HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Quán ăn Thiên Quế: Sushibar

Quán Sushi Bar được thành lập từ năm 1999, quán chúng tôi luôn dùng sản phẩm hải sản tươi sống địa phương và cung cấp giá cả phải chăng như Sashimi, Sushi

Sushi là gì?

Dưới đây là một loạt các món ăn sushi như là  Nigiri-zushi, Maki-zushi, Chirashi zushi-, Hako-zushi  v.v.
Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu về lịch sử, công thức nấu ăn, cách ăn sushi và thực đơn đặc trưng của loại sushi phổ biến nhất, Nigiri-zushi, còn được gọi là Edomae-zushi.

Ăn sushi như thế nào?

1 .Đầu tiên bạn hãy thưởng thức nhiều màu sắc đẹp khác nhau của sushi (fishs lices/ingredients)  (cứ hình dung rằng bạn đang thưởng thức sushi bằng mắt của mình)
2 .Chấm sushi với một ít nước tương
3 .Cho một ít Washabi vào nước tương, hoặc cho trực tiếp lên miếng sushi tùy theo ý thích
4. Cầm sushi bằng ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa, hoặc bạn có thể sử dụng đũa để gắp
5. Chỉ chấm nước tương vào một góc của sushi, sau đó quay miếng sushi lại và thưởng thức
6. Nếu được bạn có thể cho toàn bộ miếng sushi vào miệng
7. Nhắm mắt lại và thưởng thức hương vị của sushi

Gắp sushi lên bằng đũa. Chỉ chấm nước tương vào một góc của sushi. Quay miếng sushi lại và thưởng thức.
Cầm sushi bằng ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa. Chỉ chấm nước tương vào một góc của sushi. Quay miếng sushi lại và thưởng thức

Lịch sử của sushi

Sushi bắt đầu xuất hiện từ thế kỉ thứ 4 trước công nguyên tại Đông Nam Á. Với thành phần gồm cá ướp muối và được lên men với cơm, sushi đã trở thành nguồn cung cấp protein quan trọng. Cá làm sạch được ủ trong gạo và được bảo quản nhờ sự lên men tự nhiên của gạo. Loại sushi này được gọi là nare-zushi, sau vài tháng lên men sẽ được đưa ra tiêu thụ và số gạo lên men sẽ bị loại bỏ.

Theo thời gian, nó được lan rộng ra khắp Trung Quốc, và sau đó khoảng thế kỷ thứ 8 sau công nguyên, trong thời kỳ Heian, nó được đưa vào Nhật Bản. Kể từ khi người Nhật thích ăn cơm cùng với cá, các món sushi, được gọi là Seisei-zushi, trở nên phổ biến vào cuối thời kỳ Muromachi. Loại sushi này được tiêu thụ trong khi cá vẫn còn tươi sống và gạo vẫn chưa mất đi hương vị của nó. Bằng cách này, sushi đã trở thành một món ăn hơn là một cách bảo quản thực phẩm

Sau đó trong thời kì Edo, người Nhật bắt đầu làm Hya-zushi như là một cách để ăn cá chung với cơm. Đây cũng là một món ăn duy nhất đại diện cho nền văn hóa của Nhật Bản. Thay vì chỉ được sử dụng cho quá trình lên men như trước đây, gạo được trộn với giấm và không chỉ kết hợp với cá mà còn kết hợp với nhiều loại rau khác nhau và các thực phẩm bảo quản khô khác. Ngày nay ở mỗi vùng của Nhật Bản vẫn giữ nguyên hương vị của riêng của nó bằng cách tận dụng các sản phẩm địa phương trong việc đưa ra các loại sushi khác nhau và đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Vào đầu thế kỷ thế kỉ 19, khi Tokyo còn được gọi là Edo, ngành công nghiệp thực phẩm dịch vụ chủ yếu bị chi phối bởi các quầy hàng thực phẩm di động, nguồn gốc Nigiri-zushi bắt đầu từ đó. Edomae có nghĩa đen là “trước Vịnh Tokyo” là nơi tìm được cá tươi và rong biển ngon cho Nigiri-zushi. Kết quả là, nó còn được gọi là Edomae-zushi, và nó trở nên phổ biến trong cộng đồng người dân ở Edo và sau đó Yohei Hanaya, một đầu bếp trưởng sushi sáng tạo, đã cải tiến nó thành món ăn tuy đơn giản nhưng rất ngon. Sau đó, sau một trận động đất lớn ở Kanto vào năm 1923, Nigiri-zushi đã được lan truyền khắp Nhật Bản và những người đầu bếp làm Edomae-zushi đã trở nên phổ biến khắp nước Nhật.

Trong những năm 1980, trong sự trỗi dậy của ý thức về tăng cường sức khỏe, sushi, một trong những bữa ăn lành mạnh, đã nhận được sự chú ý nhiều hơn nữa, do đó, Sushi bars đã được gia tăng tại Hoa Kỳ. Với việc giới thiệu máy làm sushi, kết hợp cùng khối lượng sushi được làm ra từ những kỹ năng tinh tế được sử dụng bởi các đầu bếp sushi, làm và bán sushi đã trở nên dễ tiếp cận hơn với các nước trên thế giới

SUSHI Vocabulary

 • Arigato – Cám ơn
 • Chakin-zushi – Giấm gạo bọc trong một lớp trứng mỏng.
 • Chirashi(-zushi) – Các loại cá sống và rau quả trên cơm.
 • Domo (DOH moh) – Cám ơn
 • Edomae-zushi – Giống nigiri-zushi.
 • Gari – Giấm gừng
 • Gyoku – Trứng
 • Hashi – Đũa.
 • Inari-zushi – Giấm gạo và rau được bọc trong một túi đậu hũ chiên.
 • Itamae-san – Đầu bếp làm sushi
 • Kanpai – Tương đương với “Cạn ly”, người Nhật sử dụng khi uống
 • Konbanwa – Chào buổi tối
 • Murasaki – Nước tương.
 • Namida  – Wasabi.
 • Neta – sushi đứng đầu.
 • Nigiri(-zushi) – Những miếng cá sống trên những viên cơm trộn giấm.
 • Nori – Các thực vật biển được sử dụng với sushi cuộn
 • Oaiso – Việc kiểm tra
 • Okanjo – Việc kiểm tra
 • Oshibori – Khăn nóng dành cho khách hàng tại sushibar
 • Oshinko- Đồ chua của Nhật
 • Oyasumi nasai – Chúc ngủ ngon
 • Sabinuki – Không có wasabi.
 • Sashimi – Cá sống được ướp lạnh, cắt lát và không có cơm
 • Shari – Viên cơm trộn giấm
 • Shoyu – Nước tương
 • Sumimasen – Xin lỗi.
 • -tataki -Được nghiền, hầu như là cá sống.
 • Tekka-don – Cơm với cá ngừ sống.
 • Uchiwa – Quạt, sử dụng để quạt cơm sushi.
 • Wasabi – Cải vàng Nhật Bản.

THE SUSHI BAR 1: No 2, Le Thanh Ton St. D.1 Ho Chi Minh City, Tel: (08) 38238042 – (08) 38244491 ; Open : 10:00 – 23:30

THE SUSHI BAR 2: 5F, ZEN PLAZA, 54-56 Nguyen Trai St. Dist 1. HCM City Tel: (08) 39250377- (08) 39250378 ; Open : 10:00 – 22:00

THE SUSHI BAR 3: 54 Nguyen Dinh Chieu St. Dist 1, HCMC Tel: (08) 39118618 – (08) 39118818; Open : 10:00 – 23:30

THE SUSHI BAR 4: 2F, Saigon Court–149 Nguyen Dinh Chieu St., D.3, HCM City Tel:(08) 39301937–(08) 39300294 Ext 777 Fax: (08) 3930 0294; Open: 6:00–22:00

THE SUSHI BAR 5: Lot C6B02-2, New South Urban City, Tan Phu ward, Dictrict 7, HCM City Tel: (08) 54110084 – (08) 54110085 ; Open : 10:00 – 22:00

THE SUSHI BAR 6: Ground Floor, KUMHO LINK - 39 Le Duan st.,Dist.1,HCMC Tel: (08)-38223154 - (08)-38223156 ; Open : 10:00 – 23:30(23:00 Last order)

Chia sẻ FacebookKính gửi: Quán ăn Thiên Quế (Sushibar)

Hiệu quả quảng cáo trực tuyến, internet marketing, bán hàng online giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động doanh nghiệp làm tăng doanh thu, lợi nhuận và đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Công ty Ba Thành cảm nhận giá trị qua những thông tin quảng bá web:

Với một chi phí nhỏ, thông tin của quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trước mặt khách hàng sau cú click chuột từ khóa cần tìm.

Thông tin của quý Doanh nghiệp chưa được hiển thị công khai trên hệ thống thông tin doanh nghiệp tại website thuonghieudoanhnghiep.vn. Vì lợi ích của quý Doanh nghiệp, hãy gọi điện tới số máy 0912 82 2628 để đăng ký các dịch vụ quảng cáo, quản trị web, làm seo chuyên nghiệp.


Nghệ thuật quảng cáo: Thông minh, hài hước, bất ngờ, lạ mắt, quái dị… Đó là những gì mà các công ty quảng cáo đã “sáng tạo” lên để gây ấn tượng cho khách hàng và nâng quảng cáo lên hàng nghệ thuật.

Quản trị web: Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Quảng cáo web & seo: Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP