ủy ban Tiêu chuẩn Thẩm định giá Quốc tế, AVA (ASEAN Valuers Association) Hiệp hội Thẩm định giá các nước ASEAN, WAVO (Association of Valuation Organisations) Hiệp hội các Tổ chức Thẩm định giá Thế giới và các tổ chức quốc tế khác để phục vụ cho khách hàng. Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” SIAC đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng cả nước trong nhiều năm qua. Đến với SIAC – là sự chọn lựa một dịch vụ thẩm định giá “hoàn hảo nhất, hài lòng nhất."
 
SIAC là đối tác tin cậy!
 
SIAC có đủ điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm định giá trên toàn quốc theo các thông báo hàng năm của Bộ Tài chính và đã đạt được những tiêu chuẩn như: Giấy chứng nhận ISO 9001:2008 do Tổ chức Det Norske Veritas (DNV) cấp, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 115784 theo Quyết định số: 26143/QĐ-SHTT do Cục trưởng Trần Việt Hùng cấp.
 
Giấy chứng nhận
ISO 9001:2008
Giấy chứng nhận
đăng ký nhãn hiệu
 
SIAC đã trải qua 8 năm phát triển nhanh và bền vững, chứng minh cho thành quả đó là công ty đã đạt được thành tích trong các năm qua như sau:
 
Cúp vàng đơn vị xuất sắc
Ngành thẩm định giá Việt Nam
Cúp vàng thương hiệu
nổi tiếng quốc gia
 
 
Công ty cổ phần Thông tin và Thẩm định giá Tây Nam Bộ - SIAC
vinh dự nhận Bằng khen do Thủ tướng Chính phủ trao tặng
 
 
TS. Tô Công Thành - Chủ tịch HĐQT SIAC vinh dự nhận Bằng khen của
Thủ tướng Chính phủ trao tặng vì sự nghiệp đã có nhiều thành tích
đóng góp trong xây dựng và phát triển thị trường thẩm định giá
 
 
Bà Lê Thanh Thy - Tổng Giám đốc SIAC vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng
vì sự nghiệp đã có nhiều thành tích đóng góp trong xây dựng và phát triển thị trường thẩm định giá
 
 
Bà Trương Thị Hồng Đang - Phó tổng giám đốc công ty
vinh dự nhận bằng khen do Bộ trưởng Bộ Tài chính trao tặng
 
 
Bà Nguyễn Minh Diệp Thảo - Phó tổng giám đốc công ty
vinh dự nhận bằng khen do Bộ trưởng Bộ Tài chính trao tặng
 
Góp phần cho thành công đó chính là con người - một nhân tố quyết định sự thành công của công ty như ngày hôm nay. Đó chính là tài sản quý giá nhất của công ty. Vì thế, công ty luôn lấy tâm và đạo đức của nghề Thẩm định giá để tạo sự gắn bó giữa các thành viên công ty và trang bị cơ sở vật chất với đầy đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu về mặt tinh thần cho CB-CNV yên tâm công tác. Công ty cũng đã tự trang bị cho mình một tòa nhà Văn phòng tại TP. HCM và một tòa nhà Văn phòng tại Cần Thơ với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, đồng thời cả nước hiện nay chỉ có Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá Tây Nam Bộ - SIAC được hình thành và quản lý theo mô hình công ty mẹ - công ty con, và các Chi nhánh, Văn phòng khắp cả nước - một mô hình sẽ đáp ứng được tất cả về thời gian, chất lượng, sản phẩm cho khách hàng.
 
 
Sáng lập viên Công ty
 
TS. Nguyễn Ngọc Tuấn
Chủ tịch Hội Thẩm định Giá Việt Nam (VVA)
Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính
Thành viên sáng lập công ty SIAC
 
Với thâm niên 38 năm trong ngành Tài chính và là bậc thầy trong ngành Thẩm định giá, ông đã truyền đạt kiến thức lại cho lớp trẻ kế thừa thông qua các lớp đào tạo Thẩm định giá. Với vai trò Chủ tịch Hội thẩm định giá Việt Nam, ông đã tạo được mối quan hệ giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tạo sự cạnh tranh công bằng, minh bạch và khách quan độc lập giữa các công ty Thẩm định Giá với nhau.
 
TS. Tô Công Thành
Phó Chủ tịch Hội Thẩm định Giá Việt Nam (VVA)
Chủ tịch Hội đồng quản trị SIAC
Bí thư Chi bộ Công ty
Thẩm định viên về Giá
Thành viên sáng lập công ty SIAC
 
TS. Tô Công Thành đã có thâm niên gắn bó suốt 29 năm trong ngành Tài chính và Thẩm định giá với bề dầy kinh nghiệm cùng với khả năng nhạy bén nắm bắt được các chính sách kinh tế trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới.
 
TS. Tô Công Thành đã góp phần từng bước đưa ngành Thẩm định giá nói chung và Công ty cổ phần Thông tin và Thẩm định Giá Tây Nam Bộ - SIAC nói riêng hội nhập với ngành Thẩm định giá Quốc tế, đã tham dự các Hội nghị tiêu chuẩn Thẩm định giá quốc tế (IVSC), làm việc với Viện Thẩm định giá Hoàng Gia Anh tại London; Viện Thẩm định giá Mỹ ở Chicago; Tham dự Hội nghị trù bị quốc tế do Hiệp hội Thẩm định giá ASEAN (AVA) tổ chức tại Indonesia, Malaysia, Philippine, TP Hội An - tỉnh Quảng Nam - Việt Nam, lần thứ 17 tại Siem Rep - Campuchia; tham dự Đại hội thẩm định giá ASEAN lần thứ 17 do Hiệp hội Thẩm định giá ASEAN (AVA) tổ chức tại Brunei - Darussalam, tham dự các hội nghị do Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới (WAVO) tổ chức tại, Thái Lan, Hong Kong, Singapore,... Ngày 01/05/2011 trở thành thành viên chính thức của tổ chức Hiệp hội Thẩm định Giá thế giới (WAVO) và là thành viên hợp tác với tập đoàn tư vấn bất động sản quốc tế VPC ASIA PACIFIC.
 
TS. Tô Công Thành vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương lao động Hạng III do Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao tặng và cúp vàng doanh nhân văn hóa do Trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam trao tặng cho những doanh nhân có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của đất nước.
Huân chương lao động hạng III
Cúp vàng Doanh nhân Văn hóa
 
Ngày 09/07/2012 TS. Tô Công Thành vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng vì sự nghiệp đã có nhiều thành tích đóng góp trong xây dựng và phát triển thị trường thẩm định giá.
 
TS. Tô Công Thành vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng
vì sự nghiệp đã có nhiều thành tích đóng góp trong xây dựng và phát triển thị trường thẩm định giá
 
Chủ tịch HĐQT TS. Tô Công Thành cùng với các thành viên BCH Hội Thẩm định giá Việt Nam
đã có buổi họp và làm việc với Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ
 
Chủ tịch HĐQT TS. Tô Công Thành chụp hình lưu niệm
với Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ
 
Chủ tịch HĐQT TS. Tô Công Thành bảo vệ luận án Tiến sĩ kinh tế
tại trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
 
Ngày 26/06/2012 Chủ tịch HĐQT TS. Tô Công Thành đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
 
TS. Tô Công Thành trao quà lưu niệm cho Viện Thẩm định giá
Hoàng Gia Anh (RICS) tại Luân Đôn
 
Ban lãnh đạo Công ty SIAC trong chuyến tham dự Hội nghị Thẩm định giá
và làm việc với Viện Thẩm định giá Hoàng Gia Anh (RICS) tại London
 
Ban lãnh đạo Công ty SIAC cùng các đại biểu tham dự Hội nghị Thẩm định giá
và làm việc với Viện Thẩm định giá Hoàng Gia Anh (RICS) tại London
 
Ban lãnh đạo công ty SIAC tham dự Hội nghị quốc tế do
Hiệp hội Thẩm định giá ASEAN tổ chức lần thứ 16 tại TP Hội An
 
TS. Tô Công Thành tham dự Hội nghị lần thứ V
của Hiệp hội Thẩm định giá Thế Giới (WAVO) tại Singapore
 
TS. Tô Công Thành tham dự Hội nghị lần thứ 17
của Hiệp hội Thẩm định giá ASEAN (AVA) tại Brunei - Darussalam
 
 
Bà Lê Thanh Thy
Tổng giám đốc
Thành viên sáng lập công ty SIAC - Phó Bí thư Chi Bộ Công ty
Giám đốc sàn giao dịch BĐS SIAC
Thẩm định viên về Giá
 
Bà Lê Thanh Thy công tác 12 năm trong ngành Tài chính - Thẩm định Giá, là người trực tiếp điều hành hệ thống Công ty Thẩm định giá của SIAC, trong quá trình làm việc Bà Lê Thanh Thy đã nhận được nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Tài chính, Hội thẩm định giá Việt Nam...
 
Bà Lê Thanh Thy vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng vì sự nghiệp
đã có nhiều thành tích đóng góp trong xây dựng và phát triển thị trường thẩm định giá
 
 
Định hướng về chiến lược xây dựng Công ty
 
Định hướng của Chủ tịch HĐQT - TS. Tô Công Thành về chiến lược xây dựng công ty là một công ty theo mô hình công ty mẹ - công ty con (Công ty mẹ - Công ty CP Thông tin và Thẩm định giá Tây Nam Bộ - SIAC tại số 24 Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14, Q. 10, TP. HCM và công ty con - Công ty CP Thông tin và Thẩm định giá Tây Nam Bộ tại số 5/8B đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
 
 
Luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, thường xuyên tuyển chọn, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực ngành nghề: xây dựng, cơ khí, điện, kinh tế, luật, công nghệ thông tin, thẩm định giá… thông qua các khóa đào tạo và bồi dưỡng như International Training Course "Brand Valuation", "Property Valuation for Investment Analysis"... tổ chức tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Anh,… do các chuyên gia trong và ngoài nước giảng dạy. Các khóa học CEO, CFO nâng cao chất lượng quản lý, các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thẩm định giá - để bồi dưỡng kiến thức thi lấy thẻ thẩm định viên về giá...
 
Nguyên tắc lập kế hoạch nhân sự của Công ty là bố trí các thẩm định viên về giá có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực mà khách hàng đề nghị thẩm định giá, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất. Ban Lãnh đạo Công ty giám sát trực tiếp các thẩm định viên về giá để đảm bảo việc thẩm định theo đúng các quy định của Nhà nước và đạt được chất lượng cao nhất.
 
SIAC trên đường hội nhập và phát triển
 
Với các điều kiện trên cộng thêm nguồn nhân lực mạnh mẽ, dồi dào kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước với những Thẩm định viên về giá có bề dày kinh nghiệm trong ngành Thẩm định giá. Công ty chúng tôi luôn năng động, sáng tạo nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và thích ứng với tình hình mới của đất nước trong thời kỳ hội nhập thế giới. Đơn vị hoạt động theo xu hướng kinh tế thị trường để quyền lợi khách hàng luôn được nâng cao, tiết kiệm Ngân sách Nhà nước và chất lượng sản phẩm được chính xác, thời gian sẽ linh hoạt hơn phù hợp với bước đường đất nước ta đang chuyển mình hội nhập kinh tế thế giới.
 
Là một đơn vị hoạt động thẩm định giá, Công ty luôn coi trọng trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp có trình độ, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tuân thủ các Tiêu chuẩn Thẩm định giá do Nhà nước ban hành cũng như các Tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế được quy định chung.
 
Với các đối tác là các đơn vị nhà nước, các Ngân hàng và các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước cùng với hơn 9000 khách hàng đã thẩm định tại SIAC. Chúng tôi luôn tự tin sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng trong nước, khách hàng trong khu vực ASEAN và khắp thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ TÂY NAM BỘ - SIAC
Số 24 đường Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 38681321 - 38681322 Fax: 08. 38681320
Email: siac.tct@vnn.vn  - taynambo.hcm@gmail.com
website: www.siac.vn

Chia sẻ FacebookKính gửi: Công ty SIAC

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP