HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Sóng Thần

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÓNG THẦN trân trọng gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giám sát an toàn lao động. Với phương châm Đoàn Kết - Trung Thực - Uy Tín là tiêu chí phấn đấu của tập thể công ty, đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tụy với công việc, sứ mệnh của chúng tôi là gánh vác trọng trách an ninh và là chỗ dựa tin cậy của khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động BẢO VỆ SÓNG THẦN đã xây dựng được các lợi thế cạnh tranh rõ rệt trên thị trường. Chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong nghành dịch vụ bảo vệ.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi: Đoàn Kết - Trung Thực - Uy Tín. Chúng tôi luôn lắng nghe để không chỉ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ mà còn tư vấn một giải pháp an ninh tối ưu cùng giá cả hợp lý nhất.

Với nhiều hình thức dịch vụ đa dạng, SÓNG THẦN mong muốn hợp tác với tất cả các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, qua đó nâng cao giá trị an ninh, góp phần cho sự phát triển của khách hàng và thịnh vượng chung của xã hội.

Hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÓNG THẦN
Địa chỉ : Số 13, Đường 14, Phường 11, Quận 6
Điện thoại : Chưa Đăng ký quảng cáo

Chia sẻ Facebook

Cty Sóng Thần

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP